Kannukkulle Unnai Paaru Lyrics

Here is the Kannukkulle Unnai Paaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannukkulle Unnai Paaru Lyrics in English

Film / Album : Maragatham

Lyrics Writer : Ra. Balu

Singers : T. M. Soundararajan , Radha Jayalakshmi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Kannukkullae unnaipaaru
Enthan Kannukkullae unnaipaaru
Athu kaviyam aayiram koorum enthan
Enthan Kannukkullae unnaipaaru
Athu kaviyam aayiram koorum
Kannukkullae unnaipaaru

Female : Ennaththilae ezhil vannaththilae
Aaa….aa…..aa….aa…..aa…
Ennaththilae ezhil vannaththilae
Minnith thirigindra vennalavil
Unnai dhinnam dhinam kaangindren
Ae…..ae….ae…..ae….
Unnai dhinnam dhinam kaangindren
Antha unarchiyil ulaginai maranthaen

Male : Kannukkullae unnaipaaru
Athu kaviyam aayiram koorum enthan

Male : Inbathin ellaiyil koodu katti….ee….
Inbathin ellaiyil koodu katti….ee….
Athil innaisai paadum paravaigal naam

Female : Anbinil pongum kadalpole
Anbinil pongum kadalpole
Aasai alaigalai veesidum kalaiyamuthae

Female : Kannukkullae unnaipaaru
Male : Enthan Kannukkullae unnaipaaru

Male : Odum aruviyaai naanirukka
Aa…..aa…..aa…..aa….
Odum aruviyaai naanirukka
Athil oodidum meenpol thulli vanthaai
Athil oodidum meenpol thulli vanthaai

Female : Paadum kuyilena naanirukka aa….aaa….
Paadum kuyilena naanirukka
Angu aadum mayil ena neeyum vanthaai

Female : Kannukkullae unnaipaaru
Male : Enthan Kannukkullae unnaipaaru
Both : Athu kaviyam aayiram koorum
Kannukkullae unnaipaaru
Enthan Kannukkullae unnaipaaru


Kannukkulle Unnai Paaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maragatham

Lyrics Writer : Ra. Balu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் ராதா ஜெயலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
அது காவியம் ஆயிரம் கூறும் எந்தன்
எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
அது காவியம் ஆயிரம் கூறும்
கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு…..

பெண் : எண்ணத்திலே எழில் வண்ணத்திலே
ஆ….ஆ…ஆஆ…….ஆ…..அ….
எண்ணத்திலே எழில் வண்ணத்திலே
மின்னித் திரிகின்ற வெண்ணிலவில்
உன்னை தினம் தினம் காண்கின்றேன்…
ஏ…..ஏ…..ஏஎ……
உன்னை தினம் தினம் காண்கின்றேன்…
அந்த உணர்ச்சியில் உலகினை மறந்தேன்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
அது காவியம் ஆயிரம் கூறும்

ஆண் : இன்பத்தின் எல்லையில் கூடு கட்டி….ஈ…..
இன்பத்தின் எல்லையில் கூடு கட்டி….ஈ…..
அதில் இன்னிசை பாடும் பறவைகள் நாம்

பெண் : அன்பினில் பொங்கும் கடல்போலே
அன்பினில் பொங்கும் கடல்போலே
ஆசை அலைகளை வீசிடும் கலையமுதே

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
ஆண் : எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு

ஆண் : ஓடும் அருவியாய் நானிருக்க
ஆ…..ஆ….ஆ…….ஆ…
ஓடும் அருவியாய் நானிருக்க
அதில் ஓடிடும் மீன்போல் துள்ளி வந்தாய்
அதில் ஓடிடும் மீன்போல் துள்ளி வந்தாய்

பெண் : பாடும் குயிலென நானிருக்க ஆ……ஆஅ….
பாடும் குயிலென நானிருக்க
அங்கு ஆடும் மயில் என நீயும் வந்தாய்

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
ஆண் : எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
இருவர் : அது காவியம் ஆயிரம் கூறும்
கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு



Kannukkulle Unnai Paaru Lyrics in English

Kannukkulle Unnai Paaru Varigal in Tamil

Other Song in Maragatham Album

Browse the complete film Maragatham songs lyrics.

Movie Maragatham
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Ra. Balu
Singer Radha Jayalakshmi, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.