Sugam Sugame Lyrics

Here is the Sugam Sugame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sugam Sugame Lyrics in English

Film / Album : Naan Potta Savaal

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Puratchidasan

Male : Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munna sugam kannae
Nenjil vetkamaa konja vendumaa niyaayamaa

Female : Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munnae sugam kannaa
Intha pakkam vaa inbam allavaa anbe vaa
Sugam sugamae

Female : Thulla thulla kadhal
Alli kolla aasai
Thookkam illai endraal adhu thagumaa

Male : Mogana punnagai kandaen
Muththu saram kandu nindraen

Female : Thaen mazhai pol ena
Vaalipa naal varumaa aa…aa…aa…

Male : Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamae…ae…ae…ae….

Male : Vanji thodarnthaalae
Vaasa malar polae
Pinju manam endraal nilai kollumaa

Female : Sengathir semmal kandaen
Sinthaiyil aayiram kondaen

Male : Panjanai paal pazam
Nee tharum naal varumaa aa….aa…aa…

Female : Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamae…ae…ae…ae….

Female : Laalaalalalalaalaa aa…..aa….aa….aa…
Laalaalalalalaalaa aa…..aa….aa….aa…

Female : Anthi veyil maalai
Aattrangarai solai
Vinthai enna endraal vidai varumaa

Male : Pongiya thaamarai kandaen
Ponmugam kandae nindraen
Anjuga kangalil anantha neer varumaa….aa…aa…aa…

Male : Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munnae sugam kannaa

Female : Intha pakkam vaa inbam allavaa anbe vaa
Both : Sugam sugamae….ae…ae…ae…


Sugam Sugame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Potta Savaal

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புரட்சிதாசன்

ஆண் : சுகம் சுகமே தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணே
நெஞ்சில் வெட்கமா கொஞ்ச வேண்டுமா நியாயமா

பெண் : சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணா
இந்த பக்கம் வா இன்பம் அல்லவா அன்பே வா
சுகம் சுகமே……

பெண் : துள்ளத் துள்ள காதல்
அள்ளிக் கொள்ள ஆசை
தூக்கம் இல்லை என்றால் அது தகுமா

ஆண் : மோகனப் புன்னகை கண்டேன்
முத்துச் சரம் கண்டு நின்றேன்

பெண் : தேன் மழை போல் என
வாலிப நாள் வருமா ஆ….ஆ…..ஆ…

ஆண் : சுகம் சுகமே தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமே……ஏ….ஏ…..ஏ….

ஆண் : வஞ்சித் தொடர்ந்தாளே…..
வாச மலர் போலே
பிஞ்சு மனம் என்றால் நிலை கொள்ளுமா

பெண் : செங்கதிர் செம்மல் கண்டேன்
சிந்தையில் ஆயிரம் கொண்டேன்

ஆண் : பஞ்சணை பால் பழம்
நீ தரும் நாள் வருமா ஆ….ஆ…..ஆ…

பெண் : சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமே……ஏ….ஏ…..ஏ….

பெண் : லாலாலலலலாலா ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ..
லாலாலலலலலா ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…

பெண் : அந்தி வெய்யில் மாலை
ஆற்றங்கரை சோலை
விந்தை என்ன என்றால் விடை வருமா

ஆண் : பொங்கிய தாமரை கண்டேன்
பொன்முகம் கண்டே நின்றேன்
அஞ்சுகக் கண்களில் ஆனந்த நீர் வருமா…..ஆ….ஆ…..ஆ…

ஆண் : சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணே

பெண் : இந்த பக்கம் வா இன்பம் அல்லவா அன்பே வா
இருவர் : சுகம் சுகமே……ஏ….ஏ…..ஏ….



Sugam Sugame Lyrics in English

Sugam Sugame Varigal in Tamil

Other Song in Naan Potta Savaal Album

Browse the complete film Naan Potta Savaal songs lyrics.

Movie Naan Potta Savaal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Puratchi Dasan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.