Sonnathu Neethana Lyrics

Here is the Sonnathu Neethana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sonnathu Neethana Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Or Aalayam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

                             Music by : M.S. Viswanathan

Female : Sonnadhu
Needhaana (2)
Sol sol sol ennuyirae

Female : Sonnadhu
Needhaana sol sol
Sol ennuyirae

Female : Sammadham
Thaanaa (2)
Yen yen yen
Ennuyirae (2)

Female : Sonnadhu
Needhaana sol sol
Sol ennuyirae

Female : Innoru
Kaigalilae yaar
Yaar naanaa
Enai marandhayaa
Yen yen yen en uyirae

Female : Sonnadhu
Needhaana sol sol
Sol ennuyirae

Female : Mangala
Maalai kungumam
Yaavum thandhadhellam
Needhaanae

Female : Manamagalai
Thirumagalai ninaithadhellam
Needhaanae (2)

Female : En
Manadhil un
Manadhai inaithadhum
Needhaanae

Female : Irudhi
Varai thunaiyirupen
Endradhum needhaanae

Female : Indru sonnadhu
Needhaana sol sol
Sol ennuyirae

Female : Deivathin
Maarbil soodiya
Maalai theruvinilae
Vizhalamaa

Female : Theruvinilae
Vizhundhalum veroar
Kai thodalaamaa (2)

Female : Oru
Kodiyil oru
Muraidhaan
Malarum malarallavaa

Female : Oru
Manadhil oru
Muraidhaan
Valarum uravallavaa

Female : Innoru Kaigalilae


Sonnathu Neethana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Or Aalayam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சொன்னது
நீதானா (2)
சொல் சொல்
சொல் என்னுயிரே

பெண் : சொன்னது
நீதானா சொல் சொல்
சொல் என்னுயிரே

பெண் : சம்மதம்
தானா (2)
ஏன் ஏன் ஏன்
என்னுயிரே (2)

பெண் : சொன்னது
நீதானா சொல் சொல்
சொல் என்னுயிரே

பெண் : இன்னொரு
கைகளிலே யார் யார்
நானா என்னை மறந்தாயா
ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே

பெண் : சொன்னது
நீதானா சொல் சொல்
சொல் என்னுயிரே

பெண் : மங்கள மாலை
குங்குமம் யாவும்
தந்ததெல்லாம் நீதானே

பெண் : மணமகளை
திருமகளாய்
நினைத்ததெல்லாம்
நீதானே (2)

பெண் : என் மனதில்
உன் மனதை
இணைத்ததும் நீதானே

பெண் : இறுதி வரை
துணையிருப்பேன்
என்றதும் நீதானே

பெண் : இன்று சொன்னது
நீதானா சொல் சொல்
சொல் என்னுயிரே

பெண் : தெய்வத்தின்
மார்பில் சூடிய மாலை
தெருவினிலே விழலாமா

பெண் : தெருவினிலே
விழுந்தாலும் வேறோர்
கை தொடலாமா (2)

பெண் : ஒரு கொடியில்
ஒரு முறைதான் மலரும்
மலரல்லவா

பெண் : ஒரு மனதில்
ஒரு முறைதான்
வளரும் உறவல்லவா

பெண் : இன்னொரு கைகளிலே



Sonnathu Neethana Lyrics in English

Sonnathu Neethana Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Or Aalayam Album

Browse the complete film Nenjil Or Aalayam songs lyrics.

Movie Nenjil Or Aalayam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Senbhaka

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.