Sindhu Nathiyoram Lyrics

Here is the Sindhu Nathiyoram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sindhu Nathiyoram Lyrics in English

Film / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Poovai Senguttuvan

Female : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Male : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Both : Sindhu nathiyoram…….

Male : Kanni ila mayil chinna manikkuyil
Ennai nerungidumpothu ennam pogum thoothu
Female : Kayirandil alli kadhal kadhai solli
Ullam magizhnthidum pothu inbam veru yaedhu

Male : Nenjil eduththaen konji kaliththaen
Vanji unakkendru vaazhgiraen
Female : Innum edharkintha paarvaiyo
Enna thevaiyo…..enna thevaiyo…..ho….

Male : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Male : Sindhu nathiyoram…….

Female : Chinnanjiru chittu unthan kaigal pattu
Thannai maranthidumpothu thanimai enbathethu
Male : Mottavizhntha mullai kattazhagin ellai
Thattu thazhuvidumpothu sorkkam veraethu

Female : Mangai azhagi malaiyaruvi
Pongi perugidum en manam
Male : Gangai nadhikkenna thaagamo
Enna vegamo thannai meerummo….ho…

Female : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Male : Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Both : Sindhu nathiyoram…….


Sindhu Nathiyoram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

பெண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

ஆண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்…
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

இருவர் : சிந்து நதியோரம்…………..

ஆண் : கன்னி இள மயில் சின்ன மணிக்குயில்
என்னை நெருங்கிடும்போது எண்ணம் போகும் தூது
பெண் : கையிரெண்டில் அள்ளி காதல் கதை சொல்லி
உள்ளம் மகிழ்ந்திடும் போது இன்பம் வேறு ஏது

ஆண் : நெஞ்சில் எடுத்தேன் கொஞ்சிக் களித்தேன்
வஞ்சி உனக்கென்று வாழ்கிறேன்
பெண் : இன்னும் எதற்கிந்த பார்வையோ
என்ன தேவையோ…….என்ன தேவையோ…ஹோ……

ஆண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்…
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

ஆண் : சிந்து நதியோரம்………….

பெண் : சின்னஞ்சிறு சிட்டு உந்தன் கைகள் பட்டு
தன்னை மறந்திடும்போது தனிமை என்பதேது
ஆண் : மொட்டவிழ்ந்த முல்லை கட்டழகின் எல்லை
தொட்டுத் தழுவிடும் போது சொர்க்கம் வேறேது

பெண் : மங்கை அழகி மலையருவி
பொங்கி பெருகிடும் என் மனம்
ஆண் : கங்கை நதிக்கென்ன தாகமோ
என்ன வேகமோ தன்னை மீறும்மோ…….ஹோ….

பெண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்
ஆண் : கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

இருவர் : சிந்து நதியோரம்……..



Sindhu Nathiyoram Lyrics in English

Sindhu Nathiyoram Varigal in Tamil

Other Song in Malargalile Aval Malligai Album

Browse the complete film Malargalile Aval Malligai songs lyrics.

Movie Malargalile Aval Malligai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.