Something Something Lyrics

Here is the Something Something Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Something Something Lyrics in English

Film / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Karthik

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Something something
Something something
Unakkum ennakum
Something something
Come on…

Male : Hey..lap tup lap tup
Sollum something
Logic illa magic something

Male : No no endraalae
Something something endraagum
Sixteen thodangi
Sixties varaikkum
Something indri yaaru daa…

Male : Aaaha aaja
Aaaha aaja
Kannalae parka parka
Neram illaiya

Male : Suno saroja
Aajarae aaja
Ennoda aadi paada
Aasai illaiya

Male : Aaaha aaja
Aaaha aaja
Kannalae parka parka
Neram illaiya

Male : Suno saroja
Aajarae aaja
Ennoda aadi paada
Aasai illaiya..oh..hoo…

Male : Hey..lap tup lap tup
Sollum something
Logic illa magic something

Male : Hey Vennilaavae
Un kai pidika
Naan paarthirukkum
Mudhal muhil itho

Male : Salwar soodum kutti thevae
Un mel un mel vanthu vanthu
Modhi modhi thottu sellum
Alai kadal ithoo..

Male : Edakku madakku
Ethukku ethukku
Unakkul irukku aasai
Dhadakku dhadakku
Vayasu thudikuthae

Male : Padaarendru ennai
Thaaki vitta kannai
Ingu thaanae kandu konden……..

Male : Aaaha aaja
Aaaha aaja
Kannalae parka parka
Neram illaiya

Male : Suno saroja
Aajarae aaja
Ennoda aadi paada
Aasai illaiya

Chorus : Aaaha aaja
Aaaha aaja
Kannalae parka parka
Neram illaiya

Chorus : Suno saroja
Aajarae aaja
Ennoda aadi paada
Aasai illaiya..ho..ho..oh…

Male : Yaar kaiyil vanthu
Yaar sernthirupom
Yaar solvathithai
God decides something

Male : Latcham perai paarthirupọm
Summa pesi sendrirupom
Yaaro oruvar meedhu mattum
Etho vanthaal something

Male : Thakida thathumi
Thakida thathumi
Aatam podum nenjam
Thayangi thayangi
Mayangi pogumae

Male : Sadaarendru ennai
Saaithu vitta poennai
Kondu sella vanthu vitten…..ahhh…

Male : Aaaha aaja
Aaaha aaja
Kannalae parka parka
Neram illaiya

Male : Suno saroja
Aajarae aaja
Ennoda aadi paada
Aasai illaiya..ah ..haaa…

Male : Aaaha aaja
Aaaha aaja
Kannalae parka parka
Neram illaiya

Male : Suno saroja
Aajarae aaja
Ennoda aadi paada
Aasai illaiya…huu

Chorus : Aaaha aaja…hey
Aaaha aaja ..huu
Kannalae parka parka..ah..haa
Neram illaiya..

Chorus : Suno saroja..hey
Aajarae aaja..huu
Ennoda aadi paada..ah..haa
Aasai illaiya..ho..ho..


Something Something Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : சம்திங் சம்திங்
சம்திங் சம்திங் உனக்கும்
எனக்கும் சம்திங் சம்திங்
கம் ஆன்

ஆண் : ஹே லப் டப் லப்
டப் சொல்லும் சம்திங்
லாஜிக் இல்லா மேஜிக்
சம்திங்

ஆண் : நோ நோ என்றாலே
சம்திங் சம்திங் என்றாகும்
சிக்ஸ்டீன் தொடங்கி சிக்ஸ்டீஸ்
வரைக்கும் சம்திங் இன்றி
யாரு டா

ஆண் : ஆஹா ஆஜா ஆஹா
ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க
நேரம் இல்லையா

ஆண் : சுனோ சரோஜா
ஆஜாரே ஆஜா என்னோட
ஆடி பாட ஆசை இல்லையா

ஆண் : ஆஹா ஆஜா ஆஹா
ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க
நேரம் இல்லையா

ஆண் : சுனோ சரோஜா
ஆஜாரே ஆஜா என்னோட
ஆடி பாட ஆசை இல்லையா
ஓ ஹோ

ஆண் : ஹே லப் டப் லப்
டப் சொல்லும் சம்திங்
லாஜிக் இல்லா மேஜிக்
சம்திங்

ஆண் : ஹே வெண்ணிலாவே
உன் கை பிடிக்க நான்
பார்த்திருக்கும் முதல்
முகில் இதோ

ஆண் : சல்வார் சூடும் குட்டி
தீவே உன் மேல் உன் மேல்
வந்து வந்து மோதி மோதி
தொட்டு செல்லும் அலை
கடல் இதோ

ஆண் : எடக்கு மடக்கு எதுக்கு
எதுக்கு உனக்குள் இருக்கு
ஆசை தடக்கு தடக்கு வயசு
துடிக்குதே

ஆண் : படாரென்று என்னை
தாக்கி விட்ட கண்ணை இங்கு
தானே கண்டு கொண்டேன்

ஆண் : ஆஹா ஆஜா ஆஹா
ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க
நேரம் இல்லையா

ஆண் : சுனோ சரோஜா
ஆஜாரே ஆஜா என்னோட
ஆடி பாட ஆசை இல்லையா

குழு : ஆஹா ஆஜா ஆஹா
ஆஜா கண்ணாலே பாக்க
பாக்க நேரம் இல்லையா

குழு : சுனோ சரோஜா
ஆஜாரே ஆஜா என்னோட
ஆடி பாட ஆசை இல்லையா
ஹோ ஹோ ஓ

ஆண் : யார் கையில் வந்து
யார் சேர்ந்திருப்போம் யார்
சொல்வதிதை காட் டிசைட்ஸ்
சம்திங்

ஆண் : லட்சம் பேரை
பார்த்திருப்போம் சும்மா
பேசி சென்றிருப்போம்
யாரோ ஒருவர் மீது மட்டும்
ஏதோ வந்தால் சம்திங்

ஆண் : தகிட ததுமி தகிட
ததுமி ஆட்டம் போடும்
நெஞ்சம் தயங்கி தயங்கி
மயங்கி போகுமே

ஆண் : சடாரென்று என்னை
சாய்த்து விட்ட பெண்ணை
கொண்டு செல்ல வந்து
விட்டேன் ஆஆ

ஆண் : ஆஹா ஆஜா ஆஹா
ஆஜா கண்ணாலே பாக்க
பாக்க நேரம் இல்லையா

ஆண் : சுனோ சரோஜா
ஆஜாரே ஆஜா என்னோட
ஆடி பாட ஆசை இல்லையா
ஆ ஹா

ஆண் : ஆஹா ஆஜா ஆஹா
ஆஜா கண்ணாலே பாக்க
பாக்க நேரம் இல்லையா

ஆண் : சுனோ சரோஜா
ஆஜாரே ஆஜா என்னோட
ஆடி பாட ஆசை இல்லையா
ஹு

குழு : ஆஹா ஆஜா ஹே
ஆஹா ஆஜா ஹு கண்ணாலே
பாக்க பாக்க ஆ ஹா நேரம்
இல்லையா

குழு : சுனோ சரோஜா ஹே
ஆஜாரே ஆஜா ஹு என்னோட
ஆடி பாட ஆ ஹா ஆசை
இல்லையா ஹோ ஹோ



Something Something Lyrics in English

Something Something Varigal in Tamil

Other Song in Something Something Unakkum Enakkum Album

Browse the complete film Something Something Unakkum Enakkum songs lyrics.

Movie Something Something Unakkum Enakkum
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Pa.Vijay
Singer Karthik

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.