Sevakkaattu Seemaiellaam Lyrics

Here is the Sevakkaattu Seemaiellaam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sevakkaattu Seemaiellaam Lyrics in English

Film / Album : Nenjuku Needhi

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Guru Ayya Durai

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Haa…aaa..
Harichandra maamannan atchiyil nadanthennavo
Sathiyame sothanayai sarinthu kizhe vilanthathennavo
Sagathore unarnthiduvir
Sagalarum vandhu serum idukaattu mathiyile irunkindratho
Aiyyo.. enge theduven

Male : Yeratha malai yeri irangatha kadal irangi
Vadikkatha kanneer vittu odinen thedinen odinen
Kanne maniye endru unnai naduven

Male : Sevakkaattu seemai ellaam
Aandaare harichandra rasa
Arasaanda natta vittae
Nagarntharae sella kaasa…

Male : Pottakkattu puzhuthi pola
Poga pogaya ponarae
Ellathaiyum elazhantha poravu
Eema kaatta serntharae

Male : Sevakkaattu seemai ellaam
Aandaare harichandra rasa

Male : Pattada kuppaiyilae
Pallakkumae veedhiyilae
Ettooru suththi vanthom
Pattinikku soruyillae

Chorus : …………………….

Male : Kan poga katchiyillae
Kaal poga oorumillae
Mannagi pona pinnae
Manidarukku sathiyillae

Male : Panjanga noolu thaan
Pallam thonduthe
Annadan katchiyae
Kuththi saikkuthae…

Male : Kottura deivam kooraiya pichi
Kottunnu thaanae sonnanga
Kooraiyumilla veetula vaazhum
Engalai ethukku konnanga

Male : Sevakkaattu seemai ellaam
Aandaare harichandra rasa

Male : Mummari peyyuthunga
Moonu pogum vilaiyuthunga
Oppari vaikkkum sanam osara
Vazhi theriyalainga

Male : Mullodu poovirukku
Muththathula nelavirukku
Kallana kadavulukke
Karunai adhu engirukku

Male : Karpooram ethiyum
Kannai kaatalae
Nei sora pottumae
Mannai kakkala…

Male : Poyyila unmai posungi poga
Ethanai sattam ammadi
Needhiya kasukku vangura manushan
Nikkuran paru munnadi

Male : Sevakkaattu seemai ellaam
Chorus : Seemai ellaam
Male : Aandaare harichandra rasa
Chorus : Harichandra rasa
Male : Arasanda natta vittae
Chorus : Natta vittae
Male : Nagarntharae sella kaasa

Male : Pottakkattu puzhuthi pola
Poga pogaya ponarae
Ellathaiyum ezhantha poravu
Eema kaatta serntharae

Male : Harichandra rasa….

Chorus :.…………………..


Sevakkaattu Seemaiellaam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjuku Needhi

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : குரு அய்யா துரை

இசை அமைப்பாளர் : திபு நின்னன் தாமஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : ஹா..ஆஅ…
அரிச்சந்திர மாமன்னர் ஆட்சியில் நடந்ததென்னவோ
சத்தியமே சோதனையாய் சரிந்து கீழே விழுந்ததென்னவோ
சகத்தோரே உணர்ந்திடுவீர்
சகலரும் வந்து சேரும் இடுகாட்டு மத்தியிலே இருக்கின்றதோ
ஐயோ எங்கே தேடுவேன்

ஆண் : ஏறாத மலை ஏறி இறங்காத கடல் இறங்கி
வடிக்காத கண்ணீர் விட்டு ஓடினேன் தேடினேன் ஓடினேன்
கண்ணே மணியே என்று உன்னை நாடுவேன்

ஆண் : செவக்காட்டு சீமையெல்லாம்
ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா
அரசாண்ட நாட்ட விட்டே
நகர்ந்தாரே செல்லா காசா

ஆண் : பொட்டக்காட்டு புழுதி போல
பொக பொகயா போனாரே
எல்லாத்தையும் எழந்த பொறவு
ஈம காட்ட சேந்தாரே

ஆண் : செவக்காட்டு சீமையெல்லாம்
ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா

ஆண் : பட்டாட குப்பையிலே
பல்லாக்குமே வீதியிலே
எட்டூரு சுத்தி வந்தோம்
பட்டினிக்கு சோறுயில்லே

குழு : …………..

ஆண் : கண் போக காட்சியில்லே
கால் போக ஊருமில்லே
மண்ணாகி போன பின்னே
மானிடருக்கு சாதியில்லே

ஆண் : பஞ்சாங்க நூலு தான்
பள்ளம் தோண்டுதே
அன்னாடங்காய்ச்சிய
குத்தி சாய்க்குதே

ஆண் : கொட்டுற தெய்வம் கூரைய பிச்சி
கொட்டுன்னு தானே சொன்னாங்க
கூரயுமில்லா வீட்டுல வாழும்
எங்களை எதுக்கு கொன்னாங்க

ஆண் : செவக்காட்டு சீமையெல்லாம்
ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா

ஆண் : மும்மாரி பெய்யுதுங்க
மூணு போகம் விளையுதுங்க
ஒப்பாரி வைக்கும் சனம்
ஒசர வழி தெரியலைங்க

ஆண் : முள்ளோடு பூவிருக்கு
முத்தத்துல நெலவிருக்கு
கல்லான கடவுளுக்கே
கருணை அது எங்கிருக்கு

ஆண் : கற்பூரம் ஏத்தியும்
கண்ண காட்டலே
நெய் சோற போட்டுமே
மண்ண காக்கல

ஆண் : பொய்யில உண்ம பொசுங்கி போக
எத்தன சட்டம் அம்மாடி
நீதிய காசுக்கு வாங்குற மனுசன்
நிக்கிறான் பாரு முன்னாடி

ஆண் : செவக்காட்டு
குழு : சீமையெல்லாம்
ஆண் : ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா
குழு : அரிச்சந்திரா ராசா
ஆண் : அரசாண்ட நாட்ட விட்டே
குழு : நாட்ட விட்டே
ஆண் : நகர்ந்தாரே செல்லா காசா

ஆண் : பொட்டக்காட்டு புழுதி போல
பொக பொகயா போனாரே
எல்லாத்தையும் எழந்த பொறவு
ஈம காட்ட சேந்தாரே

ஆண் : அரிச்சந்திரா ராசா

குழு : ……………………….



Sevakkaattu Seemaiellaam Lyrics in English

Sevakkaattu Seemaiellaam Varigal in Tamil

Other Song in Nenjuku Needhi Album

Browse the complete film Nenjuku Needhi songs lyrics.

Movie Nenjuku Needhi
Music Director Dhibu Ninan Thomas
Lyricist Yugabharathi
Singer Guru Ayya Durai

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.