Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Lyrics

Here is the Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Lyrics in English

Film / Album : Michael Madana Kama Rajan

Lyrics Writer : Poovachal khader

Singers : Kamal Haasan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aaaa aaaa aaaaa ..
Aaaaa aaaa aaa … aaaa aaaa aaaaa

Male : Sundari neeyum.. sundaran nyaanum
Cherndhirnuthal thiruvonam

Chorus : Ohhhoo ohhhooo

Female : Sundaran neeyum.. sundari nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Male : Kaiyil kaiyum vechu kannil kannum vechu
Nenjil mandram kondu cherunna neram

Male : Sundari neeyum.. sundaran nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Chorus : Ohhhoo ohhhooo

Female : Sundaran neeyum.. sundari nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Chorus : Aaaa.haaa.haaa…haaaa
haaa..aaaa.aaaaaa..

Female : Onnuda sunnara roopam
Varnikka orr kavi venum

Male : Mohana raagham nin dhegham
Keerthanamaakki nyaan paadum

Female : Punjirippaal en ullam kavarnnu

Male : Kannaana kannae en sondhamallo…
Neee eeeee eeeee eee ….

Female : Sundaran neeyum.. sundari nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Chorus : Ohhhoo ohhhooo

Male : Sundari neeyum.. sundaran nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Female : Kaiyil kaiyum vechu kannil kannum vechu
Nenjil mandram kondu cherunna neram

Female : Sundaran neeyum.. sundari nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Chorus : Ohhhoo ohhhooo

Male : Sundari neeyum.. sundaran nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Male : Chappara manjathil aada
Soppana loghathil kooda

Female : Premathin geedhangal paada
Sorgathil aanandham theda

Male : Sayana neram manmadha yaagham

Female : Pulari varaiyil nammuda yogham
Aaaa aaaaa aaaaa aaaa……

Male : Sundari neeyum.. sundaran nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Chorus : Ohhhoo ohhhooo

Female : Sundaran neeyum.. sundari nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Male : Kaiyil kaiyum vechu kannil kannum vechu
Nenjil mandram kondu cherunna neram

Male : Sundari neeyum.. sundaran nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam

Chorus : Ohhhoo ohhhooo

Female : Sundaran neeyum.. sundari nyaanum
Cherndhirunthal thiruvonam


Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Michael Madana Kama Rajan

Lyrics Writer : Poovachal khader

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

ஆண் : கையில் கையும் வச்சு
கண்ணில் கண்ணும் வச்சு
நெஞ்சில் மன்றம் கொண்டு
சேருன்ன நேரம்

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஆஆ ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ

பெண் : ஒன்னோட சுந்தர
ரூபம் வர்ணிக்க ஓர் கவி
வேணும்

ஆண் : மோகன ராகம் நின்
தேகம் கீர்த்தனமாக்கி
ஞான் பாடும்

பெண் : புன்சிரிப்பால் என்
உள்ளம் கவர்ன்னு

ஆண் : கண்ணான கண்ணே
என் சொந்தமல்லோ நீ……….

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

பெண் : கையில் கையும் வச்சு
கண்ணில் கண்ணும் வச்சு
நெஞ்சில் மன்றம் கொண்டு
சேருன்ன நேரம்

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

ஆண் : சப்பர மஞ்சத்தில் ஆட
சொப்பன லோகத்தில் கூட

பெண் : பிரேமத்தின் கீதங்கள்
பாட சொர்க்கத்தில் ஆனந்தம்
தேட

ஆண் : சயன நேரம்
மன்மத யாகம்

பெண் : புலரி வரையில்
நம்மோட யோகம் ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

ஆண் : கையில் கையும் வச்சு
கண்ணில் கண்ணும் வச்சு
நெஞ்சில் மன்றம் கொண்டு
சேருன்ன நேரம்

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்



Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Lyrics in English

Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Varigal in Tamil

Other Song in Michael Madana Kama Rajan Album

Browse the complete film Michael Madana Kama Rajan songs lyrics.

Movie Michael Madana Kama Rajan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Poovachal khader
Singer Kamal Haasan, S.Janaki

Lyrics Added by: Arkash

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.