Sahana Saral Lyrics

Here is the Sahana Saral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sahana Saral Lyrics in English

Film / Album : Sivaji

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Udit Narayan , Chinmayi

Music by : A.R. Rahman

Female : ……………………………………

Male : Sahana saaral thoovutho
Sahara pookal poothatho oo

Female : Sahara pookal poothathooo
Sahana saaral thoovutho ooo

Male : En vinveli thalaikumel thiranthadho ada da
Andha vennila veetukul nulainthadho
Adhu ennudan theneer kondadho

Female : Kanavo nijamo kaadhal manthiramo

Male : Oar aayiram aandugal semitha kaadhal ithu
Noor aayiram aandugal thaandiyum vaazhum ithu…

Female : Sahara pookal poothatho ooo
Sahana saaral thoovutho oo

Male : Dheem thana dheem thana dina na dina na na na (4)

Female : Thalai mudhal kaal varai thavikindra thoorathai Idhazhgalil kadandhu vidu
Un meesayin mudi endra melliya saaviyil pulangalai thirandhu vidu

Male : Boomikum vaanukum virikindra thoorathi pookalil nirapatumaa Female : Mmm hmm mmm
Pookalin saalaiyil poovonnai yenthiyae vaanukul nadakatuma hoo

Male : Oar aayiram aandugal semitha kaadhal ithu hoo
Noor aayiram aandugal thaandiyum vaazhum ithu

Female : Oar aayiram aandugalaai semitha kaadhal ithu
Noor aayiram aandugal thaandiyum vaazhum ithu …………..

Male : Sahana saaral thoovutho

Female : Sahara pookal poothatho oo

Male : En vinveli thalaikumel thiranthadho
Chorus : Ada da

Male : Antha vennila veetukul nulainthadho
Athu ennudun theneer kondadho

Female : Kanavo nijamo kaadhal manthiramo

Male : Oar aayiram aandugal semitha kaadhal ithu
Noor aayiram aandugal thaandiyum vaazhum ithu

Female : Sahara   Male : Saaral thoovutho

Female : Hoo oh oh oh

Male : Sahara pookal poothatho

Female : ……………………..


Sahana Saral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivaji

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : …………………….

ஆண் : சஹானா சாரல்
தூவுதோ சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ

பெண் : சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ சஹானா சாரல்
தூவுதோ

ஆண் : என் விண்வெளி
தலைக்குமேல் திறந்ததோ
அடடா அந்த வெண்ணிலா
வீட்டுக்குள் நுழைந்ததோ
அது என்னுடன் தேநீர்
கொண்டதோ

பெண் : கனவோ நிஜமோ
காதல் மந்திரமோ

ஆண் : ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் தாண்டியும்
வாழுமிது

பெண் : சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ சஹானா சாரல்
தூவுதோ

ஆண் : தீம் தன தீம் தன
தின நா தின நா நா நா (4)

பெண் : தலைமுதல் கால்வரை
தவிக்கின்ற தூரத்தை இதழ்களில்
கடந்துவிடு உன் மீசையின்
முடியென்ற மெல்லிய சாவியில்
புலன்களைத் திறந்துவிடு

ஆண் : பூமிக்கும் வானுக்கும்
விரிகின்ற தூரத்தை பூக்களில்
நிரப்பட்டுமா
பெண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்
பூக்களின் சாலையில்
பூவுன்னை ஏந்தியே
வானுக்குள் நடக்கட்டுமா
ஹோ

ஆண் : ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது ஹோ
நூறாயிரம் ஆண்டுகள்
தாண்டியும் வாழுமிது

பெண் : ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது
நூறாயிரம் ஆண்டுகள்
தாண்டியும் வாழுமிது

ஆண் : சஹானா சாரல்
தூவுதோ

பெண் : சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ

ஆண் : என் விண்வெளி
தலைக்குமேல் திறந்ததோ
குழு : அடடா
ஆண் : அந்த வெண்ணிலா
வீட்டுக்குள் நுழைந்ததோ
அது என்னுடன் தேநீர்
கொண்டதோ

பெண் : கனவோ நிஜமோ
காதல் மந்திரமோ

ஆண் : ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் தாண்டியும்
வாழுமிது

பெண் : சஹாரா
ஆண் : சாரல்
தூவுதோ
பெண் : ஹோ ஓ
ஓ ஓ
ஆண் : சஹாரா
பூக்கள் பூத்ததோ

பெண் : ………………………



Sahana Saral Lyrics in English

Sahana Saral Varigal in Tamil

Other Song in Sivaji Album

Browse the complete film Sivaji songs lyrics.

Movie Sivaji
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Chinmayi, Udit Narayan

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.