Here is the Sakkaravalli Kanakkaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sakkaravalli Kanakkaa Lyrics in English
Film / Album : Eazhaiyin Sirippil
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
Singer : Unni Menon
Music by : Deva
Male : Sakkaravalli kanakkaa sirichchaanga
Amma chinna chinna pottu
Vachchu azhagaa irukkaanga
Aiyaa manaso thanga katti
Aththa urukki kolusaa katti
Male : Sakkaravalli……sakkaravalli….
Amma sakkaravalli kanakkaa sirichchaanga
Male : Vaanilae….maalai pol
Koottamaai venpuraa
Chorus : Haa haa ho ho
Male : Mettuthae thamburaa haei
Sinungi sinungi nadhi nadakkuthu edhukku
Azhagu paruva pennin unarchchigal irukku
Male : Kottaavi viduthae thaamarai
Kuththaama saaral poomazhai
Paakkuraen yaenuvaen poovilae kaaviyam
Male : Sakkaravalli kanakkaa sirichchaanga
Male : Odaiyum paadumae meengalum aadumae
Chorus : Aa haa…..ooho
Male : Naanangal odumae
Haei chittu chitu kuruvigal
Mettu katti padikkuthu
Vittu vittu ennudaiya nenjukkuzhi thudikkuthu
Male : Saneetham therinjaa paaduraen
Santhosaththaalae paaduraen
Aayiram aanantham paattula thaeduraen
Male : Sakkaravalli kanakkaa sirichchaanga
Amma chinna chinna pottu
Vachchu azhagaa irukkaanga
Aiyaa manaso thanga katti
Aththa urukki kolusaa katti
Male : Sakkaravalli……sakkaravalli….
Amma sakkaravalli kanakkaa sirichchaanga
Sakkaravalli Kanakkaa Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Eazhaiyin Sirippil
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
பாடகர் : உன்னி மேனன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
அம்மா சின்ன சின்ன பொட்டு
வச்சு அழகா இருக்காங்க
அய்யா மனசோ தங்க கட்டி
அத்த உருக்கி கொலுசா கட்டி
ஆண் : சக்கரவல்லி……..சக்கரவல்லி…….
அம்மா சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
ஆண் : வானிலே……மாலை போல்
கூட்டமாய் வெண்புறா
குழு : ஹா ஹா ஹோ ஹோ
ஆண் : மீட்டுதே தம்புரா ஹேய்…
சிணுங்கி சிணுங்கி நதி நடக்குது எதுக்கு
அழகு பருவ பெண்ணின் உணர்ச்சிகள் இருக்கு
ஆண் : கொட்டாவி விடுதே தாமரை
குத்தாம சாரல் பூமழை
பாக்குறேன் ஏங்குவேன் பூவிலே காவியம்
ஆண் : சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
ஆண் : ஓடையும் பாடுமே மீன்களும் ஆடுமே
குழு : ஆ ஹா……ஓஹோ
ஆண் : நாணங்கள் ஓடுமே
ஹேய்…சிட்டு சிட்டு குருவிகள் மெட்டு கட்டி படிக்குது
விட்டு விட்டு என்னுடைய நெஞ்சுகுழி துடிக்குது
ஆண் : சங்கீதம் தெரிஞ்சா பாடுறேன்
சந்தோஷத்தாலே பாடுறேன்
ஆயிரம் ஆனந்தம் பாட்டுல தேடுறேன்
ஆண் : சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
அம்மா சின்ன சின்ன பொட்டு
வச்சு அழகா இருக்காங்க
அய்யா மனசோ தங்க கட்டி
அத்த உருக்கி கொலுசா கட்டி
ஆண் : சக்கரவல்லி… சக்கரவல்லி…
அம்மா சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க…..
Sakkaravalli Kanakkaa Lyrics in English
Sakkaravalli Kanakkaa Varigal in Tamil
Other Song in Eazhaiyin Sirippil Album
Browse the complete film Eazhaiyin Sirippil songs lyrics.
Movie | Eazhaiyin Sirippil |
Music Director | Deva |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Singer | Unni Menon |
Lyrics Added by: Jureen
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.