Takkaru Takkaru Lyrics

Here is the Takkaru Takkaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Takkaru Takkaru Lyrics in English

Film / Album : Takkaru Takkaru Album

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singer : Hip Hop Tamizha

Music by : Hip Hop Tamizha

Male : En kanna paaru
Idhu thaanda en ooru
Moracha unna odhapom
Nee adicha unna azhippom
Takkaru takkaru
Takkaru takkaru

Male : Idhu dhaan en ooru
Takkaru takkaru
Takkaru takkaru
Nee modhi paaru

Child : En kanna paaru
Idhu thaanda en ooru
Moracha unna odhapom
Nee adicha unna azhippom

Chorus : Takkaru takkaru
Takkaru takkaru

Child : Idhu thaan en ooru
Chorus : Takkaru takkaru
Takkaru takkaru
Child : Nee modhi paaru

Male : Meesaiyathan murukki
Vandha podhum podhum
Edhirikkellam kola nadingi
Pogum pogum..
Pogum….

Male : Hey meesaiyathan murukki
Vandha podhum podhum
Edhiri koottam sedhari
Ottam odum…odum
Odum….

Male : En kanna paaru
Idhu thaanda en ooru
Moracha unna odhapom
Nee adicha unna azhippom
Takkaru takkaru
Takkaru takkaru

Male : Idhu dhaan en ooru
Takkaru takkaru
Takkaru takkaru
Nee modhi paaru

Male : Maatta peththa pullaiya
Nenaikkirom.. nenaikkirom
Idha kodumaiya seiyya
Eppadi manasu varum
Manasu varum

Male : Idhan pinnae ulla
Sarvadesa arasiyal
Viyabarathirkaga nadathidum
Veri seyal

Male : Indha vilayattai thadai seithal
Naatu maadu azhiyum
Velinattu niruvangal
Viyabaram perugum

Male : Ariyatha thamizha
Un ariyamai pizhaiyal
Un adaiyalam vizhundhaal
Nee medhuvaga azhivai
Un adaiyalam vizhundhaal
Un thai naatil neeyum oru
Agathiyai maariduvaai

Male : Idhu maatta pathina
Prachana illa
Un naatta pathina prachana daa
Naatin poruladharmae vizhum
Naamum edukkanum pichaiyada

Chorus : Takkaru takkaru
Takkaru takkaru
Child : Idhu than en ooru
Chorus : Takkaru takkaru
Takkaru takkaru
Child : Nee modhi paaru (3)


Takkaru Takkaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Takkaru Takkaru Album

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : என் கண்ண
பாரு இதுதான்டா என்
ஊரு மொறச்சா உன்ன
உதைப்போம் நீ அடிச்சா
உன்ன அழிப்போம்
டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு

ஆண் : இதுதான் என்
ஊரு டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு நீ
மோதிப்பாரு

குழந்தை : என் கண்ண
பாரு இதுதான்டா என்
ஊரு மொறச்சா உன்ன
உதைப்போம் நீ அடிச்சா
உன்ன அழிப்போம்

குழு : டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு

குழந்தை : இதுதான்
என் ஊரு
குழு : டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு
குழந்தை : நீ மோதிப்பாரு

ஆண் : மீசையத்தான்
முறுக்கி வந்தா போதும்
போதும் எதிரிக்கெல்லாம்
கொல நடுங்கி போகும்
போகும் போகும்

ஆண் : ஹே மீசையத்தான்
முறுக்கி வந்தா போதும்
போதும் எதிரி கூட்டம்
செதறி ஓட்டம் ஓடும்
ஓடும் ஓடும்

ஆண் : என் கண்ண
பாரு இதுதான்டா என்
ஊரு மொறச்சா உன்ன
உதைப்போம் நீ அடிச்சா
உன்ன அழிப்போம்
டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு

ஆண் : இதுதான் என்
ஊரு டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு நீ
மோதிப்பாரு

ஆண் : மாட்ட பெத்த
புள்ளையா நினைக்கிறோம்
நினைக்கிறோம் இத கொடும
செய்ய எப்படி மனசு வரும்
மனசு வரும்

ஆண் : இதன் பின்னே
உள்ள சர்வதேச அரசியல்
வியாபாரத்திற்க்காக
நடத்திடும் வெறி செயல்

ஆண் : இந்த விளையாட்டை
தடைச்செய்தால் நாட்டு
மாடு அழியும் வெளிநாட்டு
நிறுவனங்கள் வியாபாரம்
பெருகும்

ஆண் : அறியாத தமிழ
உன் அறியாமை பிழையால்
உன் அடையாளம் விழுந்தால்
நீ மெதுவாக அழிவாய் உன்
அடையாளம் விழுந்தால்
உன் தாய் நாட்டில் நீயும் ஒரு
அகதியாய் மாறிடுவாய்

ஆண் : இது மாட்டை
பத்தின பிரச்சனை இல்ல
உன் நாட்ட பத்தின
பிரச்சனைடா நாட்டின்
பொருளாதாரமே விழும்
நாமும் எடுக்கணும் பிச்சையடா

குழு : டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு
குழந்தை : இதுதான்
என் ஊரு
குழு : டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு
குழந்தை : நீ மோதிப்பாரு (3)



Takkaru Takkaru Lyrics in English

Takkaru Takkaru Varigal in Tamil

Other Song in Takkaru Takkaru Album Album

Browse the complete film Takkaru Takkaru Album songs lyrics.

Movie Takkaru Takkaru Album
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Hip Hop Tamizha

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.