Soi Soi Lyrics

Here is the Soi Soi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Soi Soi Lyrics in English

Film / Album : Kumki

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Magizhini

                    Music by : D. Imman

Female : ………………………….

Female : Soi soi soi soi

Female : Kaiyalavu
Nenjathila kadalalavu
Aasa machan

Female : Alavu yethum illa
Adhuthaan kaadhal machan
Naama jora man melae
Sera vittalum nenaipe
Pothum machan

Female : Soi soi soi soi

Female : Vaanalavu
Vittathula varapalavu
Thooram machan

Female : Alavu thevaiyila
Adhuthaan paasam machan
Naama vendi kondaalum
Venda vittalum saami
Kekum machan

Female : Soi soi soi soi

Male : …………………………

Female : Yedalavu
Ennathula ezhuthalavu
Sikal machan

Female : Alavu kolae illa
Adhuthaan ooru machan
Naama naalu peruku nanmai
Senjalae adhuvae pothum machan

Female : Naadalavu
Kashtathila nagathalavu
Ishtam machan

Female : Alavu kodae illa
Adhuthaan nesam machan
Naama maandu ponalum
Thooki thee vaika
Uravu venum machan

Female : Soi soi soi soi

Female : Kaiyalavu
Nenjathila kadalalavu
Aasa machan alavu
Yethum illa adhuthaan
Kaadhal machan

Female : Naama kaanum
Ellamae kaiyil senthaalee
Kavala yethu machan

Female : Soi soi soi soi (2)


Soi Soi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kumki

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : மகிழினி

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : ……………………………..

பெண் : சொய் சொய்
சொய் சொய்

பெண் : கையளவு
நெஞ்சத்தில கடல்அளவு
ஆச மச்சான் அளவு ஏதும்
இல்ல அதுதான் காதல் மச்சான்
நாம ஜோரா மண் மேல
சேரா விட்டாலும்
நினைப்பே போதும் மச்சான்

பெண் : சொய் சொய்
சொய் சொய்

பெண் : வானளவு விட்டத்துல்ல
வரப்பளவு தூரம் மச்சான்
அளவு தேவையில்லை
அதுதான் பாசம் மச்சான்
நாம வேண்டி கொண்டாலும்
வேண்டா விட்டாலும்
சாமி கேட்கும் மச்சான்

பெண் : சொய் சொய்
சொய் சொய்

ஆண் : ………………………………

பெண் : ஏடலவு எண்ணத்துல
எழுத்தளவு சிக்கல் மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அதுதான்
ஊரு மச்சான் நாம நாலு பேருக்கு
நன்மை செஞ்சாலே அதுவே
போதும் மச்சான்

பெண் : நாடளவு கஷ்டத்துல
நகத்தளவு இஷ்டம் மச்சான்
அளவு கோடே இல்ல அதுதான்
நேசம் மச்சான் நாம மாண்டு
போனாலும் தூக்கி தீ வைக்க
உறவு வேணும் மச்சான்

பெண் : சொய் சொய்
சொய் சொய்

பெண் : கையளவு நெஞ்சத்தில
கடல் அளவு ஆச மச்சான்
அளவு ஏதும் இல்ல அது தான்
காதல் மச்சான் நாம காணும்
எல்லாமே கையில் சேந்தாலே
கவலை ஏது மச்சான்

பெண் : சொய் சொய்
சொய் சொய் சொய் சொய்
சொய் சொய்



Soi Soi Lyrics in English

Soi Soi Varigal in Tamil

Other Song in Kumki Album

Browse the complete film Kumki songs lyrics.

Movie Kumki
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Magizhini Manimaaran

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.