Suya Muyarchiyale Vazhalam Lyrics

Here is the Suya Muyarchiyale Vazhalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Suya Muyarchiyale Vazhalam Lyrics in English

Film / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

Singers : P. U. Chinnappa , T. R. Gajalakshmi

Music by : G. Ramanathan

Female : Suya muyarchiyalae vaazhalaam
Puviyal amara vaazhvu
Suya muyarchiyalae vaazhalaam
Puviyal amara vaazhvu

Male : Suya muyarchiyalae vaazhalaam
Puviyal amara vaazhvu
Poi kolai kalavu kal kaamam enum
Maapadhaga nilai marandhu
Poi kolai kalavu kal kaamam enum
Maapadhaga nilai marandhu

Both : Suya muyarchiyalae vaazhalaam
Puviyal amara vaazhvu
Poi kolai kalavu kal kaamam enum
Maapadhaga nilai marandhu
Poi kolai kalavu kal kaamam enum
Maapadhaga nilai marandhu

Male : Sombhal kondu puvi sumaiyaai aa aa aa
Sombhal kondu puvi sumaiyaai
Kana pozhuthu kazhikka maattom
Sombhal kondu puvi sumaiyaai
Kana pozhuthu kazhikka maattom

Male : Sombhal kondu puvi sumaiyaai
Kana pozhuthu kazhikka maattom
Kudamum silaiyum vidha vidhamaai
Padhumaigalum sernthu seivom
Both : Kudamum silaiyum vidha vidhamaai
Padhumaigalum sernthu seivom


Suya Muyarchiyale Vazhalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

பாடகர்கள் : பி. யு. சின்னப்பா மற்றும் டி. ஆர். கஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு
சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு

ஆண் : சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து

இருவரும் : சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து

ஆண் : சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்..ஆஆஆ..
சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்
கணப் பொழுது கழிக்க மாட்டோம்
சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்
கணப் பொழுது கழிக்க மாட்டோம்

ஆண் : சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்
கணப் பொழுது கழிக்க மாட்டோம்
குடமும் சிலையும் வித விதமாய் பதுமைகளும்
சேர்ந்து செய்வோம்
இருவரும் : குடமும் சிலையும்
வித விதமாய் பதுமைகளும் சேர்ந்து செய்வோம்….



Suya Muyarchiyale Vazhalam Lyrics in English

Suya Muyarchiyale Vazhalam Varigal in Tamil

Other Song in Sudharsan Album

Browse the complete film Sudharsan songs lyrics.

Movie Sudharsan
Music Director G. Ramanathan
Lyricist K. D. Santhanam
Singer P. U. Chinnappa, T. R. Gajalakshmi

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.