Thaai Lyrics

Here is the Thaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaai Lyrics in English

Film / Album : Penguin

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Anand Aravindakshan , Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Meththayaai un vaiyurum
Moththamaai un uyirum
Suththamaai en udhiram
Niththamum nee koduthaai

Male : Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai

Male : Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai

Male : Garbamaai enai sumandhu
Unnaiyae unavalanthu
Arpamaai kidandha ennai
Sirppamaai mudithu vaithaai

Male : Naan payila nee silirthaai
Naan muyala nee viyarthaai
Naan thuyila nee isaithaai
Naan uyara nee vizhithaai

Male : Hmm mm mm mm…
Male : Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai

Male : Thaalae laeloo laeloo laeloo
Thaalae laelaeloo laeloo laelaeloo

Male : Thottilil naan azhuthaal
Thulli vandhu kaadhalithaai
Kitta vandha katterumbai
Katti vaithu nee udhaithaai

Male : Kannukkul ennai vaithu
Kan imaiyil kaaval vaithu
Kangaroo kutty pola
Unnodu otti vaithaai

Male : Nee ennai oottri sutta dhosai
Eppadiyo nei manakkum
Unnai ootri suttathaal thaan
Uyir varai adhu inikkum

Male : Hmm mm mm mm…
Male : Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai

Male : Meththayaai un vaiyurum
Moththamaai un uyirum
Suththamaai en udhiram
Niththamum nee koduthaai

Male : Un uyiril paadhi vetti
En uyiril serthu katti
Ulagaththu paasam ellaam
Enakkaai kotti vaithaai

Male : Jenmam ondru enakku irundhaal
Pirandha udan kan vizhippen
Thaai aaga nee illai endraal
Thayangamal uyir thurappen

Male : Yugam pala aanaalum
Un mugam kaana thavam iruppen
Un garbam serum varai
Pirakkaamal kaathiruppen

Male : Hmm mm mm mm…
Male : Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai

Male : Hmm mm mm mm…
Male : Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai

Male : Meththayaai un vaiyurum
Moththamaai un uyirum
Suththamaai en udhiram
Niththamum nee koduthaai


Thaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Penguin

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன் மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : கர்ப்பமாய் எனை சுமந்து
உன்னையே உணவளந்து
அற்பமாய் கிடந்த என்னை
சிற்பமாய் முடித்து வைத்தாய்

ஆண் : நான் பயில நீ சிலிர்த்தாய்
நான் முயல நீ வியர்த்தாய்
நான் துயில நீ இசைத்தாய்
நான் உயர நீ விழித்தாய்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : தாலேலோ லேலோ லேலோ லேலோ
தாலே லேலேலோ லேலோ லேலேலோ

ஆண் : தொட்டிலில் நானா அழுதால்
கிட்ட வந்து காதலித்தாய்
கிட்ட வந்த கட்டெறும்பை
கட்டி வைத்து நீ உதைத்தாய்

ஆண் : கண்ணுக்குள் என்னை வைத்து
கண் இமையில் காவல் வைத்து
கங்காரு குட்டி போல
உன்னோடு ஒட்டி வைத்தாய்

ஆண் : நீ என்னை ஊற்றி சுட்ட தோசை
எப்படியோ நெய் மணக்கும்
உன்னை ஊற்றி சுட்டதால் தான்
உயிர் வரை அது இனிக்கும்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண் : உன் உயிரில் பாதி வெட்டி
என் உயிரில் சேர்த்து கட்டி
உலகத்து பாசம் எல்லாம்
எனக்காய் கொட்டி வைத்தாய்

ஆண் : ஜென்மம் ஒன்று எனக்கு இருந்தால்
பிறந்த உடன் கண் விழிப்பேன்
தாயாக நீ இல்லை என்றால்
தயங்காமல் உயிர் துறப்பேன்

ஆண் : யுகம் பல ஆனாலும்
உன் முகம் காண தவம் இருப்பேன்
உன் கர்பம் சேரும் வரை
பிறக்காமல் காத்திருப்பேன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்



Thaai Lyrics in English

Thaai Varigal in Tamil

Other Song in Penguin Album

Browse the complete film Penguin songs lyrics.

Movie Penguin
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.