Selaiyila Veedu Kattava Lyrics

Here is the Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Selaiyila Veedu Kattava Lyrics in English

Film / Album : Aval Varuvala

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Unni Krishnan , K.S. Chithra

Music by : S.A. Raj Kumar

Male : Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Jannal vecha jacket podavaa thendral adika

Male : Mookkuthiyin minnal oru deepam yetri vaithu poga

Female : Sokkugindra vetkam vandhu vanna kolam ondru poda

Male : Ennai naan unnidam alli koduka
Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Jannal vecha jacket podavaa thendral adika… aaa

Male : Dhavani nazhuvinaal idhayamum nazhuvudhae

Female : Asandhadhum un vizhi azhaginai thirududhae

Male : Dhavani nazhuvinaal idhayamum nazhuvudhae

Female : Asandhadhum un vizhi azhaginai thirududhae

Male : Oviyathai thirai maraivil olithu vaipadhenamma

Female : Kaatru mazhai saralilae nanaiya vitaal nyayamaa

Male : Rasika vandha rasiganin vizhigalai moodaadhae

Female : Vizhiyai moodum bodhilum viralgalalae thedaathae

Male : Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Hoo… jannal vecha jacket podavaa thendral adikaaa

Female : Haa …haa… haa…aah….haa haa …haa…. aah
Haa ….aah …haa… aah …haa …haa… aah…haa…aah

Female : Manmadhan sannidhi mudhanmurai paarkiren

Male : Adhanaal thaanadi paniyilum verkiren

Female : Manmadhan sannidhi mudhanmurai paarkiren

Male : Adhanaal thaanadi paniyilum verkiren

Female : Muthangalin osaigalae poojai mani aanadhae

Male : Sevidhazhin eerangalae theertham endru thonudhae

Female : Kaalaneramenbadhu kaadhalil illaiyaa

Male : Kaama devan koyilil kadigaarangal thevaiyaa
Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Haa .. jannal vecha jacket podavaa thendral adika

Male : Mookkuthiyin minnal oru deepam yetri vaithu poga

Female : Haa aaa aa .. sokkugindra vetkam vandhu vanna kolam ondru Poda

Male : Ennai naan unnidam alli koduka
Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Jannal vecha jacket podavaa thendral adikaaa…


Selaiyila Veedu Kattava Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Varuvala

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : மூக்குத்தியின்
மின்னல் ஒரு தீபம்
ஏற்றிவைத்துப் போக

பெண் : சொக்குகின்ற
வெட்கம் வந்து வண்ணக்
கோலமொன்று போட

ஆண் : என்னை நான்
உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : தாவணி நழுவினால்
இதயமும் நழுவுதே

பெண் : அசந்ததும் உன்
விழி அழகினைத் திருடுதே

ஆண் : ஓவியத்தைத் திரை
மறைவில் ஒளித்துவைப்பதேனம்மா

பெண் : காற்று மழைச் சாரலிலே
நனையவிட்டால் நியாயமா

ஆண் : ரசிக்க வந்த
ரசிகனின் விழிகளை
மூடாதே

பெண் : விழியை மூடும்
போதிலும் விரல்களாலே
தேடாதே

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஹோ ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

பெண் : …………………………………..

பெண் : மன்மதன் சந்நிதி
முதன்முறை பார்க்கிறேன்

ஆண் : அதனால் தானடி
பனியிலும் வேர்க்கிறேன்

பெண் : முத்தங்களின்
ஓசைகளே பூஜைமணி
ஆனதே

ஆண் : செவ்விதழின்
ஈரங்களே தீர்த்தம் என்று
தோணுதே

பெண் : காலநேரம் என்பது
காதலில் இல்லையா

ஆண் : காமதேவன்
கோயிலில் கடிகாரங்கள்
தேவையா

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஹோ ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : மூக்குத்தியின்
மின்னல் ஒரு தீபம்
ஏற்றிவைத்துப் போக

பெண் : ஹா ஆ ஆசொக்குகின்ற
வெட்கம் வந்து வண்ணக்
கோலமொன்று போட

ஆண் : என்னை நான்
உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க



Selaiyila Veedu Kattava Lyrics in English

Selaiyila Veedu Kattava Varigal in Tamil

Other Song in Aval Varuvala Album

Browse the complete film Aval Varuvala songs lyrics.

Movie Aval Varuvala
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer K.S.Chithra, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Mythrayan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.