Takataka Jikujiku Lyrics

Here is the Takataka Jikujiku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Takataka Jikujiku Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Muthangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Tagatagajigujigu tagatagajigujigu vanthaal
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu gangai
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu vanthaal
Thaenaattrilae neeraadinaal
Poongaattrilae thaeraerinaal
Vanthaal gangai vanthaal….

Male : Tagatagajigujigu tagatagajigujigu vanthaal
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu gangai
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu vanthaal
Thaenaattrilae neeraadinaal
Poongaattrilae thaeraerinaal
Vanthaal gangai vanthaal….

Male : Tagatagajigujigu tagatagajigujigu tagatagajigujigu
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu taktak
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu tagatagajigujigu
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu taktak

Male : Neeraadaiyil mealaadaikkum
En pola aanaaga vendum
Endra ennam thondrum
Eerathilum mogaththilum
Aadaikku than maeni vaerkkum
Idhai thottu paarkkum

Male : Tagatagajigujigu tagatagajigujigu tagatagajigujigu
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu taktak
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu tagatagajigujigu
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu taktak

Male : Sevvaazhai poo vaan paarppathai
Ippothuthaan ingu paarthaen
Adhai konjam kettaen aahhaa
Naanaththinaal paadhaththinaal
Yaeningu kolangal pottaal
Idhai ennai kettaal ooohooo

Male : Kaaman kalai paadangalil
Kaaman kalai paadangalil
Innum enna michcham solladi

Male : Tagatagajigujigu tagatagajigujigu vanthaal
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu gangai
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu vanthaal
Thaenaattrilae neeraadinaal
Poongaattrilae thaeraerinaal
Vanthaal gangai vanthaal….aaa….aa….
Vanthaal gangai vanthaal….

Male : Tagatagajigujigu tagatagajigujigu tagatagajigujigu
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu taktak
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu tagatagajigujigu
Tagatagajigujigu tagatagajigujigu taktak…,


Takataka Jikujiku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Muthangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு கங்கை
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
தேனாற்றிலே நீராடினாள்
பூங்காற்றிலே தேரேறினாள்
வந்தாள் கங்கை வந்தாள்……..

ஆண் : டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு கங்கை
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
தேனாற்றிலே நீராடினாள்
பூங்காற்றிலே தேரேறினாள்
வந்தாள் கங்கை வந்தாள்……..
வந்தாள் கங்கை வந்தாள்……..

ஆண் : டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டக்டக்
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டக்டக்

ஆண் : நீராடையில் மேலாடைக்கும்
என் போல ஆணாக வேண்டும்
என்ற எண்ணம் தோன்றும்
ஈரத்திலும் மோகத்திலே
ஆடைக்கு தன் மேனி வேர்க்கும்
இதைத் தொட்டுப் பார்க்கும்…..

ஆண் : டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு கங்கை
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
தேனாற்றிலே நீராடினாள்
பூங்காற்றிலே தேரேறினாள்
வந்தாள் கங்கை வந்தாள்……..ஆஅ….ஆ…..
வந்தாள் கங்கை வந்தாள்……..

ஆண் : டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டக்டக்
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டக்டக்

ஆண் : செவ்வாழைப்பூ வான் பார்ப்பதை
இப்போதுதான் இங்கு பார்த்தேன்
அதைக் கொஞ்சம் கேட்டேன் ஆஹ்ஹா
நாணத்தினால் பாதத்தினால்
ஏனிங்கு கோலங்கள் போட்டாள்
இதை என்னைக் கேட்டாள் ஓஓஹோஓஓ

ஆண் : காமன் கலை பாடங்களில்
காமன் கலை பாடங்களில்
இன்னும் என்ன மிச்சம் சொல்லடி …….

ஆண் : டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு கங்கை
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு வந்தாள்
தேனாற்றிலே நீராடினாள்
பூங்காற்றிலே தேரேறினாள்
வந்தாள் கங்கை வந்தாள்……..ஆஅ….ஆ…..
வந்தாள் கங்கை வந்தாள்……..

ஆண் : டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டக்டக்
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு
டகடகஜிகுஜிகு டகடகஜிகுஜிகு டக்டக்



Takataka Jikujiku Lyrics in English

Takataka Jikujiku Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Muthangal Album

Browse the complete film Aayiram Muthangal songs lyrics.

Movie Aayiram Muthangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.