Thalaattum Kaatre Lyrics

Here is the Thalaattum Kaatre Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalaattum Kaatre Lyrics in English

Film / Album : Poovellam Un Vasam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Vidyasagar

Male : ……………………….

Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa
Tholai dhoora nilavae vaa
Thoda vendum vaanae vaa

Male : Un chinna idhazh mutham thinaamal
En jenmam veenendru poveno
Un vanna thiru meni seraamal
En vayathu paalendru aaveno
Un azhagu rajaangam aalaamal
En aavi sirithagi poveno

Male : Ennuyire neethaano (2)

Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa
Tholai dhoora nilavae vaa
Thoda vendum vaanae vaa

Male : Kannukul kan vaithu
Kan imaiyaal kan thadavi
Chinnathoru singaram
Seiyaamal poveno

Male : Pechilantha velaiyilae
Pen azhagu en maarbil
Muchu vidum rasanaiyai
Mugaraamal poveno

Male : Un kattu koondhal kaatil
Nulaiyaamal poveno
Athil kalla thaenai konjam
Varugamal poveno

Male : Nee paadhi thookathil pulambuvathai
Oli padhivu naan seiya maateno (2)
Nee oodal kondaadum pozhuthugalil
Athai unaku oli parapa maateno
Ennuyire neethaano
Ennuyire- aeae neethaano

Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa

Male : Oru naal oru pozhudhu
Un madiyil naan irunthu
Thirunaal kaanamal
Setholindhu poveno

Male : Thalai ellam pookal poothu
Thallaadum marameri
Ilai ellaam un perai
Eluthaamal poveno

Male : Un paadham vaangi nenjil
Padhiyaamal poveno
Un kanneer echil rusiyai
Ariyaamal poveno

Male : Un udalai uyir vittu ponaalum
En uyirai unnodu paaicheno (2)
Un angam engengum uyiraagi
Nee vaazhum varai naanum vaazhveno
En urimai neethaano (2)

Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa
Tholai dhoora nilavae vaa
Thoda vendum vaanae vaa

Male : Un chinna idhazh mutham thinaamal
En jenmam veenendru poveno
Un vanna thiru meni seraamal
En vayathu paalendra aaveno
Un azhagu rajaangam aalaamal
En aavi sirithagi poveno

Male : Ennuyire neethaano (2)
Neethaano ………..


Thalaattum Kaatre Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poovellam Un Vasam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
வா தலை கோதும் விரலே
வா தொலை தூர நிலவே
வா தொட வேண்டும் வானே
வா

ஆண் : உன் சின்ன இதழ்
முத்தம் தின்னாமல் என்
ஜென்மம் வீணென்று
போவேனோ உன் வண்ண
திருமேனி சேராமல் என்
வயது பாழ் என்று ஆவேனோ
உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல்
என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ

ஆண் : என்னுயிரே நீ தானோ
என்னுயிரே நீ தானோ

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
வா தலை கோதும் விரலே
வா தொலை தூர நிலவே
வா தொட வேண்டும் வானே
வா

ஆண் : கண்ணுக்குள்
கண் வைத்து கண்
இமையால் கண் தடவி
சின்னதொரு சிங்காரம்
செய்யாமல் போவேனோ

ஆண் : பேச்சிழந்த
வேளையிலே பெண்
அழகு என் மார்பில்
மூச்சு விடும் ரசனையை
முகராமால் போவேனோ

ஆண் : உன் கட்டு
கூந்தல் காட்டில்
நுழையாமல் போவேனோ
அதில் கள்ள தேனை
கொஞ்சம் வருகாமல்
போவேனோ

ஆண் : நீ பாதி தூக்கத்தில்
புலம்புவதை ஒலிப்பதிவு
நான் செய்ய மாட்டேனோ (2)
நீ ஊடல் கொண்டாடும்
பொழுதுகளில் அதை உனக்கு
ஒளி பரப்ப மாட்டேனோ
என்னுயிரே நீ தானோ
என்னுயிரே நீ தானோ

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
வா தலை கோதும் விரலே
வா

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு
பொழுது உன் மடியில்
நான் இருந்து திருநாள்
காணாமல் செத்தொளிந்து
போவேனோ

ஆண் : தலையெல்லாம்
பூக்கள் பூத்து தள்ளாடும்
மரமேறி இலையெல்லாம்
உன் பேரை எழுதாமல்
போவேனோ

ஆண் : உன் பாதம்
வாங்கி நெஞ்சில்
பதியாமல் போவேனோ
உன் கண்ணீர் எச்சில்
ருசியை அறியாமல்
போவேனோ

ஆண் : உன் உடலை
உயிர் விட்டு போனாலும்
என் உயிரை உன்னோடு
பாய்ச்சேனோ (2)
உன் அங்கம் எங்கெங்கும்
உயிராகி நீ வாழும் வரை
நானும் வாழ்வேனோ
என் உரிமை நீ தானோ
என் உரிமை நீ தானோ

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
வா தலை கோதும் விரலே
வா தொலை தூர நிலவே
வா தொட வேண்டும் வானே
வா

ஆண் : உன் சின்ன இதழ்
முத்தம் தின்னாமல் என்
ஜென்மம் வீணென்று
போவேனோ உன் வண்ண
திருமேனி சேராமல் என்
வயது பாழ் என்று ஆவேனோ
உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல்
என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ

ஆண் : என்னுயிரே நீ தானோ
என்னுயிரே நீ தானோ நீ தானோ



Thalaattum Kaatre Lyrics in English

Thalaattum Kaatre Varigal in Tamil

Other Song in Poovellam Un Vasam Album

Browse the complete film Poovellam Un Vasam songs lyrics.

Movie Poovellam Un Vasam
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.