Tasakku Tasakku Lyrics

Here is the Tasakku Tasakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tasakku Tasakku Lyrics in English

Film / Album : Vikram Vedha

Lyrics Writer : Muthamil

Singers : Guna, M.L.R. Karthikeyan , Mukesh

Music by : Sam C.S

Chorus : Ahaan..ahaa
Ahaan..aha..haa

Chorus : Tasakku tasakku
Tasakku dum dum…(background humming)

Male : Vangalakarai oorathilae
Namma vannarapettaiyilae
Cemetry road signalilae
Namma mkb nagarunilae

Male : Motham inga aayiram
Kudumbam thangum
Indha kota kulla kaavalana
Vedha nu oru singam

Chorus : Tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..dum dum
Tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..

Male : Kudikka kudikka
Kuthira kuthikkum
Odambu kulla
Enga aruma peruma therama
Therikkum kathaiya solla

Chorus : Tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..dum dum
Tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..

Male : Sandhu pondhula
Sanda valappom
Mallukku nippom
Enga sondha oorunu
Indha oora thaan
Solli vachitom

Male : Getha anba kodutha
Natpa koduppom
Kannukku kanna
Aana kaiyi parakkum
Kaalu parakkum
Sandaiki neeyum vandha

Male : Elivala idhu illa
Puli vanamada ulla
Adhisayam idhu
Vandhu paatha

Male : Adithadi nu vandha
Kodigalum ada illa
Vedigala vedi inga
Vettaa…

Male : Endha edhirikkum
Inga edam illa tata

Chorus : Hey tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..dum dum
Tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..

Male : Kudikka kudikka
Kuthira kuthikkum
Odambu kulla
Enga aruma peruma therama
Therikkum kathaiya solla

Male : Endha hero kum
Enga manasula
Poster-u illa illa
Engala pathi
Edutha padam pogum
Oscar ah vella vella

Male : Pattu perathaan
Vachukuruvom
Sothuku sothaa
Kallam paranji
Pinnil kalicha
Konnu kalaiyum
Njagal

Male : Varaimuraigalae illa
Thalaimuraigalai paatha
Thalainagarula vaazhura kootam

Male : Oru nodi pazhagitta
Maru nodila sontham
Usurathaan tharuvom ketta

Male : Endha edhirikkum
Inga edam illa tata

Chorus : Hey tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..dum dum
Tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..

Male : Kudikka kudikka
Kuthira kuthikkum
Odambu kulla
Enga aruma peruma therama
Therikkum kathaiya solla

Chorus : Hey tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum..dum dum
Tasakku tasakku
Tasakku tasakku
Tasakku dum dum.. (2)


Tasakku Tasakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vikram Vedha

Lyrics Writer : Muthamil

பாடகா்கள் : குணா, முகேஷ், எம்.எல்.ஆா். கார்த்திகேயன்

இசையமைப்பாளா் : சாம் சி.எஸ்

குழு : ஆஹான் ஆஹா
ஆஹான் ஆஹா

குழு : டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டும் டும்

ஆண் : வங்காளக்கரை
ஓரத்திலே நம்ம
வண்ணாரப்பேட்டையிலே
சிமட்ரி ரோட் சிக்னலிலே
நம்ம எம் கே பீ நகருனிலே

ஆண் : மொத்தம் இங்க
ஆயிரம் குடும்பம் தங்கும்
இந்த கோடா குள்ள காவலனா
வேதானு ஒரு சிங்கம்

குழு : டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டும் டும் டும் டும்
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டும் டும்

ஆண் : குடிக்க குடிக்க
குதிர குதிக்கும்
ஒடம்புக்குள்ள எங்க
அரும பெரும திறம
தெறிக்கும் கதைய
சொல்ல

குழு : டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டும் டும் டும் டும்
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டும் டும்

ஆண் : சந்து பொந்துல
சண்ட வளப்போம்
மல்லுக்கு நிப்போம்
எங்க சொந்த ஊருன்னு
இந்த ஊர தான்
சொல்லி வச்சிடோம்

ஆண் : கெத்தா அன்ப
கொடுத்தா நட்ப
கொடுப்போம் கண்ணுக்கு
கண்ணா ஆனா கையி
பறக்கும் காலு பறக்கும்
சண்டைக்கி நீயும் வந்தா

ஆண் : எலி வாலா
இது இல்ல புலி
வனமாட உள்ள
அதிசயம் இது
வந்து பாத்தா

ஆண் : அடிதடின்னு
வந்தா கொடிகளும்
அட இல்ல வெடிகள
வெடி இங்க வேட்ட

ஆண் : எந்த எதிரிக்கும்
இங்க இடம் இல்ல
டாட்டா

குழு : ஹே டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டும் டும் டும் டும்
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டும் டும்

ஆண் : குடிக்க குடிக்க
குதிர குதிக்கும்
ஒடம்புக்குள்ள எங்க
அரும பெரும திறம
தெறிக்கும் கதைய
சொல்ல

ஆண் : எந்த ஹீரோக்கும்
எங்க மனசுல போஸ்டரு
இல்ல இல்ல எங்கள பத்தி
எடுத்த படம் போகும்
ஆஸ்கர வெல்ல

ஆண் : பத்து பேரத்தான்
வச்சுகுருவோம்
சொத்துக்கு சொத்தா
கள்ளம் பரஞ்சி
பின்னில் கலிச்சா
கொண்ணு கலையும்
ஞ்சகல்

ஆண் : வரைமுறைகளே
இல்லா தலைமுறைகளை
பாத்த தலைநகருல
வாழுற கூட்டம்

ஆண் : ஒரு நொடி
பழகிட்டா மறு நொடில
சொந்த உசுரதான்
தருவோம் கேட்டா

ஆண் : எந்த எதிரிக்கும்
இங்க இடம் இல்ல
டாட்டா

குழு : ஹே டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டும் டும் டும் டும்
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டும் டும்

ஆண் : குடிக்க குடிக்க
குதிர குதிக்கும்
ஒடம்புக்குள்ள எங்க
அரும பெரும திறம
தெறிக்கும் கதைய
சொல்ல

குழு : ஹே டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டும் டும் டும் டும்
டசக்கு டசக்கு டசக்கு
டசக்கு டசக்கு டும் டும் (2)



Tasakku Tasakku Lyrics in English

Tasakku Tasakku Varigal in Tamil

Other Song in Vikram Vedha Album

Browse the complete film Vikram Vedha songs lyrics.

Movie Vikram Vedha
Music Director Sam C.S
Lyricist Muthamil
Singer Guna, M.L.R. Karthikeyan, Mukesh

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.