Solai Kuyil Ondru Lyrics

Here is the Solai Kuyil Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solai Kuyil Ondru Lyrics in English

Film / Album : Anantha Poongatre

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Sujatha Mohan

Music by : Deva

Female : Aarirari raaroo roo
Aarirari raaroo roo

Female : Solai kuyil ondru
Sondham valarthathu indru

Female : Solai kuyil ondru
Sondham valarthathu indru
Sondham vandha pinbu
Bandha paasam maranthathamma
Jeevan iruppadhae pillai sirippil allavaa
Naan vaazhum kalam unnaal neezhum

Female : Solai kuyil ondru
Sondham valarthathu indru
Sondham vandha pinbu
Bandha paasam maranthathamma
Jeevan iruppadhae pillai sirippil allavaa
Naan vaazhum kalam unnaal neezhum

Female : Solai kuyil ondru

Chorus : Haa…..aaa….aaa…
Haa…..aaa….aaa….

Chorus : Haa…..aaa….aaa…
Haa…..aaa….aaa….haa…aa…aa…

Chorus : Haa…..aaa….haa…aaa…
Female : Arivulla manidha koottam
Aayudhathil manadhai arukkum
Pillai ennum vellai manadhukkul
Kallam illai allavaa
Oru vanjam illai allavaa

Female : Thottil ullae ulagam irukku
Suttri ulla ulagam etharkku
Innum ival uyir summappadhu
Indha kilikallavaa

Female : Unnudaiya punnagaiyil
En uravu ulla thallo
Unnudaiya thookathilae
En kanavu pongumallo
Andha venmegam
Madanguthu vinnodhu
Ada en vaazhvum
Nirainthathu unnodu
Idhu uyirai nerappum uravu enakku
Veru uravedharkku…………..

Female : Solai kuyil ondru


Solai Kuyil Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anantha Poongatre

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆரிராரி ராரோ ரோ
ஆரிராரி ராரோ ரோ

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று
சொந்தம் வளர்த்தது இன்று

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று
சொந்தம் வளர்த்தது இன்று
சொந்தம் வந்த பின்பு
பந்த பாசம் மறந்ததம்மா
ஜீவன் இருப்பதே
பிள்ளை சிரிப்பில் அல்லவா
நான் வாழும் காலம்
உன்னால் நீளும்

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று
சொந்தம் வளர்த்தது இன்று
சொந்தம் வந்த பின்பு
பந்த பாசம் மறந்ததம்மா
ஜீவன் இருப்பதே
பிள்ளை சிரிப்பில் அல்லவா
நான் வாழும் காலம்
உன்னால் நீளும்

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று

குழு : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ……ஆஆ……

குழு : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ……ஆஆ……
ஹா…..ஆஅ……ஆஆ……

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஹா….ஆஅ…..

பெண் : அறிவுள்ள மனித கூட்டம்
ஆயுதத்தில் மனதை அறுக்கும்
பிள்ளை என்னும் வெள்ளை மனதுக்குள்
கள்ளம் இல்லை அல்லவா
ஒரு வஞ்சம் இல்லை அல்லவா

பெண் : தொட்டிலுக்குள் உலகம் இருக்கு
சுற்றி உள்ள உலகம் எதற்கு
இன்னும் இவள் உயிர் சுமப்பது
இந்த கிளிக்கல்லவா

பெண் : உன்னுடைய புன்னகையில்
என் உறவு உள்ளதல்லோ
உன்னுடைய தூக்கத்திலே
என் கனவு பொங்குமல்லோ
அந்த வெண்மேகம்
மடங்குது விண்ணோடு
அட என் வாழ்வும்
நிறைந்தது உன்னோடு
இது உயிரை நிரப்பும் உறவு எனக்கு
வேறு உறவு எதற்கு

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று



Solai Kuyil Ondru Lyrics in English

Solai Kuyil Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Anantha Poongatre Album

Browse the complete film Anantha Poongatre songs lyrics.

Movie Anantha Poongatre
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.