Kadhal Vanthal Lyrics

Here is the Kadhal Vanthal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Vanthal Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Anas

Singers : (FT) Suhaas, Boston , Havoc Mathan

Music by : Selojan

Male : She been telling them lies
Or be telling them truth baby
Your world is mine
Are you ready to choose me?
Kaadhal vandhaal…

Male : Road arugil naan poga
Mazhaiyilla en kudaikku ..kila neeyum
Enna ippa modha
Ada venam da
Venam en ul manasu solla
Adi unnai maari ponnu ippa
Vazhakaila paarthathum illai
Adiyae illai
Ethukku azhaga irukkura

Male : Baby I’m so sorry.. pakkan vaadi
Unkooda sandai podanum
Ini thaandi thadumari
Unnai naan love-u pannanum

Male : Adi yellae yellae mellae
En melai yedho yedho seiyura
Summa irundha manasa
Inga loud-ah loves-u paduthae

Male : Yellae yellae mellae
En melai yedho yedho seiyura
Summa irundha manasa
Inga loud-ah loves-u paduthae

Male : She been telling them lies
Or be telling them truth baby
Your world is mine
Are you ready to choose me?
Kaadhal vandhaal…
Jivvunu bodhai yerum…

Male : Un thozh arugil naan uranganum
Un kannathula oru kuli vizhum
Kaadhal vandhaal
Kandapadi paada thonum

Male : En devathaiyae en devathaiyae
Kan kalangindrathae kan kalangindrathae
En devathaiyae en devathaiyae
Kan kalangindrathae kan kalangindrathae

Male : Aasaiyoda thaanae unnai thedi vandhen
Kaadhalai moththamaga unakku alli thandhen
Anumadhi kettu arugilae naan kittae vandhen
Pinnadil irundhu unnai naan katti anaippen
Unnoda ninaivilae endrumae naan iruppen
Kadanai vangiyavathu un kanavil varuven
Enna thaan nadanthaalum un koodavae naan iruppen
Unnoda manasula kutty idam pidippen

Male : Yethanaala unna paarthen
Kaadhalilae vizhunthu putten
Vida maaten paathiyila
Unnoda vazhum varai

Male : Adi yellae yellae mellae
En melai yedho yedho seiyura
Summa irundha manasa
Inga loud-ah loves-u paaduthae

Male : She been telling them lies
Or be telling them truth baby
Your world is mine
Are you ready to choose me?
Kaadhal vandhaal…
Jivvunu bodhai yerum…

Male : Un thozh arugil naan uranganum
Un kannathula oru kuli vizhum
Kaadhal vandhaal…


Kadhal Vanthal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Anas

பாடகர்கள் : சுஹாஸ், போஸ்டன் மற்றும் ஹவோக் மதன்

இசை அமைப்பாளர் : செலோஜன்

ஆண் : She been telling them lies
Or be telling them truth baby
Your world is mine
Are you ready to choose me?
காதல் வந்தால்…

ஆண் : ரோடு அருகில் நான் போக

மழையில்லா என் குடைக்கு… கிழ நீயும்
என்ன இப்ப மோத
அட வேணாம் டா
வேணாம் என் உள் மனசு சொல்ல
அடி உன்னை மாரி பொண்ணு இப்ப
வாழ்க்கைல பார்த்ததும் இல்லை
அடியே இல்லை
எதுக்கு அழகா இருக்குற

ஆண் : பேபி ஐ ஆம் சோ சாரி.. பக்கம் வாடி
உன்கூட சண்டை போடணும்
இனி தாண்டி தடுமாறி
உன்னை நான் லவ்வு பண்ணனும்

ஆண் : அடி எல்லே எல்லே மெல்லே
என் மேலை ஏதோ ஏதோ செய்யுற
சும்மா இருந்த மனச
இங்க லவுடா லவ்சு பாடுதே

ஆண் : எல்லே எல்லே மெல்லே
என் மேலை ஏதோ ஏதோ செய்யுற
சும்மா இருந்த மனச
இங்க லவுடா லவ்சு பாடுதே

ஆண் : She been telling them lies
Or be telling them truth baby
Your world is mine
Are you ready to choose me?
காதல் வந்தால்…
ஜிவ்வுன்னு போதை ஏறும்….

ஆண் : உன் தோல் அருகில் நான் உறங்கணும்
உன் கன்னத்துல ஒரு குழி விழும்
காதல் வந்தால்
கண்டபடி பாட தோணும்

ஆண் : என் தேவதையே என் தேவதையே
கண் கலங்கின்றதே கண் கலங்கின்றதே
என் தேவதையே என் தேவதையே
கண் கலங்கின்றதே கண் கலங்கின்றதே

ஆண் : ஆசையோட தானே உன்னை தேடி வந்தேன்
காதலை மொத்தமாக உனக்கு அள்ளி தந்தேன்
அனுமதி கேட்டு அருகிலே நான் கிட்டே வந்தேன்
பின்னாடி இருந்து உன்னை நான் கட்டி அணைப்பேன்
உன்னோட நினைவிலே என்றுமே நான் இருப்பேன்
கடனை வாங்கியாவது உன் கனவில் வருவேன்
என்ன தான் நடந்தாலும் உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
உன்னோட மனசுல குட்டி இடம் பிடிப்பேன்

ஆண் : எதனால உன்ன பார்த்தேன்
காதலிலே விழுந்து புட்டேன்
விட மாட்டேன் பாதியில
உன்னோட வாழும் வரை

ஆண் : எல்லே எல்லே மெல்லே
என் மேலை ஏதோ ஏதோ செய்யுற
சும்மா இருந்த மனச
இங்க லவுடா லவ்சு பாடுதே

ஆண் : She been telling them lies
Or be telling them truth baby
Your world is mine
Are you ready to choose me?
காதல் வந்தால்…
ஜிவ்வுன்னு போதை ஏறும்….

ஆண் : உன் தோல் அருகில் நான் உறங்கணும்
உன் கன்னத்துல ஒரு குழி விழும்
காதல் வந்தால்……..



Kadhal Vanthal Lyrics in English

Kadhal Vanthal Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Selojan
Lyricist Anas
Singer (FT) Suhaas, Boston, Havoc Mathan

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.