Scene-U Singaari Lyrics

Here is the Scene-U Singaari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Scene-U Singaari Lyrics in English

Film / Album : Scene-U Singaari Album

Lyrics Writer : Rajalakshmi Senthil

Singers : Sridhar Sena, Bharath , Sai Sharan

Music by : Sai Sharan

Dialogue : …………………………

Carnatic : …………………………

Male : Hey scene-u singaari
Pudicha pudiyila nikkum sandakaari

Male : Hey scene-u singaari
Prachanaikku pangaali

Male : Modhal thevai illa
Moththathil sandai illa
Mogam paarvai illa
Morattu single naanae

Male : HiFi acting illa
Girlfriend kooda illa
Outing selavu illa
Morattu single naanae

Male : Thevai illai maanae meenae theanae
Thedi vandha okay pannuven

Male : Jodi illa single naanae
Naanae sogam illa party pannuven

Male : Chellamae en chellamae
Heart-u poora endrumae un ennamae

Male : Vellamae en vellamae
En dream-il kooda endrumae un binbamae

Male : High speed-la bike-la sernthu rendu perum
Ride onnu polamaa

Male : Night party-um dating-um unnai kootti poga
Chance onnu thaayenmaa

Male : Chinna mulla konjam thalla thaanae
Periya mullum suththi oduthae

Male : Panna paavam ponna maari vandhu
Suththa vittu summa thaakudhu

Carnatic : ………………………….

Male : Non sync-la wynk-la paattu kettu kettu
En kaadhu thaan oduthae

Male : Un uncle-ah bunk-la paarthu pesum bodhu
En BP-um erudhae

Male : Uber oda thaanae naan velaikku ippo ponen
Ada unnai drop-u panna naan kenji kettenae

Male : Veettu velai paarka nee sonnathellaam ketka
Unnai serthu meikka naan inga vanthenae

Male : Chinna mulla konjam thalla thaanae
Periya mullum suththi oduthae

Male : Panna paavam ponna maari vandhu
Suththa vittu summa thaakudhu

Male : Hey scene-u singaari
Pudicha pudiyila nikkum sandakaari

Male : Hey scene-u singaari
Prachanaikku pangaali

Male : Modhal thevai illa
Moththathil sandai illa

Male : Mogam paarvai illa
Morattu single naanae

Male : HiFi acting illa
Girlfriend kooda illa

Male : Outing selavu illa
Morattu single naanae

Carnatic : ………………………..


Scene-U Singaari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Scene-U Singaari Album

Lyrics Writer : Rajalakshmi Senthil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீதர் சேனா, பரத் மற்றும் சாய் ஷரன்

இசை அமைப்பாளர்  : சாய் ஷரன்

டயலாக் : ……………………….

கர்நாடிக் : …………………..

ஆண் : ஹேய் சீனு சிங்காரி…
புடிச்ச புடியில நிக்கும் சண்டகாரி…

ஆண் : ஹேய் சீனு சிங்காரி…
பிரச்சனைக்குப் பங்காளி…

ஆண் : மோதல் தேவை இல்ல…
மொத்தத்தில் சண்டை இல்ல…
மோகம் பார்வை இல்ல…
மொரட்டு சிங்கிள் நானே…

ஆண் : ஹைஃபை ஆக்டிங் இல்ல…
கேள்ஃபிரண்ட் கூட இல்ல…
அவுட்டிங் செலவு இல்ல…
மொரட்டு சிங்கிள் நானே…

ஆண் : தேவ இல்லை மானே மீனே தேனே…
தேடி வந்தா ஓகே பண்ணுவேன்…

ஆண் : ஜோடி இல்ல சிங்கிள் நானே நானே…
சோகம் இல்ல பார்ட்டி பண்ணுவேன்…

ஆண் : செல்லமே என் செல்லமே…
ஹார்ட்டு பூர என்றுமே உன் எண்ணமே…

ஆண் : வெல்லமே என் வெல்லமே…
என் ட்ரீமில் கூட என்றுமே உன் பின்பமே…

ஆண் : ஹை ஸ்பீட்ல பைக்ல சேர்ந்து ரெண்டு பேரும்…
ரைடு ஒண்ணு போலாமா… ஆ…

ஆண் : நைட் பார்ட்டியும் டேட்டிங்ம் உன்னை கூட்டி போக…
சான்ஸ் ஒண்ணு தாயேம்மா…

ஆண் : சின்ன முள்ள கொஞ்சம் தள்ளதானே…
பெரிய முள்ளும் சுத்தி ஓடுதே…

ஆண் : பண்ண பாவம் பொண்ணா மாறி வந்து…
சுத்த விட்டு சும்மா தாக்குது…

கர்நாடிக் : …………………..

ஆண் : நாண் ஸிங்ல லிங்க்ல பாட்டு கேட்டு கேட்டு…
என் காதுதான் ஓடுதே…

ஆண் : உன் அங்கிள பங்க்ல பார்த்து பேசும்போது…
என் பிபியும் ஏறுதே…

ஆண் : ஊபர் ஓடத்தானே நான் வேலைக்கு இப்போ போனேன்…
அட உன்னை டிராப்பு பண்ண நான் கெஞ்சி கேட்டேனே…

ஆண் : வீட்டு வேலை பார்க்க நீ சொன்னதெல்லாம் கேட்க…
அட உன்னை சேர்த்து மேய்க்க நான் இங்க வந்தேனே…

ஆண் : சின்ன முள்ள கொஞ்சம் தள்ளதானே…
பெரிய முள்ளும் சுத்தி ஓடுதே…

ஆண் : பண்ண பாவம் பொண்ணா மாறி வந்து…
சுத்த விட்டு சும்மா தாக்குது…

ஆண் : ஹேய் சீனு சிங்காரி…
புடிச்ச புடியில நிக்கும் சண்டகாரி…

ஆண் : ஹேய் சீனு சிங்காரி…
பிரச்சனைக்குப் பங்காளி…

ஆண் : மோதல் தேவை இல்ல…
மொத்தத்தில் சண்டை இல்ல…

ஆண் : மோகம் பார்வை இல்ல…
மொரட்டு சிங்கிள் நானே…

ஆண் : ஹைஃபை ஆக்டிங் இல்ல…
கேள்ஃபிரண்ட் கூட இல்ல…
ஆண் : அவுட்டிங் செலவு இல்ல…
மொரட்டு சிங்கிள் நானே

கர்நாடிக் : …………………..



Scene-U Singaari Lyrics in English

Scene-U Singaari Varigal in Tamil

Other Song in Scene-U Singaari Album Album

Browse the complete film Scene-U Singaari Album songs lyrics.

Movie Scene-U Singaari Album
Music Director Sai Sharan
Lyricist Rajalakshmi Senthil
Singer Bharath, Saicharan, Sridhar Sena

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.