Sekka Sivanthavale Lyrics

Here is the Sekka Sivanthavale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sekka Sivanthavale Lyrics in English

Film / Album : Suyamvaram

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Hariharan , Sujatha

Music by : Sirpy

Male : Sekka sevandhavalae
Sekka sevandhavalae
Enai kollum azhaginilae
Naan kollai ponnenae
Naan kollai ponnenae

Female : Vetkam thandhavanae
Vetkam thandhavanae
Un theendum viralgalilae
Naan karaindhae ponnenae
Naan karaindhae ponnenae

Female : Vetta velithanilae
Vetta velithanilae
Naan paniyil naninthaalum
Un moochil vendhenae

Male : Kadhal mazhaiyinilae
Kaadhal mazhaiyinilae
Naan kudaiyai marandhenae
Ennuyirum nanaidhenae

Female : Kaadhal sollathaan
Pookkal malargirathae
Male : Sila roja malargalum
Unnai kandathum
Kannam sivakkirathu.. kannam sivakkirathu

Female : Vetkam thandhavanae
Vetkam thandhavanae
Un theendum viralgalilae
Naan karaindhae ponnenae
Naan karaindhae ponnenae

Female : Kaadhal nenjathai
Kaatril vittenae
Andha kaatrae erinthaalum
En kaadhal eriyaadhae

Male : Sevvaai gragathil
Nee poi vaazhndhaalum
Naan unnai servenae
En kaadhal theeradhae

Female : Ulagam azhagiyathu
Kaadhal solliyadhu
Male : Adi adhanaal thaanadi
Yevaal apple
Innum inikiradhu.. innum inikiradhu

Male : Sekka sivandhavalae
Sekka sivandhavalae
Enai kollum azhaginilae
Naan kollai ponnenae
Naan kollai ponnenae

Female : Vetkam thandhavanae
Vetkam thandhavanae
Un theendum viralgalilae
Naan karaindhae ponnenae
Naan karaindhae ponnenae


Sekka Sivanthavale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suyamvaram

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : செக்க செவந்தவளே
செக்க செவந்தவளே
எனைக் கொல்லும் அழகினிலே
நான் கொள்ளை போனேனே
நான் கொள்ளை போனேனே

பெண் : வெட்கம் தந்தவனே
வெட்கம் தந்தவனே
உன் தீண்டும் விரல்களிலே
நான் கரைந்தே போனேனே
நான் கரைந்தே போனேனே….

பெண் : வெட்ட வெளிதனிலே
வெட்ட வெளிதனிலே
நான் பனியில் நனைந்தாலும்
உன் மூச்சில் வெந்தேனே

ஆண் : காதல் மழையினிலே
காதல் மழையினிலே
நான் குடையை மறந்தேனே
என்னுயிரும் நனைந்தேனே

பெண் : காதல் சொல்லத்தான்
பூக்கள் மலர்கிறது
ஆண் : சில ரோஜா மலர்களும்
உன்னை கண்டதும்
கன்னம் சிவக்கிறது கன்னம் சிவக்கிறது…

பெண் : வெட்கம் தந்தவனே
வெட்கம் தந்தவனே
உன் தீண்டும் விரல்களிலே
நான் கரைந்தே போனேனே
நான் கரைந்தே போனேனே….

பெண் : காதல் நெஞ்சத்தை
காற்றில் விட்டேனே
அந்த காற்றே எரிந்தாலும்
என் காதல் எரியாதே

ஆண் : செவ்வாய் கிரகத்தில்
நீ போய் வாழ்ந்தாலும்
நான் உன்னை சேர்வேனே
என் காதல் தீராதே

பெண் : உலகம் அழகியது
காதல் சொல்லியது
ஆண் : அடி அதனால் தானடி
ஏவாள் ஆப்பிள்
இன்னும் இனிக்கிறது இன்னும் இனிக்கிறது…

ஆண் : செக்க செவந்தவளே
செக்க செவந்தவளே
எனைக் கொல்லும் அழகினிலே
நான் கொள்ளை போனேனே
நான் கொள்ளை போனேனே

பெண் : வெட்கம் தந்தவனே
வெட்கம் தந்தவனே
உன் தீண்டும் விரல்களிலே
நான் கரைந்தே போனேனே
நான் கரைந்தே போனேனே….



Sekka Sivanthavale Lyrics in English

Sekka Sivanthavale Varigal in Tamil

Other Song in Suyamvaram Album

Browse the complete film Suyamvaram songs lyrics.

Movie Suyamvaram
Music Director Sirpy
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.