Thaen Sinthuthe Vanam Lyrics

Here is the Thaen Sinthuthe Vanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaen Sinthuthe Vanam Lyrics in English

Film / Album : Ponnukku Thanga Manasu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : G. K. Venkatesh

Male : Thaen sindhudhae vaanam
Unai enai thaalattudhae
Megangalae tharum raagangalae
Ennaalum vaazhga

Male : Thaen sindhudhae vaanam
Unai enai thaalattudhae
Megangalae tharum raagangalae
Ennaalum vaazhga

Male : Panneril aadum sevvaazhai kaalgal
Pani medai podum paal vanna meni
Pani medai podum paal vanna meni
Kondaadudhe sugam sugam
Paruvangal vaazhga

Female : Thaen sindhudhae vaanam
Unai enai thaalattudhae
Megangalae tharum raagangalae
Ennaalum vaazhga

Female : Vaidhaegi munnae
Raghu vamsa raaman
Vilaiyaada vanthaan verenna vendum
Vilaiyaada vanthaan verenna vendum
Sorgangalae varam tharum
Sondhangal vaazhga

Male : Thaen sindhudhae vaanam
Unai enai thaalattudhae

Male : Kannodu kangal kavi paada vendum

Female : Kaiyodu kaigal uravaada vendum

Male : Kannangalae idham padham
Kaalangal vaazhga

Male & Female : Thaen sindhudhae vaanam
Unai enai thaalattudhae
Megangalae tharum raagangalae
Ennaalum vaazhga


Thaen Sinthuthe Vanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponnukku Thanga Manasu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

ஆண் : தேன் சிந்துதே வானம்……..
உனை எனை தாலாட்டுதே…..
மேகங்களே தரும் ராகங்களே……
எந்நாளும் வாழ்க

ஆண் : தேன் சிந்துதே வானம்……..
உனை எனை தாலாட்டுதே…..
மேகங்களே தரும் ராகங்களே……
எந்நாளும் வாழ்க

ஆண் : பன்னீரில் ஆடும் செவ்வாழை கால்கள்
பனிமேடை போடும் பால் வண்ண மேனி
பனிமேடை போடும் பால் வண்ண மேனி
கொண்டாடுதே சுகம் சுகம்…….
பருவங்கள் வாழ்க

பெண் : தேன் சிந்துதே வானம்…
உனை எனை தாலாட்டுதே…..
மேகங்களே தரும் ராகங்களே……
எந்நாளும் வாழ்க

பெண் : வைதேகி முன்னே
ரகு வம்ச ராமன்
விளையாட வந்தான் வேறென்ன வேண்டும்
விளையாட வந்தான் வேறென்ன வேண்டும்
சொர்க்கங்களே வரும் தரும்…
சொந்தங்கள் வாழ்க

ஆண் : தேன் சிந்துதே வானம்…….
உனை எனை தாலாட்டுதே…..

ஆண் : கண்ணோடு கண்கள் கவி பாட வேண்டும்

பெண் : கையோடு கைகள் உறவாட வேண்டும்

ஆண் : கன்னங்களே இதம் பதம்……..
காலங்கள் வாழ்க

ஆண் மற்றும் பெண் :
தேன் சிந்துதே வானம்……..
உனை எனை தாலாட்டுதே…..
மேகங்களே தரும் ராகங்களே……
எந்நாளும் வாழ்க



Thaen Sinthuthe Vanam Lyrics in English

Thaen Sinthuthe Vanam Varigal in Tamil

Other Song in Ponnukku Thanga Manasu Album

Browse the complete film Ponnukku Thanga Manasu songs lyrics.

Movie Ponnukku Thanga Manasu
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.