Thakthathimi Thanna Lyrics

Here is the Thakthathimi Thanna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thakthathimi Thanna Lyrics in English

Film / Album : Kizhakku Africavil Sheela

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : Bappi Lahiri

Male : ………………..

Female : Thakthathimi thannaa thakthathimi thannaa
Naan naagamthaan naan sarppamthaan
Sinunguven seeruvaen
Sinunguven seeruvaen……kann kothuvaen

Female : Thakthathimi thannaa thakthathimi thannaa
Naan naagamthaan naan sarppamthaan
Sinunguven seeruvaen
Sinunguven seeruvaen……kann kothuvaen

Female : Thakthathimi thannaa hae….thakthathimi thannaa

Male : ………………..

Female : Poo vasam thanthaen kannathilae
Aavesam kondaen ennaththilae
Muththaadum kulirvaai sugam kaattaththaan
Vanthaadum kannaa visham thoovaththaan

Female : Poo vasam thanthaen kannathilae
Aavesam kondaen ennaththilae
Muththaadum kulirvaai sugam kaattaththaan
Vanthaadum kannaa visham thoovaththaan

Female : Naan naagamthaan naan sarppamthaan
Sinunguven seeruvaen
Sinunguven seeruvaen……kann kothuvaen

Female : Thakthathimi thannaa hae….thakthathimi thannaa

Male : ……………..

Female : Nee ennai anaiththu paarthaalenna
Neeraadum nadhi pol paainthaalenna
Sittrinba kalaigal arinthae sella
Payamenna pennthaan maan pol thulla

Female : Naan naagamthaan naan sarppamthaan
Sinunguven seeruvaen
Sinunguven seeruvaen……kann kothuvaen

Female : Thakthathimi thannaa hae….thakthathimi thannaa

Male : ……………..


Thakthathimi Thanna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kizhakku Africavil Sheela

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி

ஆண் : ………………………………

பெண் : தக்ததிமி தன்னா தக்ததிமி தன்னா
நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்……..கண்கொத்துவேன்

பெண் : தக்ததிமி தன்னா ஹே தக்ததிமி தன்னா
நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்…….கண்கொத்துவேன்

பெண் : தக்ததிமி தன்னா ஹே….தக்ததிமி தன்னா

ஆண் : ……………………..

பெண் : பூ வாசம் தந்தேன் கன்னத்திலே
ஆவேசம் கொண்டேன் எண்ணத்திலே
முத்தாடும் குளிர்வாய் சுகம் காட்டத்தான்
வந்தாடும் கண்ணா விஷம் தூவத்தான்

பெண் : பூ வாசம் தந்தேன் கன்னத்திலே
ஆவேசம் கொண்டேன் எண்ணத்திலே
முத்தாடும் குளிர்வாய் சுகம் காட்டத்தான்
வந்தாடும் கண்ணா விஷம் தூவத்தான்

பெண் : நான் நாகம் தான் நான் சர்ப்பம் தான்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்….கண்கொத்துவேன்

பெண் : தக்ததிமி தன்னா ஹோ தக்ததிமி தன்னா

ஆண் : ……………………..

பெண் : நீ என்னை அணைத்து பார்த்தாலென்ன
நீராடும் நதி போல் பாய்ந்தாலென்ன
சிற்றின்ப கலைகள் அறிந்தே செல்ல
பயமென்ன பெண்தான் மான் போல் துள்ள

பெண் : நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்
சிணுங்குவேன் சீறுவேன்….கண்கொத்துவேன்

பெண் : தக்ததிமி தன்னா ஹோ தக்ததிமி தன்னா

ஆண் : ……………………..



Thakthathimi Thanna Lyrics in English

Thakthathimi Thanna Varigal in Tamil

Other Song in Kizhakku Africavil Sheela Album

Browse the complete film Kizhakku Africavil Sheela songs lyrics.

Movie Kizhakku Africavil Sheela
Music Director Bappi Lahiri
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.