Sonthangal Thirumba Thirumba Lyrics

Here is the Sonthangal Thirumba Thirumba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sonthangal Thirumba Thirumba Lyrics in English

Film / Album : Azhaithal Varuven

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Sonthangal thirumba thirumba pirakkum
Avai engengo parandhu parandhu sirikkum
Male : Adikkadi thedi thedi ulagengum odi aadi
Thudippadhu kaadhalandro thudippadhu kaadhalandro

Male : Sonthangal thirumba thirumba pirakkum
Avai engengo parandhu parandhu sirikkum
Avai engengo parandhu parandhu sirikkum

Male : Aarambam thingal endraal
Aanandham sevvaai endru
Inaiyum urave nam uravu…..
Aarambam thingal endraal
Aanandham sevvaai endru
Inaiyum urave nam uravu…..

Female : Aathikkam kannan endraal
Saathikka raadhai undu….
Aathikkam kannan endraal
Saathikka raadhai undu….
Palikkum kanave nam kanavu..

Male : Aaa..…melathil pakkam rendu
Thaalathil osai undu
Melathil pakkam rendu
Thaalathil osai undu
Isaippadhu undhan kangal
Nadippadhu endhan kangal
Inaippadhu kaadhalandro ….

Female : Sonthangal thirumba thirumba pirakkum
Avai engengo parandhu parandhu sirikkum
Avai engengo parandhu parandhu sirikkum

Male : ………………..

Female : Aaniyil kangal kenjum
Aadiyil kaigal konjum
Azhagil azhage nam azhagu
Aaniyil kangal kenjum
Aadiyil kaigal konjum
Azhagil azhage nam azhagu

Male : Aadattum thogai endru
Paadattum megam indru
Aadattum thogai endru
Paadattum megam indru
Anaikkum sugame nam ninaivu

Female : Naadhathil geetham kandaen
Vedhathin saaram kandaen
Naadhathil geetham kandaen
Vedhathin saaram kandaen
Namakkoru raagam undu
Atharkkoru neram undu
Inippadhu kaadhalandro……….

Male : Sonthangal thirumba thirumba pirakkum
Avai engengo parandhu parandhu sirikkum
Female : Adikkadi thedi thedi ulagengum odi aadi
Thudippadhu kaadhalandro thudippadhu kaadhalandro…


Sonthangal Thirumba Thirumba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhaithal Varuven

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
ஆண் : அடிக்கடி தேடித் தேடி உலகெங்கும் ஓடி ஆடி
துடிப்பது காதலன்றோ துடிப்பது காதலன்றோ….

ஆண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்……

ஆண் : ஆரம்பம் திங்கள் என்றால்
ஆனந்தம் செவ்வாய் என்று
இணையும் உறவே நம் உறவு…..
ஆரம்பம் திங்கள் என்றால்
ஆனந்தம் செவ்வாய் என்று
இணையும் உறவே நம் உறவு…..

பெண் : ஆதிக்கம் கண்ணன் என்றால்
சாதிக்க ராதை உண்டு…..
ஆதிக்கம் கண்ணன் என்றால்
சாதிக்க ராதை உண்டு…..
பலிக்கும் கனவே நம் கனவு….

ஆண் : ஆஆ……..மேளத்தில் பக்கம் ரெண்டு
தாளத்தில் ஓசை உண்டு…
மேளத்தில் பக்கம் ரெண்டு
தாளத்தில் ஓசை உண்டு…
இசைப்பது உந்தன் கண்கள்
நடிப்பது எந்தன் கண்கள்
இணைப்பது காதலன்றோ…….

பெண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்

ஆண் : ………………………………

பெண் : ஆனியில் கண்கள் கெஞ்சும்
ஆடியில் கைகள் கொஞ்சும்
அழகில் அழகே நம் அழகு…
ஆனியில் கண்கள் கெஞ்சும்
ஆடியில் கைகள் கொஞ்சும்
அழகில் அழகே நம் அழகு…

ஆண் : ஆடட்டும் தோகை என்று
பாடட்டும் மேகம் இன்று…..
ஆடட்டும் தோகை என்று
பாடட்டும் மேகம் இன்று…..
அணைக்கும் சுகமே நம் நினைவு…..

பெண் : நாதத்தில் கீதம் கண்டேன்
வேதத்தின் சாரம் கண்டேன்…..
நாதத்தில் கீதம் கண்டேன்
வேதத்தின் சாரம் கண்டேன்…..
நமக்கொரு ராகம் உண்டு
அதற்கொரு நேரம் உண்டு
இனிப்பது காதலன்றோ…….

ஆண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
பெண் : அடிக்கடி தேடித் தேடி உலகெங்கும் ஓடி ஆடி
துடிப்பது காதலன்றோ துடிப்பது காதலன்றோ….



Sonthangal Thirumba Thirumba Lyrics in English

Sonthangal Thirumba Thirumba Varigal in Tamil

Other Song in Azhaithal Varuven Album

Browse the complete film Azhaithal Varuven songs lyrics.

Movie Azhaithal Varuven
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Raniya

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.