Sol Lyrics

Here is the Sol Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sol Lyrics in English

Film / Album : Ponniyin Selvan – Part 1

Lyrics Writer : Krithika Nelson

Singer : Rakshita Suresh

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Krithika Nelson

Sol Third Single from “Ponniyin Selvan” a multi-starrer tamil film. This song is sung by “Rakshita Suresh” , music composed by Isai Puyal “A.R. Rahman“. Lyrics woks are penned by lyricist “Krithika Nelson”.

Chorus : Hmm mm mmhmm mm mm ….
Female : Kaadhodu Sol
Kaadhodu sol
Yarendru sol
Yarendru sol

Female : Perzhagana sol
Kodarmogana sol
Maaveerana sol
Vaaijaalana sol

Female : Oodathae solladi
Oor varthai sol

Female : Kavalana sol
En yevalana sol
Porali ah sol
Illae ododi ah sol

Female : Keechu kurala sol
Kavi-arasa sol
Ippodhae sol
Adi ingaeye sol

Female : Mayaiya sol
Maayana sol

Chorus : Hmm mm mmhmm mm mm ….

Female : Kaadhodu Sol
Kaadhodu sol
Yarendru sol
Yarendru sol

Chorus : Hmm mm mmhmm mm mm ….

Female : Aaah…aaaha…
Aah…aaaha…

Female : Kaadhodu Sol
Kaadhodu sol
Yarendru sol
Yarendru sol

Female : Perzhagana sol
Kodarmogana sol
Engae avan sol
Yedhenum sol

Female : Maaveerana sol
Vaaijaalana sol
Kavalana sol
En evalana sol

Female : Keechu kurala sol
Kavi-arasa sol
Ippodhae sol
Adi ingaeye sol

Female : Mayaiya sol
Maayana sol

Chorus : Hmm mm mmhmm mm mm ….

[Music Fades Away]


Sol Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponniyin Selvan – Part 1

Lyrics Writer : Krithika Nelson

பாடகி : ரக்ஷித்தா சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : க்ரித்திகா நெல்சன்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண் : காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யார் என்று சொல்
யார் என்று சொல்

பெண் : பேரழகனா சொல்
கோடர்முகனா சொல்
மாவீரனா சொல்
வாய்ஜாலனா சொல்

பெண் : ஓடாதே சொல்லடி
ஓர் வார்த்தை சொல்

பெண் : காவலனா சொல்
என் ஏவலனா சொல்
போராளியா சொல்
இல்லை ஓடோடியா சொல்

பெண் : கீச்சு குரலா சொல்
கவி அரசா சொல்
இப்போதே சொல்
அடி இங்கேயே சொல்

பெண் : மாயையா சொல்
மாயனா சொல்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண் : காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யார் என்று சொல்
யார் என்று சொல்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்

பெண் : ஆ..ஆஆ…ஆ…

பெண் : காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யார் என்று சொல்
யார் என்று சொல்

பெண் : பேரழகனா சொல்
கோடர்முகனா சொல்
மாவீரனா சொல்
வாய்ஜாலனா சொல்

பெண் : ஓடாதே சொல்லடி
ஓர் வார்த்தை சொல்

பெண் : காவலனா சொல்
என் ஏவலனா சொல்
போராளியா சொல்
இல்லை ஓடோடியா சொல்

பெண் : கீச்சு குரலா சொல்
கவி அரசா சொல்
இப்போதே சொல்
அடி இங்கேயே சொல்

பெண் : மாயையா சொல்
மாயனா சொல்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்



Sol Lyrics in English

Sol Varigal in Tamil

Other Song in Ponniyin Selvan – Part 1 Album

Browse the complete film Ponniyin Selvan – Part 1 songs lyrics.

Movie Ponniyin Selvan – Part 1
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Krithika Nelson
Singer Rakshita Suresh

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.