Thaaiku Pin Thaaram Lyrics

Here is the Thaaiku Pin Thaaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaaiku Pin Thaaram Lyrics in English

Film / Album : Thaaiku Pin Thaaram Album

Lyrics Writer : Mirchi Vijay

Singer : Hari Charan

Music by : Dharan

Male : Thalai saindhapadi
Aval paartha oru nodi
Oru vidhamaai en idhayam
Adhu izhai paarumbadi
Yugangal kadal kadanthum
Naam vaazha vendumadi

Male : Kai korthapadi
Nee thozh saayum nodi
Karmegam konda mayil pol
Aada thonuthadi
En kaadhal oru puyalaai
Unai sooda thonuthadi

Male : Kuviyamilla kuzhanthaiya pol
Vaazhkai edhaiyo theda
Thannanthaniya irundha ennai anichikodi

Male : Thalai saindhapadi
Aval paartha oru nodi
Oru vidhamaai en idhayam
Adhai izhai paarumbadi
Yugangal kadal kadanthum
Naam vaazha vendumadi

Male : Vattam nilavula thaan
Veedu katti tharavaa
Kattu kadangaadha kaadhal varama
Vaanavillaiyum thaan
Naanum kondu varavaa
Thanga tharagayae adhula thaangavaa

Male : Unai indru yethadi
Oru thunai ingu yaaradi
Thanimaramaaga naan
Ingu thavippathu yenadi

Male : Nitham nitham unnai paarthalae
Motha ulagamum marandhenae
Ullangaiya pudichi regaiyaaga vadinji
Aayula neettathaan

Male : Thalai saindhapadi
Aval paartha oru nodi
Oru vidhamaai en idhayam
Adhai izhai paarumbadi
Yugangal kadal kadanthum
Naam vaazha vendumadi

Male : Kai korthapadi
Nee thozh saayum nodi
Karmegam konda mayil pol
Aada thonuthadi
En kaadhal oru puyalaai
Unai sooda thonuthadi

Male : Thunai illa ulagathula
Thanimaiyil thunaiyaaval
Thaaiku pin thaaramena
Purindhathadi

Male : Thalai saindhapadi
Female : Thalai saindhapadi
Male : Aval paartha oru nodi
Female : Aval paartha oru nodi
Male : Oru vidhamaai en idhayam
Adhai izhai paarumbadi
Yugangal kadal kadanthum
Naam vaazha vendumadi


Thaaiku Pin Thaaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaaiku Pin Thaaram Album

Lyrics Writer : Mirchi Vijay

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : தரன்

ஆண் : தலை சாய்ந்தபடி
அவள் பார்த்த ஒரு நொடி
ஒரு விதமாய் என் இதயம்
அது இளைப்பாறும்படி
யுகங்கள் பல கடந்தும்
நாம் வாழ வேண்டுமடி

ஆண் : கை கோர்த்தபடி
நீ தோள் சாயும் நொடி
கார்மேகம் கண்ட மயில் போல்
ஆட தோணுதடி
என் காதல் ஒரு புயலாய்
உன்னை சூட தோணுதடி

ஆண் : குவியமில்லா குழந்தையப்போல்
வாழ்க்கை எதையோ தேட
தன்னந்தனியா இருந்த என்னை அணைச்சிக்கோடி

ஆண் : தலை சாய்ந்தபடி
அவள் பார்த்த ஒரு நொடி
ஒரு விதமாய் என் இதயம்
அது இளைப்பாறும்படி
யுகங்கள் பல கடந்தும்
நாம் வாழ வேண்டுமடி

ஆண் : வட்ட நிலவுலதான்
வீடு கட்டி தரவா
கட்டு கடங்காத காதல் வரமா
வானவில்லையும்தான்
நானும் கொண்டு வரவா
தங்க தாரகைய அதுல தாங்கவா

ஆண் : உன்னை இன்றி ஏதடி
ஒரு துணை இங்கு யாரடி
தனிமரமாக நான்
இங்கு தவிப்பது ஏனடி

ஆண் : நித்தம் நித்தம் உன்னை பார்த்தாலே
மொத்த உலகமும் மறந்தேனே
உள்ளங்கைய புடிச்சி ரேகையாக வடிஞ்சி
ஆயுல நீட்டத்தான்

ஆண் : தலை சாய்ந்தபடி
அவள் பார்த்த ஒரு நொடி
ஒரு விதமாய் என் இதயம்
அது இளைப்பாறும்படி
யுகங்கள் பல கடந்தும்
நாம் வாழ வேண்டுமடி

ஆண் : கை கோர்த்தபடி
நீ தோள் சாயும் நொடி
கார்மேகம் கண்ட மயில் போல்
ஆட தோணுதடி
என் காதல் ஒரு புயலாய்
உன்னை சூட தோணுதடி

ஆண் : துணை இல்லா உலகத்துல
தனிமையில் துணையாவாள்
தாய்க்கு பின் தாரமென புரிந்ததடி

ஆண் : தலை சாய்ந்தபடி
பெண் : தலை சாய்ந்தபடி
ஆண் : அவள் பார்த்த ஒரு நொடி
பெண் : அவள் பார்த்த ஒரு நொடி
ஆண் : ஒரு விதமாய் என் இதயம்
அது இளைப்பாறும்படி
பெண் : இளைப்பாறும்படி
ஆண் : யுகங்கள் பல கடந்தும்
நாம் வாழ வேண்டுமடி



Thaaiku Pin Thaaram Lyrics in English

Thaaiku Pin Thaaram Varigal in Tamil

Other Song in Thaaiku Pin Thaaram Album Album

Browse the complete film Thaaiku Pin Thaaram Album songs lyrics.

Movie Thaaiku Pin Thaaram Album
Music Director Dharan
Lyricist Mirchi Vijay
Singer Hari Charan

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.