Singalathu Chinnakuyile Lyrics

Here is the Singalathu Chinnakuyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singalathu Chinnakuyile Lyrics in English

Film / Album : Punnagai Mannan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Jingala jingala jingala jingala
Jingala jingala jingala jingala

Female : Jingala jinga jeeboomba jingala jinga..
Kannam valikkum killathae kalluli manga..
Male : Hooo…

Male : Singalathu chinna kuyilae
Ennaku oru manthirathai sollu mayilae..

Male : Singalathu chinna kuyilae
Ennaku oru manthirathai sollu mayilae..

Male : Jingala jinga jeeboomba jingala jinga.
Jingala jinga jeeboomba jingala jinga.
Male : Hooo….

Male : Anbae nee indri alaigal aadaathu
Kangal saainthaalum imaigal moodathu
Poovae neeyindri pozhuthum pogaathu
Kaadhal illaamal kavithai vaazhathu

Female : Aatharikka nalla ilaignan
Manam vittu kaathalikka nalla kavignan

Male : Kaadhalikka vantha kalaignan
Ivan endrum thaavanikku nalla thalaivan

Female : Thadai ethu thalaivaa
Idai melae udai neeyae
Poomanjam nee poda vaa..

Female : Enakkena singalathu chinna kuyil naan
Unnakoru manthiratha sollum mayil naan

Female : Singalathu chinna kuyil naan
Unnakoru manthiratha sollum mayil naan

Male : Jingala jinga jeeboomba jingala jinga.
Jingala jinga jeeboomba jingala jinga..
Male : Hooo…

Female : Nilavae naanthanaa nijamaa veen gaeli
Unthan madithaanae nilavin naarkaali
Oru naal amarnthaalum ulagil naan raani
Kaaman poochudum kalaiyil nee gnyani

Male : Aathirathil thottu vaikiren
Irukkattum rathirikku vittuvaikiren..

Female : Vittuvidu thathalikkiren
Ennai vittu etti nillu echarikkiren..

Male : Pidivaatham thaguma
Kodi ondru kani rendu vaangaamal thaangathamma..

Male : Singalathu chinna kuyilae
Ennaku oru manthirathai sollu mayilae..

Male : Singalathu chinna kuyilae
Ennaku oru manthirathai sollu mayilae..

Female : Jingala jinga jeeboomba jingala jinga..
Kannam valikkum killathae kalluli manga..
Male : Hooo…

Male : Jingala jinga jeeboomba jingala jinga.
Jingala jinga jeeboomba jingala jinga.
Male : Hooo….


Singalathu Chinnakuyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Punnagai Mannan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஜிங்கள ஜிங்கள
ஜிங்கள ஜிங்கள ஜிங்கள
ஜிங்கள ஜிங்கள ஜிங்கள

பெண் : ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
கன்னம் வலிக்கும் கிள்ளாதே
கல்லுளி மங்கா
ஆண் : ஹோ

ஆண் : சிங்களத்து சின்னக்
குயிலே எனக்கு ஒரு மந்திரத்தை
சொல்லு மயிலே

ஆண் : சிங்களத்து சின்னக்
குயிலே எனக்கு ஒரு மந்திரத்தை
சொல்லு மயிலே

ஆண் : ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜிங்கள ஜிங்கா ஜீபூம்பா
ஜிங்கள ஜிங்கா
ஆண் : ஹோ

ஆண் : அன்பே நீ இன்றி
அலைகள் ஆடாது கண்கள்
சாய்ந்தாலும் இமைகள் மூடாது
பூவே நீ இன்றி பொழுதும் போகாது
காதல் இல்லாமல் கவிதை வாழாது

பெண் : ஆதரிக்க நல்ல
இளைஞன் மனம் விட்டு
காதலிக்க நல்ல கவிஞன்

ஆண் : காதலிக்க வந்த
கலைஞன் இவன் என்றும்
தாவணிக்கு நல்ல தலைவன்

பெண் : தடை ஏது தலைவா
இடை மேலே உடை நீயே
பூ மஞ்சம் நீ போட வா

பெண் : எனக்கென்ன சிங்களத்து
சின்னக் குயில் நான் உனக்கொரு
மந்திரத்த சொல்லும் மயில் நான்
சிங்களத்து சின்னக் குயில் நான்
உனக்கொரு மந்திரத்த சொல்லும்
மயில் நான்

ஆண் : ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜிங்கள ஜிங்கா ஜீபூம்பா
ஜிங்கள ஜிங்கா
ஆண் : ஹோ

பெண் : நிலவே நான் தானா
நிஜமா வீண் கேலி உந்தன்
மடி தானே நிலவின் நாற்காலி
ஒரு நாள் அமர்ந்தாலும் உலகில்
நான் ராணி காமன் பூச்சூடும்
கலையில் நீ ஞானி

ஆண் : ஆத்திரத்தில் தொட்டு
வைக்கிறேன் இருக்கட்டும்
ராத்திரிக்கு விட்டு வைக்கிறேன்

பெண் : விட்டு விடு
தத்தளிக்கிறேன் என்னை
விட்டு எட்டி நில்லு
எச்சரிக்கிறேன்

ஆண் : பிடிவாதம் தகுமா
கொடி ஒன்று கனி ரெண்டு
வாங்காமல் தாங்காதம்மா

ஆண் : சிங்களத்து சின்னக்
குயிலே எனக்கு ஒரு மந்திரத்த
சொல்லு மயிலே சிங்களத்து
சின்னக் குயிலே எனக்கு ஒரு
மந்திரத்த சொல்லு மயிலே

பெண் : ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
கன்னம் வலிக்கும் கிள்ளாதே
கல்லுளி மங்கா
ஆண் : ஹோ

ஆண் : ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜிங்கள ஜிங்கா ஜீபூம்பா
ஜிங்கள ஜிங்கா
ஆண் : ஹோ



Singalathu Chinnakuyile Lyrics in English

Singalathu Chinnakuyile Varigal in Tamil

Other Song in Punnagai Mannan Album

Browse the complete film Punnagai Mannan songs lyrics.

Movie Punnagai Mannan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.