Tamizh Naattu Thaaikulame Lyrics

Here is the Tamizh Naattu Thaaikulame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tamizh Naattu Thaaikulame Lyrics in English

Film / Album : Brahmachari (1992 Film)

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Krishnaraj

Music by : Deva

Male : Tamilnaattu thaaikulamae adiyaena
Mannikkanum mudiyaatti thandikkanum

Male : Tamilnaattu thaaikulamae adiyaena
Mannikkanum mudiyaatti thandikkanum
Theriyaama oruthiyaiththaan
Naan kooda love panninaen
Naduvaala miss panninaen
Kadhalithaan enna nambi yaemaanthaa
Kadaisiyilae verappakkam poe saernthaa

Male : Sonnaakkaa rompa rompa vetkkamthaan
Sollaatti ammammaadi thukkanthaan

Male : Tamilnaattu thaaikulamae adiyaena
Mannikkanum mudiyaatti thandikkanum….

Male : Oru muraithaan yaariputtaa
Velavaasi erangidumaa
Love panna thodangiputtaa
Valaraama irunthidumaa
Naduvulaththaan thaduththu vaikka
Adhu enna nadhi neeraa
Naalaanaa vaadi vida adhu
Enna pooch chediyaa

Male : En kadhal ennaalae
Enna vittu sendrathadaa
Nammooru bus polae
Paadhiyilae nindrathadaa
Paadhiyaana uravu
Nadu veedhiyoram kedakku
Yaaru maelae thavaru idhu
Saami potta kanakku

Male : Tamilnaattu thaaikulamae adiyaena
Mannikkanum mudiyaatti thandikkanum
Theriyaama oruthiyaiththaan
Naan kooda love panninaen
Naduvaala miss panninaen

Male : Kambanukkor maganirunthaan
Avan kooda kavinganadaa
Kadhalthaan vaazhnthirukka
Paliyaaa ilanganadaa
Kadhalarkal Iranthathundu
Iravaathu kadhaladaa
Kaalaththaal eppozhuthum
Azhiyaatha paadaladaa

Male : Lailaavum majnuvum
Kadhalenum pareetchaiyilae
Fail aagi ponaalum
Vaazhuraanga padangalilae
Aalukkaalu thuninji
Intha kadhal pogum kurippaa
Aana pothum idhilae
Anjaaru peru jeyippaan

Male : Tamilnaattu thaaikulamae adiyaena
Mannikkanum mudiyaatti thandikkanum
Theriyaama oruthiyaiththaan
Naan kooda love panninaen
Naduvaala miss panninaen
Kadhalithaan enna nambi yaemaanthaa
Kadaisiyilae verappakkam poe saernthaa

Male : Sonnaakkaa rompa rompa vetkkamthaan
Sollaatti ammammaadi thukkanthaan

Male : Tamilnaattu thaaikulamae adiyaena
Mannikkanum mudiyaatti thandikkanum….


Tamizh Naattu Thaaikulame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Brahmachari (1992 Film)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தமிழ்நாட்டு தாய்க்குலமே அடியேன
மன்னிக்கணும் முடியாட்டி தண்டிக்கணும்……

ஆண் : தாய்க்குலமே அடியேன
மன்னிக்கணும் முடியாட்டி தண்டிக்கணும்..
தெரியாம ஒருத்தியைத்தான்
நான் கூட லவ் பண்ணினேன்
நடுவால மிஸ் பண்ணினேன்
காதலிதான் என்ன நம்பி ஏமாந்தா
கடைசியிலே வேறப்பக்கம் போய் சேர்ந்தா

ஆண் : சொன்னாக்கா ரொம்ப ரொம்ப வெட்கம்தான்
சொல்லாட்டி அம்மம்மாடி துக்கந்தான்

ஆண் : தமிழ்நாட்டு தாய்க்குலமே அடியேன
மன்னிக்கணும் முடியாட்டி தண்டிக்கணும்……

ஆண் : ஒருமுறைத்தான் ஏறிப்புட்டா
வெலவாசி எறங்கிடுமா
லவ் பண்ண தொடங்கிப்புட்டா
வளராம இருந்திடுமா
நடுவுலத்தான் தடுத்து வைக்க
அது என்ன நதி நீரா
நாளானா வாடி விட
அது என்ன பூச்செடியா

ஆண் : என் காதல் என்னாலே
என்ன விட்டு சென்றதடா
நம்மூரு பஸ் போலே பாதியிலே நின்றதடா
பாதியான உறவு நடு வீதியோரம் கெடக்கு
யாரு மேலே தவறு இது சாமி போட்ட கணக்கு

ஆண் : தமிழ்நாட்டு தாய்க்குலமே அடியேன
மன்னிக்கணும் முடியாட்டி தண்டிக்கணும்..
தெரியாம ஒருத்தியைத்தான்
நான் கூட லவ் பண்ணினேன்
நடுவால மிஸ் பண்ணினேன்

ஆண் : கம்பனுக்கோர் மகனிருந்தான்
அவன் கூட கவிஞனடா
காதல்தான் வாழ்ந்திருக்க
பலியான இளைஞனடா
காதலர்கள் இறந்ததுண்டு
இறவாது காதலடா
காலத்தால் எப்பொழுதும்
அழியாத பாடலடா

ஆண் : லைலாவும் மஜ்னுவும்
காதலெனும் பரீட்சையிலே
பெயிலாகி போனாலும்
வாழுறாங்க படங்களிலே
ஆளுக்காளு துணிஞ்சி
இந்த காதல் போகும் குறிப்பா
ஆனபோதும் இதிலே
அஞ்சாறு பேரு ஜெயிப்பான்

ஆண் : தமிழ்நாட்டு தாய்க்குலமே அடியேன
மன்னிக்கணும் முடியாட்டி தண்டிக்கணும்..
தெரியாம ஒருத்தியைத்தான்
நான் கூட லவ் பண்ணினேன்
நடுவால மிஸ் பண்ணினேன்
காதலிதான் என்ன நம்பி ஏமாந்தா
கடைசியிலே வேறப்பக்கம் போய் சேர்ந்தா

ஆண் : சொன்னாக்கா ரொம்ப ரொம்ப வெட்கம்தான்
சொல்லாட்டி அம்மம்மாடி துக்கந்தான்

ஆண் : தமிழ்நாட்டு தாய்க்குலமே அடியேன
மன்னிக்கணும் முடியாட்டி தண்டிக்கணும்……



Tamizh Naattu Thaaikulame Lyrics in English

Tamizh Naattu Thaaikulame Varigal in Tamil

Other Song in Brahmachari (1992 Film) Album

Browse the complete film Brahmachari (1992 Film) songs lyrics.

Movie Brahmachari (1992 Film)
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Krishnaraj

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.