Thaaikulame Thaaikulame Lyrics

Here is the Thaaikulame Thaaikulame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaaikulame Thaaikulame Lyrics in English

Film / Album : Thangamana Purushan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Manorama

Music by : Sankar Ganesh

Female : Thaaikkulamae thaaikulamae nalla saedhithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan
Adadadadaa thaaikulamae thaaikulamae nalla saethithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan

Female : Kaasu panam saekkanum
Chorus : Yakkaa yakkaa yakkaa
Female : Kadaisi varai kaakkanum
Chorus : Yakkaa yakkaa yakkaa

Female : Kaasu panam saekkanum kadaisi varai kaakkanum
Kanjaththanam rompa mukkiyam ennangadaa
Chorus : Aamaam aamaam

Chorus : Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan
Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan

Female : Thaaikkulamae thaaikulamae nalla saedhithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan

Female : Soap-pa vaangi neenga thaechchukkaama thaanga
Kulichchaaththaan pothum karaiyaathunga
Seeppa vaangi neenga thala mudiya thaanga
Seevikkaama vachchaa odaiyaathunga (2)

Female : Ellaarum vaarungadi adi empaatta kelungadi
Naan sonnaa oththukkanum
Neenga engitta kaththukkanum
Sollungadaa doi….

Chorus : Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan
Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan

Female : Thaaikkulamae thaaikulamae nalla saedhithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan
Haan thaaikulamae thaaikulamae nalla saethithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan

Female : Kaasu panam saekkanum
Chorus : Yakkaa yakkaa yakkaa
Female : Kadaisi varai kaakkanum
Chorus : Yakkaa yakkaa yakkaa

Female : Kaasu panam saekkanum kadaisi varai kaakkanum
Kanjaththanam rompa mukkiyam ennangadaa
Chorus : Aamaam aamaam

Chorus : Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan
Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan

Female : Thaaikkulamae thaaikulamae nalla saedhithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan

Chorus : ……………….

Female : Ninnukittae thoonga pazhagikkanum neenga
Thalakaani meththa kizhiyaathunga
Kaalu seruppa neenga kaiyila thookki ponga
Oru naalum vaaru piyaadhunga (2)

Female : Venumunga kanjaththanam
Kitta vaaraathunga namma sanam
Sollipputtaen sinthikkanum illa
Santhiyilae ninnukkanum purinjuthaadaa…..

Chorus : Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan
Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan

Female : Thaaikkulamae thaaikulamae nalla saedhithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan
Adadadadaa thaaikulamae thaaikulamae nalla saethithaan
Namba surulirajan appavae sonna saethithaan

Female : Kaasu panam saekkanum
Chorus : Yakkaa yakkaa yakkaa
Female : Kadaisi varai kaakkanum
Chorus : Yakkaa yakkaa yakkaa

Female : Kaasu panam saekkanum kadaisi varai kaakkanum
Kanjaththanam rompa mukkiyam ennangadaa
Chorus : Aamaam aamaam

Chorus : Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan
Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan
Yakkaannaa yakkaathaan
Enga akkaa sonnaa pakkaathaan….


Thaaikulame Thaaikulame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamana Purushan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்
அடடடடா தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்

பெண் : காசு பணம் சேக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா
பெண் : கடைசி வரை காக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா

பெண் : காசு பணம் சேக்கணும் கடைசி வரை காக்கணும்
கஞ்சத்தனம் ரொம்ப முக்கியம் என்னங்கடா…
குழு : ஆமாம் ஆமாம்

குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்

பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்

பெண் : சோப்ப வாங்கி நீங்க தேச்சுக்காம தாங்க
குளிச்சாத்தான் போதும் கரையாதுங்க
சீப்ப வாங்கி நீங்க தலமுடியத் தாங்க
சீவிக்காம வச்சா ஒடையாதுங்க ( 2 )

பெண் : எல்லாரும் வாருங்கடி அடி எம்பாட்ட கேளுங்கடி
நான் சொன்னா ஒத்துக்கணும்
நீங்க எங்கிட்ட கத்துக்கணும்
சொல்லுங்கடா டோய்……

குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்

பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்
ஹான் தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்

பெண் : காசு பணம் சேக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா
பெண் : கடைசி வரை காக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா

பெண் : காசு பணம் சேக்கணும் கடைசி வரை காக்கணும்
கஞ்சத்தனம் ரொம்ப முக்கியம் என்னங்கடா…
குழு : ஆமாம் ஆமாம்

குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்

பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்

குழு : ………………………………

பெண் : நின்னுக்கிட்டே தூங்க பழகிக்கணும் நீங்க
தலகாணி மெத்த கிழியாதுங்க
காலு செருப்ப நீங்க கையில தூக்கி போங்க
ஒரு நாளும் வாரு பிய்யாதுங்க ( 2 )

பெண் : வேணுமுங்க கஞ்சத்தனம்
கிட்ட வாராதுங்க நம்ம சனம்
சொல்லிப்புட்டேன் சிந்திக்கணும் இல்ல
சந்தியிலே நின்னுக்கணும் புரிஞ்சுதாடா….

குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்

பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்
ஹான் தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்

பெண் : காசு பணம் சேக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா
பெண் : கடைசி வரை காக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா

பெண் : காசு பணம் சேக்கணும் கடைசி வரை காக்கணும்
கஞ்சத்தனம் ரொம்ப முக்கியம் என்னங்கடா…
குழு : ஆமாம் ஆமாம்

குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்….



Thaaikulame Thaaikulame Lyrics in English

Thaaikulame Thaaikulame Varigal in Tamil

Other Song in Thangamana Purushan Album

Browse the complete film Thangamana Purushan songs lyrics.

Movie Thangamana Purushan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Manorama

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.