Saanthu Pottu Lyrics

Here is the Saanthu Pottu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Saanthu Pottu Lyrics in English

Film / Album : Veera Thalattu

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singers : Arun mozhi , Swarmalatha

Music by : Ilayaraja

Male : Saanthu pottum
Santhana pottum
Thala thalakkura sarigai pattum
En manasula kokki poduthu
Naagarathinamae

Chorus : Saanthu pottum
Santhana pottum
Thala thalakkura sarigai pattum
En manasula kokki poduthu
Naagarathinamae

Male : Nadu chaamathila
Urakkam kettadhu
Naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Chorus : Nadu chaamathila
Urakkam kettadhu
Naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Female : Velanja nethu vedichirukku
Velanja naathu vedichirukku
Vedala pulla samanjirukku
Kadala poovum malarndhu nikkuthu
Aasa raasaavae

Chorus : Velanja naathu vedichirukku
Vedala pulla samanjirukku
Kadala poovum malarndhu nikkuthu
Aasa raasaavae

Female : Ada kaninja pazhaththa
Kuruvi kothuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasa raasaavae

Chorus : Ada kaninja pazhaththa
Kuruvi kothuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasa raasaavae

Male : Paadhi raathiri padhari ezhunthu
Paaya viruchi muzhuchirunthen

Male : Ada paadhi raathiri padhari ezhunthu
Paaya viruchi muzhuchirunthen
Muzhuchirunthum kanavu vandhathu
Naagarathinamae

Chorus : Paadhi raathiri padhari ezhunthu
Paaya viruchi muzhuchirunthen
Muzhuchirunthum kanavu vandhathu
Naagarathinamae

Male : Oru maadhiriyaaga
Manasu kettadhu naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Female : Soru thanni erangalaiyae
Velai seiya thonalaiyae
Soru thanni erangalaiyae
Velai seiya thonalaiyae
En nenappum enkitta illaiyae
Aasa raasaavae

Chorus : Soru thanni erangalaiyae
Velai seiya thonalaiyae
En nenappum enkitta illaiyae
Aasa raasaavae

Female : Oru maadhiriyaa
Mayakkam varuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasaraasaavae

Male : Yeru pudichi uzhugaiyila
Yetham katti yerakkaiyila
Yeru pudichi uzhugaiyila
Yetham katti yerakkaiyila
Thaarumaara buththi poguthu
Naagarathinamae

Chorus : Yeru pudichi uzhugaiyila
Yetham katti yerakkaiyila
Thaarumaara buththi poguthu
Naagarathinamae

Male : Raathiri pagalu theriyalaiyae
Naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Female : Kodi sananga irukkaiyila
Sodi ponnunga sirikkaiyila
Kodi sananga irukkaiyila
Sodi ponnunga sirikkaiyila
Aadi adangi naan kidakken
Aasa raasaavae

Chorus : Kodi sananga irukkaiyila
Sodi ponnunga sirikkaiyila
Aadi adangi naan kidakken
Aasa raasaavae

Female : Adha ooru muzhukka
Jaada pesuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasaraasaavae


Saanthu Pottu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veera Thalattu

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சாந்து பொட்டும்
சந்தன பொட்டும்
தல தளக்குற சரிகை பட்டும்
எம்மனசுல கொக்கி போடுது
நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : அடி சாந்து பொட்டும்
சந்தன பொட்டும்
தல தளக்குற சரிகை பட்டும்
எம்மனசுல கொக்கி போடுது
நாகரத்தினமே

ஆண் : நடு சமத்துல
உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : நடு சமத்துல
உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே…

பெண் : வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு
கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது
ஆச ராசாவே…

பெண் குழு : வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு
கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது
ஆச ராசாவே…

பெண் : அட கனிஞ்ச பழத்த
குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

பெண் குழு : அட கனிஞ்ச பழத்த
குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

ஆண் : பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்

ஆண் : அட பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்
முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும்
நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்
முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும்
நாகரத்தினமே

ஆண் : ஒரு மாதிரியா மனசு கெட்டது
நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த
தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண் : சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே….
சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே
என் நெனப்பும் எங்கிட்ட
இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண் குழு : சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே
என் நெனப்பும் எங்கிட்ட
இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண் : ஒரு மாதிரியா
மயக்கம் வருது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

ஆண் : ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
அடி ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண் : ராத்திரி பகலு
தெரியலையே நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண் : கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
ஆடி அடங்கி நான்
கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண் குழு : கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
ஆடி அடங்கி நான்
கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண் : அத ஊரு முழுக்க ஜாடை
பேசுது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே



Saanthu Pottu Lyrics in English

Saanthu Pottu Varigal in Tamil

Other Song in Veera Thalattu Album

Browse the complete film Veera Thalattu songs lyrics.

Movie Veera Thalattu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kasthuri Raja
Singer Arunmozhi, Swarnalatha

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.