Sippara Rippara Lyrics

Here is the Sippara Rippara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sippara Rippara Lyrics in English

Film / Album : Paramporul

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Yuvan Shankar Raja, Shankar Mahadevan , Amithash

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Vivek

Male : Ulagathukoru vilaiyum iruukkaa
Vaanganum adha oru naalu
Aasaikku oru alavum irukkaa
Pudichadha vandhu nee kelu

Male : Thandhana nana naa naa naaa…
Thanna nanna naa naa naa
Rippara rippara rippare
Rippara rippara rippare
Rippara rippara rippare
Rippara rippara rippare

Male : Ulagathukoru vilaiyum iruukkaa
Vaanganum adha oru naalu
Aasaikku oru alavum irukkaa
Pudichadha vandhu nee kelu

Male : Sippara rippara raa raa rae
Bodhaiya kaasula kandaarae
Sippara rippara raa raa rae
Podhunnu sonnavan yaar yaarae

Male : Adi speeda
Romba speeda
Ippa life onnu
Life-la kedachaachu

Male : Oru lead-ah
Thani breed-ah
Oru naalula
Maari yaachu

Male : Hey heyy
Ulagathukoru vilaiyum iruukkaa
Vaanganum adha oru naalu
Aasaikku oru alavum irukkaa
Pudichadha vandhu nee kelu

Male : Aasaiya thoondura
Manusanuga
Vaazhura idathula
Naanum vazhnthenae
Vedikka paarthavan
Kaidaisi varikum vedikka paarpanae

Male : Thevaiya thedi
Dhinam dhinam odura
Koottathil enna padachanae
Vilakonnu kedachathu
Bootham vanthathu
Kinga vazhvenae

Male : Haa..aaa…..
Hey eeee…

All : Kanavula jackpot adichaachu
Muzhichadhum dream-eh nejamaachu
Miracle plan-ah mersal man-ah
Kaalam enakaachu

Male : Ulagathukoru vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum adha oru naalu
Aasaikku oru alavum irukkaa
Pudichadha vandhu nee kelu

All : Sippara rippara raa raa rae
Bodhaiya kaasula kandaarae
Sippara rippara raa raa rae
Podhunnu sonnavan yaar yaarae


Sippara Rippara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paramporul

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, ஷங்கர் மகாதேவன் மற்றும் அமிதாஷ்

இசை அமைப்பாளர்  : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : உலகத்துக்கொரு விலையும் இருக்கா
வாங்கணும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
புடிச்சத வந்த நீ கேளு

ஆண் : தந்தன நானா நா நா ..நா…
தந்தன நானா நா நா ..நா…
ரிப்பர ரிப்பர ரிப்பா ரே ….(4)

ஆண் : உலகத்துக்கொரு விலையும் இருக்கா
வாங்கணும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
புடிச்சத வந்த நீ கேளு

ஆண் : சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதைய காசுல கண்டாரே
சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதுன்னு சொன்னவன்
யார் யாரே

ஆண் : அடி ஸ்பீடா
ரொம்ப ஸ்பீடா
இப்ப லிஃப்ட் ஒன்னு
லைஃபுல கிடைச்சாச்சு

ஆண் : ஒரு லீடா
தனி ப்ரீடா
ஒரு நாளுல
மாறியாச்சு

ஆண் : ஹேய் ஹேய்யே
உலகத்துக்கொரு விலையும் இருக்கா
வாங்கணும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
புடிச்சத வந்த நீ கேளு

ஆண் : ஆசைய தூண்டுற
மனுசன் தான்
வாழுற இடத்துல
நானும் வாழ்ந்தேனே
வேடிக்க பார்த்தவன்
கடைசி வரைக்கும்
வேடிக்க பார்ப்பானே

ஆண் : தேவையை தேடி
தினம் தினம் ஓடுற
கூட்டத்தில் என்ன
படச்சானே
விளக்கொன்னு கெடச்சது
பூதம் வந்தது கிங்கா வாழ்வேனே

அனைவரும் : கனவுல ஜாக்பாட் அடிச்சாச்சு
முழுச்சதும் ட்ரீமே நிஜமாசு்சு
மிராகிள் பிளேனா மெரசல் மேனா
காலம் எனக்காச்சு

ஆண் : உலகத்துக்கொரு விலையும் இருக்கா
வாங்கணும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
புடிச்சத வந்த நீ கேளு

அனைவரும் : சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதைய காசுல கண்டாரே
சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதுன்னு சொன்னவன்
யார் யாரே



Sippara Rippara Lyrics in English

Sippara Rippara Varigal in Tamil

Other Song in Paramporul Album

Browse the complete film Paramporul songs lyrics.

Movie Paramporul
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vivek
Singer Amithash, Shankar Mahadevan, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.