Satti Suttathada Lyrics

Here is the Satti Suttathada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Satti Suttathada Lyrics in English

Film / Album : Aalayamani

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T.M. Soundararajan

Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : Satti suttathada
Kai vittathada (2)
Buthi kettathada
Nenjai thottathada (2)

Male : Naalum
Nadanthu mudintha
Pinnaal nalladhu kettadhu
Therinthadhada…

Male : Satti suttathada
Kai vittathada
Buthi kettathada
Nenjai thottathada (2)

Male : Paadhi manadhil
Deivam irundhu
Paarthu kondathada
Meedhi manadhil mirugam
Irundhu aati vaithadhada (2)

Male : Aati vaitha
Mirugamindru
Adangivittathada (2)
Amaidhi theivam muzhu
Manadhil koyil kondathada

Male : Satti suttathada
Kai vittathada
Buthi kettathada
Nenjai thottathada (2)

Male : Aaravaara
Peigalellam odivittathada
Aalayamani osai
Nenjil koodivittathada

Male : Dharma devan
Kovililae oli thulanguthada (2)

Male : Manam santhi
Santhi santhiyendru
Oyivu kondathada

Male : Satti suttathada
Kai vittathada
Buthi kettathada
Nenjai thottathada (2)

Male : Erumbu tholai
Urithu paarka yaanai
Vanthadhada naan
Idhaya tholai urithu
Paarka gnanam vanthadhada (2)

Male : Pirakum munnae
Irundha ullam indru vanthadhada (2)
Irandha pinnae varum
Amaidhi vandhu vittathada

Male : Satti suttathada
Kai vittathada
Buthi kettathada
Nenjai thottathada (2)


Satti Suttathada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalayamani

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : சட்டி சுட்டதடா
கை விட்டதடா (2)
புத்தி கெட்டதடா
நெஞ்சைத் தொட்டதடா (2)

ஆண் : நாலும் நடந்து
முடிந்த பின்னால்
நல்லது கெட்டது
தெரிந்ததடா

ஆண் : சட்டி சுட்டதடா
கை விட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா
நெஞ்சைத் தொட்டதடா (2)

ஆண் : பாதி மனதில்
தெய்வம் இருந்து பார்த்து
கொண்டதடா மீதி மனதில்
மிருகம் இருந்து ஆட்டி
வைத்ததடா (2)

ஆண் : ஆட்டி வைத்த
மிருகமின்று அடங்கி
விட்டதடா (2)
அமைதி தெய்வம் முழு
மனதில் கோயில்
கொண்டதடா

ஆண் : சட்டி சுட்டதடா
கை விட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா
நெஞ்சைத் தொட்டதடா (2)

ஆண் : ஆரவாரப்
பேய்களெல்லாம்
ஓடிவிட்டதடா
ஆலயமணி ஓசை
நெஞ்சில் கூடிவிட்டதடா

ஆண் : தர்ம தேவன்
கோவிலிலே ஒலி
துலங்குதடா (2)

ஆண் : மனம் சாந்தி
சாந்தி சாந்தியென்று
ஓய்வு கொண்டதடா

ஆண் : சட்டி சுட்டதடா
கை விட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா
நெஞ்சைத் தொட்டதடா (2)

ஆண் : எறும்புத் தோலை
உரித்துப் பார்க்க யானை
வந்ததடா நான் இதயத்
தோலை உரித்துப் பார்க்க
ஞானம் வந்ததடா (2)

ஆண் : பிறக்கும் முன்னே
இருந்த உள்ளம் இன்று
வந்ததடா (2)
இறந்த பின்னே வரும்
அமைதி வந்து விட்டதடா

ஆண் : சட்டி சுட்டதடா
கை விட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா
நெஞ்சைத் தொட்டதடா (2)



Satti Suttathada Lyrics in English

Satti Suttathada Varigal in Tamil

Other Song in Aalayamani Album

Browse the complete film Aalayamani songs lyrics.

Movie Aalayamani
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.