Thaai Kelavi Lyrics

Here is the Thaai Kelavi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaai Kelavi Lyrics in English

Film / Album : Thiruchitrabalam

Lyrics Writer : Dhanush

“Thaai Kelavi “ from the movie “Thiruchitrabalam”First single releases on June 24th!

Singer : Dhanush

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Dhanush

Male : En mukka thuthu
Kappa kelangae
Male : Appadi paadu maappala
Male : Akka petha achu murukkae

Male : Ava anbula thaayi
Male : Ahaa ahaa
Male : Buthila kelavi
Male : Haan
Male : Mothathula avaddhan
Male : Yaaru
Male : Thai kelavi
Male : Ye kochitu poriyaa

Male : En mukka thuttu kappa kelangae
En akka petha achu murukkae
Ye athu vitta motha kirukkae
Ye athanaiyum konjam niruthaen

Male : En nirma why this kuruma
Mella nadamma
Naan dhaan un maamaa

Male : En munima konjam panima
Route-u thanima
Ayyo yen drama?…

Male : Ye vaayaadi meenbody
Vaadi pappom velayaadi

Male : Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi

Male : Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi

Male : Paatha
Chorus : Ivadhaan pambarakatta
Sippikuul mutta
Male : Ye aathaa unnapola varumma?

Male : Thaniya
Chorus : Nadakkum sandhana thaeru
Pathikkum ooru
Male : Thonaya naanum kooda varavaa…

Male : Adiyae pappaali
Manakkum thakkaali
Madiyil saanjaakkaa aii jolly…

Male : Azhaga half saree
Pudhusaa love story
Aadichu paathaakka naan gaali…

Male : Ye siruchaalum ye morachaalum
Ye siruchaalum ye morachaalum
Nee en usuru thaai kelavi…

Male : Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi

Male : En mukka thuttu kappa kelangae
En akka petha achu murukkae
Ye athu vitta motha kirukkae
Ye athanaiyum needhaan enakkae

Male : En nirma why this kuruma
Mella nadamma
Naan dhaan un maamaa

Male : En munima konjam panima
Route u thanima
Ayyo en drama?…

Male : Ye vaayaadi meenbody
Vaadi pappom velayaadi

Male : Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi
Thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi thaai kelavi….


Thaai Kelavi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thiruchitrabalam

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகர் : தனுஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : தனுஷ்

ஆண் : என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே

ஆண் : அப்படி பாடு மாப்பிள்ள

ஆண் : அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே

ஆண் : அவ அன்புல தாயி
ஆண் : ஆஹா ஆஹா
ஆண் : புத்தீல கெளவி
ஆண் : ஹான்
ஆண் : மொத்தத்துல அவதான்
ஆண் : யாரு
ஆண் : தாய் கெளவி
ஆண் : ஏ கோச்சிட்டு போறியா

ஆண் : என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் கொஞ்சம் நிறுத்தே

ஆண் : என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா

ஆண் : என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு‌ தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா?

ஆண் : ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி

ஆண் : ஏ தாய் கெளவி ஏ தாய் கெளவி
ஏ தாய் கெளவி ஏ தாய் கெளவி (4)

ஆண் : ஏ தாய் கெளவி ஏ தாய் கெளவி
ஏ தாய் கெளவி ஏ தாய் கெளவி (2)

ஆண் : பாத்தா
குழு : இவதான் பம்பரக்கட்ட
சிப்பிக்குள் முட்டை
ஆண் : ஆத்தா உன்னபோல வருமா
ஆண் : தனியா
குழு : நடக்கும் சந்தன தெரு பத்திக்கும் ஊரு
ஆண் : தொணயா நானும் கூட வரவா?

ஆண் : அடியே பப்பாளி மணக்கும் தக்காளி
மடியில் சாஞ்சாக்க ஐ ஜாலி
அழகா ஹாப் சாரி புதுசா லவ் ஸ்டோரி
அடிச்சு பாத்தாக்க நான் காலி

ஆண் : ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
நீ என் உசுரு தாய் கெளவி

ஆண் : ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி (4)

ஆண் : என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் நீதான் எனக்கே

ஆண் : என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா

ஆண் : என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு‌ தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா?

ஆண் : ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி

ஆண் : ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி (4)



Thaai Kelavi Lyrics in English

Thaai Kelavi Varigal in Tamil

Other Song in Thiruchitrabalam Album

Browse the complete film Thiruchitrabalam songs lyrics.

Movie Thiruchitrabalam
Music Director Dhanush
Lyricist Dhanush

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.