Thaalaatu Lyrics

Here is the Thaalaatu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaalaatu Lyrics in English

Film / Album : Kuthiraivaal

Lyrics Writer : Sathish Raja Dharmar

Singers : Lalitha Vijaykumar , Priyanka NK

Music by : Pradeep Kumar , Maarten Visser

Female : Aaraaro aariraaro
Aaraaro aariraaro

Male : Aaraaro aariraaro
Aaraaro aariraaro

Female : Aaraaro aariraaro
Aaraaro aariraaro

Female : Neliyun kaanalila
Mogangaattum senkuruthae
Veliyellaa ettu vaikka
Etta pogum kaanalallo

Male : Valiyaa uruveduthu
Vandha jeevan inga nikka
Usiraa una paakka
Uchchin vaanam nokkanumo

Female : Nelatha kooru vaikka
Nenjam kurugi poga
Pozhachen pozhachenunnu
Vaazhaadha indha sanamae
Male : Vaazhaadha indha sanamae

Dialogue : …………….

Male : Solla thalaikku vachu
Soppanam seraiyila
Nillaama nee va saami
Vanthinga saainj orangu
Vanthinga saainj orangu
Nee vanthinga saainj orangu

Female : Karadellaam ettu vachu
Kaadellaam neeyodi
Siricha moga meduthu
Selaiya nee amainja dhenam

Male : Ettu vachu thadamellam
Neelaamba poothu nikka
Inganaiyaa vaanaminnu
Megamellaam vanthiranga
Megamellaam vanthiranga

Female : Rekkaiya thovalavittu
Verum vaanam alakkaama
Erangi ingana va
Pootharaiyila nee orangu
Male : Neela pootharaiyila nee orangu
Female : Neela pootharaiyila nee orangu

Dialogue : ………………………..


Thaalaatu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuthiraivaal

Lyrics Writer : Sathish Raja Dharmar

பாடகர்கள்  : லலிதா விஜயகுமார் மற்றும் பிரியங்கா என். கே

இசை அமைப்பாளர் : பிரதீப் குமார் மற்றும் மார்டின் விஸ்ஸர்

பெண் : ஆராரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆரிராரோ

ஆண் : ஆராரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆரிராரோ

பெண் : ஆராரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆரிராரோ

பெண் : நெளியுங் கானலில
மொகங்காட்டும் செங்குருத்தே
வெளியெல்லா எட்டு வைக்க
எட்ட போகும் கானலல்லோ

ஆண் : வலியா உருவெடுத்து
வந்த சீவன் இங்க நிக்க
உசிரா வொனப் பாக்க உச்சி
வானம் நோக்கனுமோ

பெண் : நெலத்த கூறு வைக்க
நெஞ்சம் குறுகிப் போக
பொழைச்சேன் பொழைச்செனுன்னு
வாழாத இந்த சனமே
ஆண் : வாழாத இந்த சனமே

வசனம் : ……………………

ஆண் : சொல்ல தலைக்கு வச்சு
சொப்பனம் சேரையில
நில்லாம நீ வா சாமி
வந்திங்க சாய்ஞ் சொறங்கு
வந்திங்க சாய்ஞ் சொறங்கு
நீ வந்திங்க சாய்ஞ் சொறங்கு

பெண் : கரடெல்லாம் எட்டு வச்சு
காடெல்லாம் நீயோடி
சிரிச்ச மொக மெடுத்து
செலையா நீ அமைஞ்ச தெனம்

ஆண் : எட்டு வச்ச தடமெல்லாம்
நீலாம்ப பூத்து நிக்க
இங்கனையா வானமின்னு
மேகமெல்லாம் வந்திறங்க
மேகமெல்லாம் வந்திறங்க

பெண் : ரெக்கைய தொவளவிட்டு
வெறும் வானம் அளக்காம
யெறங்கி இங்கன வா
பூந்தரையில நீ ஒறங்கு
ஆண் : நீல பூந்தரையில நீ ஒறங்கு
பெண் : நீல பூந்தரையில நீ ஒறங்கு

வசனம் : …………………



Thaalaatu Lyrics in English

Thaalaatu Varigal in Tamil

Other Song in Kuthiraivaal Album

Browse the complete film Kuthiraivaal songs lyrics.

Movie Kuthiraivaal
Music Director Pradeep Kumar and Maarten Visser
Lyricist Sathish Raja Dharmar
Singer Lalitha Vijaykumar, Priyanka NK

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.