Sangeetham Malargindra Lyrics

Here is the Sangeetham Malargindra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sangeetham Malargindra Lyrics in English

Film / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aa…..aa….aa….aa…
Aa…..aa….aa….aa…

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam
Sonnaen varuvaai nilaavae
Aanatha varigalai paadi aadi rasikkindra poovae

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam

Female : Enna enni en aasai vaasalilae
Vanthu siriththu nindraai
En vaazhvil mounam kondaai

Female : Enna enni en aasai vaasalilae
Vanthu siriththu nindraai
En vaazhvil mounam kondaai

Female : Unnai naan arinthaalum
Ennai nee arinthathillai
Unnai naan arinthaalum
Ennai nee arinthathillai

Female : Hae…kalai naayagaa
Idhayamathu uravaalae madhana malar thoova
Unakku naan kangal thiranthu vaikkindrean
Unakku naan kangal thiranthu vaikkindrean
Paadi aadi rasikkindra poovae….

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam

Female : …………………….

Female : En manam ni anbaalae vaauthaiyaa
Kannil niranthirukkum
Nin maiyal vilaasangalaal

Female : En manam ni anbaalae vaauthaiyaa
Kannil niranthirukkum
Nin maiyal vilaasangalaal

Female : Ennai nee thuranthaalum
Unnai naan thuranthathillai
Ennai nee thuranthaalum
Unnai naan thuranthathillai

Female : Hae…kalai naayagaa
Idhaya salanam ingae madhana kalaigal ingae
Unakku kaattaathu maraiththu vaiththaen naan
Unakku kaattaathu maraiththu vaiththaen naan
Paadi aadi rasikkindra poovae….hae

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam
Sonnaen varuvaai nilaavae
Aanatha varigalai paadi aadi rasikkindra poovae

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam


Sangeetham Malargindra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆ…..ஆ…..அ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்
சொன்னேன் வருவாய் நிலாவே
ஆனந்த வரிகளை பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்

பெண் : என்ன எண்ணி என் ஆசை வாசலிலே
வந்து சிரித்து நின்றாய்
என் வாழ்வில் மௌனம் கொண்டாய்

பெண் : என்ன எண்ணி என் ஆசை வாசலிலே
வந்து சிரித்து நின்றாய்
என் வாழ்வில் மௌனம் கொண்டாய்

பெண் : உன்னை நான் அறிந்தாலும்
என்னை நீ அறிந்தில்லை
உன்னை நான் அறிந்தாலும்
என்னை நீ அறிந்தில்லை

பெண் : ஹே…கலை நாயகா
இதயமது உறவாலே மதனமலர் தூவ
உனக்கு நான் கண்கள் திறந்து வைக்கின்றேன்
உனக்கு நான் கண்கள் திறந்து வைக்கின்றேன்
பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே……..

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்

பெண் : ……………………..

பெண் : என் மனம் நின் அன்பாலே வாடுதைய்யா
கண்ணில் நிறைந்திருக்கும்
நின் மையல் விலாசங்ககளால்

பெண் : என் மனம் நின் அன்பாலே வாடுதைய்யா
கண்ணில் நிறைந்திருக்கும்
நின் மையல் விலாசங்ககளால்

பெண் : என்னை நீ துறந்தாலும்
உன்னை நான் துறந்ததில்லை
என்னை நீ துறந்தாலும்
உன்னை நான் துறந்ததில்லை

பெண் : ஹே….கலை நாயகா……
இதயச் சலனம் இங்கே மதனக் கலைகள் இங்கே
உனக்கு காட்டாது மறைத்து வைத்தேன் நான்
உனக்கு காட்டாது மறைத்து வைத்தேன் நான்
பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே……ஹே

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்
சொன்னேன் வருவாய் நிலாவே
ஆனந்த வரிகளை பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்



Sangeetham Malargindra Lyrics in English

Sangeetham Malargindra Varigal in Tamil

Other Song in Kai Varisai Album

Browse the complete film Kai Varisai songs lyrics.

Movie Kai Varisai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.