Sooriyan Chandran Lyrics

Here is the Sooriyan Chandran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sooriyan Chandran Lyrics in English

Film / Album : Nee Thodum Pothu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Sooriyan chandhiran pol
Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa

Chorus : Sooriyan chandhiran pol
Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa
Sooriyan chandhiran pol
Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa
Vaazhththugirom vaazhgavendru
Saami pola pala koottamingu
Chinna kuzhanthaigal ennam palikattum

Chorus : Sooriyan chandhiran pol
Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa

Female : Paattan paatti onnu sarnthu
Kaaththirunthu vedha pottu
Paattan paatti onnu sarnthu
Kaaththirunthu vedha pottu
Appaa ammaa thanni ooththi
Aasaiyilae valarththa maram

Chorus : Chinna pulla onnu koodu
Oonjal aadum nalla maram

Female : Irunthathuthaan pudikkalaiyo
Vera maram kidaikkalaiyo
Adha vetti palli paala
Vetti velai seiyum
Nallavare vallavarae
Chorus : Nallavare vallavarae

Female : Coattukkullae irukkum
Kooruketta konaangi mannavarae
Coattukkullae irukkum
Kooruketta konaangi mannavarae
Chinna puththi ullavarae
Saettaiyilae rompa vallavarae
Valarantha thenna maram polae nirkkum

Female : Intha Coattukkullae irukkum
Kooruketta konaangi mannavarae

Chorus : ……………….

Female : Soththu sogam pala kodi
Paththu thalaimurai koodi
Soththu sogam pala kodi
Paththu thalaimurai koodi
Innumkooda theeravilla ungalukkum pothavilla
Chorus : Pullakkutti edhumilla
Ungalukku irunthaa thollai

Female : Mullu kattaa vanthirunthaa
Mallu katta vanthavara
Enga paattikku pall ila katti tharavenum
Nallavare vallavarae
Chorus : Nallavare vallavarae

Female : Coattukkullae irukkum
Kooruketta konaangi mannavarae
Coattukkullae irukkum
Kooruketta konaangi mannavarae
Chinna puththi ullavarae
Saettaiyilae rompa vallavarae
Valarantha thenna maram polae nirkkum

Female : Intha Coattukkullae irukkum
Kooruketta konaangi mannavarae


Sooriyan Chandran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nee Thodum Pothu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

குழு : சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா
சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா
வாழ்த்துகிறோம் வாழ்கவென்று
சாமி போல பல கூட்டமிங்கு
சின்னக் குழந்தைகள் எண்ணம் பலிக்கட்டும்

குழு : சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

பெண் : பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து
காத்திருந்து வெதப் போட்டு
பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து
காத்திருந்து வெதப் போட்டு
அப்பா அம்மா தண்ணி ஊத்தி
ஆசையிலே வளர்த்த மரம்

குழு : சின்னப் புள்ள ஒண்ணு கூடி
ஊஞ்சல் ஆடும் நல்ல மரம்

பெண் : இருந்ததுதான் புடிக்கலையோ
வேற மரம் கிடைக்கலையோ
அத வெட்டி பள்ளிப் பாலா
வெட்டி வேலை செய்யும்
நல்லவரே வல்லவரே
குழு : நல்லவரே வல்லவரே

பெண் : கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
சின்னப் புத்தி உள்ளவரே
சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே
வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்

பெண் : இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே

குழு : ………………………………..

பெண் : சொத்து சொகம் பல கோடி
பத்து தலைமுறை கூடி
சொத்து சொகம் பல கோடி
பத்து தலைமுறை கூடி
இன்னும் கூட தீரவில்ல
உங்களுக்கும் போதவில்ல
குழு : புள்ளக்குட்டி எதுமில்ல
உங்களுக்கு இருந்தா தொல்லை

பெண் : முள்ளு கட்டா வந்திருந்த
மல்லுக் கட்ட வந்தவரே
எங்க பாட்டிக்கு பல்லில்ல கட்டித் தரவேனும்
நல்லவரே வல்லவரே
குழு : நல்லவரே வல்லவரே

பெண் : கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
சின்னப் புத்தி உள்ளவரே
சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே
வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்

பெண் : இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே



Sooriyan Chandran Lyrics in English

Sooriyan Chandran Varigal in Tamil

Other Song in Nee Thodum Pothu Album

Browse the complete film Nee Thodum Pothu songs lyrics.

Movie Nee Thodum Pothu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.