Sangeetha Poo Mazhaiye Lyrics

Here is the Sangeetha Poo Mazhaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sangeetha Poo Mazhaiye Lyrics in English

Film / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Sangeetha poo mazhaiyae en santhegam theeraliyae
Oru noyaal endru manam vaadi nindrean
Marunthum nee thaanae noyai theerkka nee vaa
Marunthum nee thaanae noyai theerkka nee vaa

Female : Sangeetha poo mazhaiyae un santhegam theeraliyaa
Ketti melam kotti oru thaali kattu
Virunthum naan aavaen
Noyai theerkkum marunthaavae
Virunthum naan aavaen
Noyai theerkkum marunthaavae

Male : Sangeetha poo mazhaiyae en santhegam theeraliyae

Male : Margazhi paniyinilae
Nallathor mogam kooduthadi
Maanthalir maeni thottaal
Adhu thaanaaga oduthadi

Female : Paavai endraal oru veli undu
Adhai thaandaathae aasaiyinaal
Poo maalaiyai nee soodum andru
Sugam thaenaaga thedi varum

Male : Kaaththirunthu kaaththirunthu
Kangal rendum pooththathum enna
Female : Aagaathu aagaathu vegam koodaathu

Male : Sangeetha poo mazhaiyae en santhegam theeraliyae

Male : Kaaththirunthu kaaththirunthu
Kangal rendum pooththathum enna
Female : Aagaathu aagaathu vegam koodaathu

Male : Sangeetha poo mazhaiyae en santhegam theeraliyae

Female : Kaai ondru kaniyaamal
Adhai suvaikkindra aasai enna
Kalyaanam aagaamal
Ennai pendaala ninaippathenna

Male : Aasai vanthaal angu vetkkam yaedhu
Endrum nee thaanae en sontham
Maalai endrum oru veli endrum
Ennai vaattaamal kondddaadu

Female : Mogam ennum theeyil unthan
Moolai konjam mariyathenna
Male : Theeraathu theeraathu noyum theeraathu

Female : Sangeetha poo mazhaiyae un santhegam theeraliyaa
Ketti melam kotti oru thaali kattu
Virunthum naan aavaen
Noyai theerkkum marunthaavae
Virunthum naan aavaen
Noyai theerkkum marunthaavae

Male : Sangeetha poo mazhaiyae en santhegam theeraliyae….


Sangeetha Poo Mazhaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே
ஒரு நோயால் என்று மனம் வாடி நின்றேன்
மருந்தும் நீ தானே நோயைத் தீர்க்க நீ வா
மருந்தும் நீ தானே நோயைத் தீர்க்க நீ வா

பெண் : சங்கீதப் பூ மழையே உன் சந்தேகம் தீரலியா
கெட்டி மேளம் கொட்டி ஒரு தாலி கட்டு
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்….
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்….

ஆண் : சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே

ஆண் : மார்கழிப் பனியினிலே…….
நல்லதோர் மோகம் கூடுதடி
மாந்தளிர் மேனி தொட்டால்
அது தானாக ஓடுதடி

பெண் : பாவை என்றால் ஒரு வேலி உண்டு
அதைத் தாண்டாதே ஆசையினால்
பூ மாலையை நீ சூடும் அன்று
சுகம் தேனாகத் தேடி வரும்

ஆண் : காத்திருந்து காத்திருந்து
கண்கள் ரெண்டும் பூத்ததும் என்ன
பெண் : ஆகாது ஆகாது வேகம் கூடாது

ஆண் : சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே

பெண் : காய் ஒன்று கனியாமல்
அதை சுவைக்கின்ற ஆசை என்ன
கல்யாணம் ஆகாமல்
என்னைப் பெண்டாள நினைப்பதென்ன

ஆண் : ஆசை வந்தால் அங்கு வெட்கம் ஏது
என்றும் நீ தானே என் சொந்தம்
மாலை என்றும் ஒரு வேலி என்றும்
என்னை வாட்டாமல் கொண்டாடு

பெண் : மோகம் என்னும் தீயில் உந்தன்
மூளை கொஞ்சம் மாறியதென்ன
ஆண் : தீராது தீராது நோயும் தீராது

பெண் : சங்கீதப் பூ மழையே உன் சந்தேகம் தீரலியா
கெட்டி மேளம் கொட்டி ஒரு தாலி கட்டு
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்….
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்….

ஆண் : சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே….



Sangeetha Poo Mazhaiye Lyrics in English

Sangeetha Poo Mazhaiye Varigal in Tamil

Other Song in Irandil Ondru Album

Browse the complete film Irandil Ondru songs lyrics.

Movie Irandil Ondru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer K. S. Chitra, Mano

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.