Seyyum Thozhile Deivam Lyrics

Here is the Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Seyyum Thozhile Deivam Lyrics in English

Film / Album : Aalukkoru Veedu

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singers : K. Jamuna Rani , Renuka

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Seiyum thozhilae dheivam
Antha thiramaithaan namathu selvam
Seiyum thozhilae dheivam
Antha thiramaithaan namathu selvam

Female : Kaiyum kaalumthaan uthavi konda
Kadamaithaan namakku padhavi
Kaiyum kaalumthaan uthavi konda
Kadamaithaan namakku padhavi

Female : Seiyum thozhilae dheivam
Antha thiramaithaan namathu selvam

Female : Payirai valarththaal palanaagum
Athu uyiraik kaakkum unavaagum
Veyile namakku thunaiyaagum
Intha vervaigal ellam vithaiyaagum

Female : Dhinam velai undu kula maanam undu
Varugaalam undu athai nambiduvom

Female : Seiyum thozhilae dheivam
Antha thiramaithaan namathu selvam

Female : Saamikku theriyum boomikku theriyum
Yaezhaigal nilaimai
Antha saami maranthaalum boomi thanthidum
Thaguntha palanai
Ithai paadi paadi vilaiyaadi
Aadippala kodi kodi murai kumbiduvom

Female : Seiyum thozhilae dheivam
Antha thiramaithaan namathu selvam

Female : Kaayum oru naal kaniyaagum
Nam kanavum oru naal ninaivaagum

Female : Aa…..aaa…..aaa…..aaa…..aa….a….
Aa…..aaa…..aaa…..aaa…..aa….a….

Female : Kaayum oru naal vilaiyaagum
Nam kanavum ninaivum nilaiyaagum
Udal vaadinaalum pasi meerinaalum
Vali maaridaamale vaazhnthiduvom

Female : Seiyum thozhilae dheivam
Antha thiramaithaan namathu selvam

Female : Kaiyum kaalumthaan uthavi konda
Kadamaithaan namakku padhavi

Female : Seiyum thozhilae dheivam
Antha thiramaithaan namathu selvam


Seyyum Thozhile Deivam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalukkoru Veedu

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் ரேணுகா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி
கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : பயிரை வளர்த்தால் பலனாகும்
அது உயிரைக் காக்கும் உணவாகும
வெயிலே நமக்கு துணையாகும்
இந்த வேர்வைகள் எல்லாம் விதையாகும்

பெண் : தினம் வேலை உண்டு குல மானம் உண்டு
வருங்காலம் உண்டு அதை நம்பிடுவோம்

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : சாமிக்கு தெரியும் பூமிக்கு தெரியும்
ஏழைகள் நிலைமை
அந்த சாமி மறந்தாலும் பூமி தந்திடும் தகுந்த பலனை
இதைப் பாடி பாடி விளையாடி
ஆடிப்பல கோடி கோடி முறை கும்பிடுவோம்

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : காயும் ஒருநாள் கனியாகும்
நம் கனவும் ஒருநாள் நினைவாகும்

பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ……

பெண் : காயும் கனியும் விலையாகும்
நம் கனவும் நினைவும் நிலையாகும்
உடல் வாடினாலும் பசி மீறினாலும்
வழி மாறிடாமலே வாழ்ந்திடுவோம்

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்



Seyyum Thozhile Deivam Lyrics in English

Seyyum Thozhile Deivam Varigal in Tamil

Other Song in Aalukkoru Veedu Album

Browse the complete film Aalukkoru Veedu songs lyrics.

Movie Aalukkoru Veedu
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer K. Jamuna Rani, Renuka

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.