Sondham Ondrai Thedum Lyrics

Here is the Sondham Ondrai Thedum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sondham Ondrai Thedum Lyrics in English

Film / Album : Enna Petha Raasa

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Female : Sontham ondrai thedum annakkili
Enna solli paadum annakkili

Female : Sontham ondrai thedum annakkili
Enna solli paadum annakkili
Intha kural ketkuthaa
Inbam thannai thoonduthaa
Anbu kolla kaalm neram yaedhu
Anbu kolla kaalm neram yaedhu

Male : Sontham ondrai thedum annakkili
Enna solli paadum annakkili

Male : Vaanaththu ambuliyai
Varavazhaikka venum endru
Thaniyaaga thavam irunthu
Vegunaalum vendi nindraen

Male : Vaanaththu ambuliyai
Varavazhaikka venum endru
Thaniyaaga thavam irunthu
Vegunaalum vendi nindraen

Male : Enthan thavamthaan palikka
Dheivam varam thanthathammaa
Ambuliyum bhoomi thannil
Un uruvil vanthathammaa

Male : Veedhi vazhi ponaal velli ratham
Tharaiyil nadanthaalae thanga ratham
Unnai ennai dheivam inaiththathu

Female : Sontham ondrai thedum annakkili
Enna solli paadum annakkili

Female : Siru veenai thaan eduththu
Viralaalae shuruthi ezhuppi
Kurunaaiyaal paaduvathai
Kurumbudanae kettiro

Female : Siru veenai thaan eduththu
Viralaalae shuruthi ezhuppi
Kurunaaiyaal paaduvathai
Kurumbudanae kettiro

Female : Paadal thannil nee mayangi
Painkodiyai vendumendraai
Kuralthanilae nee kirangi
Kulangkodiyai vendumendraai

Female : Eesan arul engae sendrathu
Yaenthizhaiyin manamum veruththathu
Dheivam nammai yaeno piriththathu

Female : Sontham ondrai thedum annakkili
Enna solli paadum annakkili
Intha kural ketkuthaa
Inbam thannai thoonduthaa
Anbu kolla kaalm neram yaedhu
Anbu kolla kaalm neram yaedhu

Female : Sontham ondrai thedum annakkili
Enna solli paadum annakkili


Sondham Ondrai Thedum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enna Petha Raasa

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி
சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

பெண் : சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி
சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி
இந்த குரல் கேட்குதா
இன்பம் தன்னை தூண்டுதா
அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது………
அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது………

ஆண் : சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி
சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

ஆண் : வானத்து அம்புலியை
வரவழைக்க வேணும் என்று
தனியாக தவம் இருந்து
வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண் : வானத்து அம்புலியை
வரவழைக்க வேணும் என்று
தனியாக தவம் இருந்து
வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண் : எந்தன் தவம்தான் பலிக்க
தெய்வம் வரம் தந்ததம்மா
அம்புலியும் பூமி தன்னில்
உன் உருவில் வந்ததம்மா

ஆண் : வீதி வழி போனால் வெள்ளி ரதம்
தரையில் நடந்தாலே தங்க ரதம்
உன்னை என்னை தெய்வம் இணைத்தது

பெண் : சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி
சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

பெண் : சிறு வீணை தான் எடுத்து
விரலாலே சுருதி எழுப்பி
குறுநகையாள் பாடுவதை
குறும்புடனே கேட்டிரோ

பெண் : சிறு வீணை தான் எடுத்து
விரலாலே சுருதி எழுப்பி
குறுநகையாள் பாடுவதை
குறும்புடனே கேட்டிரோ

பெண் : பாடல் தனில் நீ மயங்கி
பைங்கொடியை வேண்டுமென்றாய்
குரல்தனிலே நீ கிறங்கி
குலக்கொடியை வேண்டுமென்றாய்

பெண் : ஈசன் அருள் உனக்கே இருந்தது
ஏந்திழையின் மனமும் இணைந்தது
நம்மை அன்புதானே இணைத்தது….

ஆண் : சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி
சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி
இந்த குரல் கேட்குதா
இன்பம் தன்னை தூண்டுதா
அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது………
அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது………

பெண் : சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி
சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி



Sondham Ondrai Thedum Lyrics in English

Sondham Ondrai Thedum Varigal in Tamil

Other Song in Enna Petha Raasa Album

Browse the complete film Enna Petha Raasa songs lyrics.

Movie Enna Petha Raasa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Piraisoodan
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.