Singanadai Pottu Vantha Lyrics

Here is the Singanadai Pottu Vantha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singanadai Pottu Vantha Lyrics in English

Film / Album : Veeranadai

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Gopal Rao

Music by : Deva

Male : Singa nada pottu vantha thanga magaraasaa
Pangam vanthu saernthirumo padharuthaiyaa lesaa
Manasu padharuthaiyaa lesaa….

Male : Kollaiyilae vachcha mullai
Konjam kooda vaasamilla
Pasam vachchu nesam vachchu
Anboda valarththa pulla
Vachchathaiyaa nenjukkullae nerunchi mulla
Vachchathaiyaa nenjukkullae nerunchi mulla

Male : Singa nada pottu vantha thanga magaraasaa
Pangam vanthu saernthirumo padharuthaiyaa lesaa
Manasu padharuthaiyaa lesaa…

Male : Nenjilae yaeruzhuthu nesam vedhachchavanae
Mannula perirukkum marupadi varum varaikkum
Uravukku nee koduththa uyir irukkum
Anbu namba bhoomi engum pooththirukkum

Male : Singa nada pottu vantha thanga magaraasaa
Pangam vanthu saernthirumo padharuthaiyaa lesaa
Manasu padharuthaiyaa lesaa….


Singanadai Pottu Vantha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veeranadai

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர் : கோபால் ராவ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : சிங்க நட போட்டு வந்த தங்க மகராசா
பங்கம் வந்து சேர்ந்திருமோ பதறுதய்யா லேசா
மனசு பதறுதய்யா லேசா….

ஆண் : கொல்லையிலே வச்ச முல்லை
கொஞ்சம் கூட வாசமில்ல
பாசம் வச்சு நேசம் வச்சு
அன்போட வளர்த்த புள்ள
வச்சதய்யா நெஞ்சுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ள
வச்சதய்யா நெஞ்சுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ள

ஆண் : சிங்க நட போட்டு வந்த தங்க மகராசா
பங்கம் வந்து சேர்ந்திருமோ பதறுதய்யா லேசா
மனசு பதறுதய்யா லேசா….

ஆண் : நெஞ்சிலே ஏருழுது நேசம் வெதச்சவனே
மண்ணுல பேரிருக்கும் மறுபடி வரும் வரைக்கும்
உறவுக்கு நீ கொடுத்த உயிர் இருக்கும்
அன்பு நம்ப பூமி எங்கும் பூத்திருக்கும்

ஆண் : சிங்க நட போட்டு வந்த தங்க மகராசா
கண்ணுல நீர் எதுக்கு கலங்கலாமா லேசா
மனசு கலங்கலாமா லேசா…..



Singanadai Pottu Vantha Lyrics in English

Singanadai Pottu Vantha Varigal in Tamil

Other Song in Veeranadai Album

Browse the complete film Veeranadai songs lyrics.

Movie Veeranadai
Music Director Deva
Lyricist Thamarai
Singer Gopal Rao

Lyrics Added by: Kallaivaenthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.