Surprise Me Lyrics

Here is the Surprise Me Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Surprise Me Lyrics in English

Film / Album : Pyaar Prema Kaadhal

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Yuvan Shankar Raja , Priya Mali

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Kanavu kanavu pookkalai
Ninaivil nugarnthu paarkkiren
En naavil naanae en thaenaagiren

Female : Siragu siragu megathai
Aninthu paranthu pogiren
Naanattra naanaaga naanaagiren

Male & Female :
Aaaa…ahaa..ohoo..oo

Female : Ohoo..veesum vellai kaatril
En swasam neenga paarka
En dhega theeyil aadai neithu
Pootti vaithenae

Female : Antha saayam pona vaanil
Oru vaanavillai polae
En vaazhvil vannam sertha
Unnai kaadhal kondenae

Female : En maarbilae
Un moochu paayum antha velaiyil
Kannin oram neer thuli
Veezha kandenae

Male : Yeh..yeh yeh yehiyeh
Veesum vellai kaatril
En swasam neenga paarka
En dhega theeyil aadai neithu
Pootti vaithenae

Male : Antha saayam pona vaanil
Oru vaanavillai pola
En vaazhvil vannam sertha
Unnai kaadhal kondenae

Male : Pani malaigalil amaidhiyai pola
Nee vaazhnthaai
Naan varum varaiyilae
Puyalena naan thaakkinen
Yethetho minnalgal veesinen
Oyamal jovendru pesinen

Male : Marakilaigalil vazhinthidum
Mazhai thuli
Tharai vizhum munnae
Uraivathai pola
Nee uthirukkum vaarthai ovvondrum
Urainthu poga kandenae

Female : Idhai kaadhal endra
Chinna sollil pooti vaikathae

Male & Female :
Aaaa…ahaa..ohoo..oo

Male : Veesum vellai kaatril
En swasam neenga paarka
En dhega theeyil aadai neithu
Pootti vaithenae

Male : Antha saayam pona vaanil
Oru vaanavillai polae
En vaazhvil vannam sertha
Unnai kaadhal kondenae

Male : En maarbilae
Un moochu paayum antha velaiyil
Kannin oram neer thuli
Veezha kandenae

Female : Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal


Surprise Me Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pyaar Prema Kaadhal

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : யுவன் சங்கர் ராஜா
மற்றும் பிரியா மலி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கனவு கனவு பூக்களை
நினைவில் நுகர்ந்து பார்க்கிறேன்
என் நாவில் நானே என் தேனாகிறேன்

பெண் : சிறகு சிறகு மேகத்தை
அணிந்து பறந்து போகிறேன்
நான் அற்ற நானாக நானாகிறேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :

ஆஅ…அஹா..ஓ ஓ ஓ ஓ..

பெண் : ஓஹோ.. வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

பெண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போலே
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

பெண் : என் மார்பிலே
உன் மூச்சு பாயும் அந்த வேளையில்
கண்ணின் ஓரம் நீர் துளி
வீழ கண்டேனே

ஆண் : ஏ.. ஏ ஏ..ஏஹி ஏ..
வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

ஆண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போல
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

ஆண் : பனி மலைகளில் அமைதியை
போலே நீ வாழ்ந்தாய்
நான் வரும் வரையிலே
புயலென நான் தாக்கினேன்
ஏதேதோ மின்னல்கள் வீசினேன்
ஓயாமல் ஜோவென்று பேசினேன்

ஆண் : மரக்கிளைகளில் வழிந்திடும்
மழை துளி
தரை விழும் முன்னே
உறைவதை போல
நீ உதிர்க்கும் வார்த்தை ஒவ்வொன்றும்
உறைந்து போக கண்டேனே

பெண் : இதை காதல் என்ற சின்ன சொல்லில்
பூட்டி வைக்காதே

ஆண் மற்றும் பெண் :

ஆஅ…அஹா..ஓ ஓ ஓ ஓ..

ஆண் : வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

ஆண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போலே
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

ஆண் : என் மார்பிலே
உன் மூச்சு பாயும் அந்த வேளையில்
கண்ணின் ஓரம் நீர் துளி
வீழ கண்டேனே

பெண் : பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்



Surprise Me Lyrics in English

Surprise Me Varigal in Tamil

Other Song in Pyaar Prema Kaadhal Album

Browse the complete film Pyaar Prema Kaadhal songs lyrics.

Movie Pyaar Prema Kaadhal
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Madhan Karky
Singer Priya Mali, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.