Solladi Abirami Lyrics

Here is the Solladi Abirami Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solladi Abirami Lyrics in English

Film / Album : Aathi Parasakthi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Maniyae maniyin oliyae
Olirum anipunaindha vaniyae
Athum anikalagae
Anugadhavarkku piniyae
Pinikku marundhae
Amarar perum virundhae
Paniyen oruvarai
Nin padma paadham panindha pinnae

Male : Solladi abiraami solladi abiraami
Vaanil sudar varumoo
Enakku idar varumoo
Bathil solladi abiraami (2)

Male : Nilladi munnalae nilladi munnalae
Muzhu nilavinai kattu un kannalae
Solladi abiraami

Male : Paluyirum padaitha
Paramanukkae
Sakthi padaithathellam
Undhan seyal allavoo (2)

Male : Nee sollukellaam sirantha
Sol allavoo
Nee sollukellaam sirantha
Sol allavoo
Indha sodhanai enakkalla unakkallavoo

Male : Solladi abiraami

Male : Vaaraayoo
Oru bathil kooraayoo
Nilavena paaraayoo
Arul mazhai thaaraayoo (2)

Male : Vaanam idipadavum
Bhoomi podipadavum
Naduvil nindraadum vadivazhgae
Kodigal aada mudigal aada
Pudi pada elunthu aadum kalaiazhagae

Male : Pillai ullam thullum vannam
Devi nee
Kotti varum mathalamum saththamida

Male : Vaaraayoo
Oru bathil kooraayoo
Nilavena paaraayoo
Arul mazhai thaaraayoo

Male : Senkaiyil vandu galin galin endru
Jayam jayam endraada
Idai sangatham endru
Silambhu pulambodu thandai kalanthaada
Iru kongai kodum pagai endrenna
Mendru kulainthu kulainthaada

Male : Malar pangaiyamae unai paadia
Pillai nilavum elunthaada
Viraindhu vaaraayoo
Elunthu vaaraayoo
Kanindhu vaaraayoo

Male : Kaali bayangari sooli madhangani
Kangalil therigindraal
Kangal sivandhidum vannam elunthoru
Kaatchiyai tharugindraal

Male : Vaadiya magan ivan
Vaazhiya endru oru
Vaazhthum solgindraal
Vaanagam vaiyagam enganumae
Oru vadivaai therigindraal
Ezhil vadivaai theringindraal

Male : Annai theringindraal
En ammai therigindraal
Annai theringindraal
En ammai therigindraal

Male : Om shakthi om
Om shakthi om
Om shakthi om


Solladi Abirami Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aathi Parasakthi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : மணியே
மணியின் ஒளியே
ஒளிரும் அணிபுனைந்த
வாணியே அதும் அணிகலகே
அணுகாதவர்க்கு பிணியே
பிணிக்கு மருந்தே அமரர்
பெரும் விருந்தே பணியேன்
ஒருவரை நின் பத்ம பாதம்
பணிந்த பின்னே

ஆண் : சொல்லடி அபிராமி
சொல்லடி அபிராமி
வானில் சுடர் வருமோ
எனக்கு இடர் வருமோ
பதில் சொல்லடி அபிராமி (2)

ஆண் : நில்லடி முன்னாலே
நில்லடி முன்னாலே முழு
நிலவினை காட்டு உன்
கண்ணாலே சொல்லடி
அபிராமி

ஆண் : பல்லுயிரும்
படைத்த பரமனுக்கே
சக்தி படைத்ததெல்லாம்
உந்தன் செயல் அல்லவோ (2)

ஆண் : நீ சொல்லுக்கெல்லாம்
சிறந்த சொல் அல்லவோ நீ
சொல்லுக்கெல்லாம் சிறந்த
சொல் அல்லவோ இந்த
சோதனை எனக்கல்ல
உனக்கல்லவோ

ஆண் : சொல்லடி அபிராமி

ஆண் : வாராயோ ஒரு
பதில் கூறாயோ நிலவென
பாராயோ அருள் மழை
தாராயோ (2)

ஆண் : வானம் இடிபடவும்
பூமி பொடிபடவும் நடுவில்
நின்றாடும் வடிவழகே கொடிகள்
ஆட முடிகள் ஆட புடி பட எழுந்து
ஆடும் கலை அழகே

ஆண் : பிள்ளை உள்ளம்
துள்ளும் வண்ணம் தேவி
நீ கொட்டி வரும்
மத்தளமும் சத்தமிட

ஆண் : வாராயோ ஒரு
பதில் கூறாயோ நிலவென
பாராயோ அருள் மழை
தாராயோ

ஆண் : செங்கையில் வண்டு
களின் களின் என்று ஜெயம்
ஜெயம் என்றாட இடை சங்கதம்
என்று சிலம்பு புலம்போடு தண்டை
கலந்தாட இரு கொங்கை கொடும்
பகை என்றென்ன மென்று குலைந்து
குலைந்தாட

ஆண் : மலர் பங்கயமே
உன்னை பாடிய பிள்ளை
நிலாவும் எழுந்தாட விரைந்து
வாராயோ எழுந்து வாராயோ
கனிந்து வாராயோ

ஆண் : காளி பயங்காரி
சூலி மதங்கனி கண்களில்
தெரிகின்றாள் கண்கள்
சிவந்திடும் வண்ணம்
எழுந்தொரு காட்சியை
தருகின்றாள்

ஆண் : வாடிய மகன்
இவன் வாழிய என்று
ஒரு வாழ்த்தும் சொல்கின்றாள்
வானகம் வையகம் எங்கணுமே
ஒரு வடிவாய் தெரிகின்றாள்
எழில் வடிவாய் தெரிகின்றாள்

ஆண் : அன்னை தெரிகின்றாள்
என் அம்மை தெரிகின்றாள்
அன்னை தெரிகின்றாள் என்
அம்மை தெரிகின்றாள்

ஆண் : ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்
சக்தி ஓம்



Solladi Abirami Lyrics in English

Solladi Abirami Varigal in Tamil

Other Song in Aathi Parasakthi Album

Browse the complete film Aathi Parasakthi songs lyrics.

Movie Aathi Parasakthi
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.