Thalai Viduthalai Lyrics

Here is the Thalai Viduthalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalai Viduthalai Lyrics in English

Film / Album : Vivegam

Lyrics Writer : Director Siva

Singer : Anirudh Ravichander

Music by :  Anirudh Ravichander

Male : Intha Ulagamae unna ethirthalum
Ella soolnilaiyilum
Nee thothutta thothutta nu
Un munnadi ninnu alarunalum
Neeya othukura varaikum
Evanalum engeyum eppovum
Unna jeika mudiyathu…(Dialogue)

Chorus : Thalai viduthalai vizhigalil paarada
Pagai alarida katharida modhada
Thadai sidharida udai pada yerada
Vidai veeramae ulagellam kooradaa

Male : Thalai viduthalai vizhigalil paarada
Pagai alarida katharida modhada
Thadai sidharida udai pada yerada
Vidai veeramae ulagellam kooradaa

Chorus : Hoo haa…hoo haa..hoo haa

Male : Maamalai kooda nee veeru kondu yerumbodhun
Kaalgalin keezhe nee yeru yeru
Peralai kooda nee modhi kondu nendhum bodhun
Tholgalin keezhe nee yeru yeru

Male : Uyir kurudhiyil urudhiyai serada
Dhisai engilum ellaigal meerada

Chorus : Hoo haa…hoo haa..hoo haa

Male : Never ..ever…give upppp…

Chorus : Keep out.. out of the way
He’s coming to play
Come on clear the stage
He’s ready to rage

Male : Vegam ennum theeyilae ennai ootru
Nooru vaalgal modhinum nenjai kaatu
Rosham kovam rendaiyum onnu serthu
Ratham naalam engilum vegam yetru

Male : Padai edhirida… valaithida… nerungida
Adangidathae…
Kadai nodi varai karunaiyai edhuriku
Valangidathae..hey..hey…

Chorus : Thalai viduthalai vizhigalil paarada
Pagai alarida katharida modhada

Chorus : Thalai viduthalai vizhigalil..hoo haa
Pagai alarida katharida ..hoo haa
Thadai sidharida udai pada ..hoo haa
Vidai veeramae ulagellam koraadaa..

Chorus : Hoo haa…hoo haa..hoo haa

Chorus : Keep out.. out of the way
He’s coming to play..hoo haa
Come on clear the stage
He’s ready to rage..hoo haa (2)


Thalai Viduthalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vivegam

Lyrics Writer : Director Siva

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : இந்த உலகமே
உன்ன எதிா்த்தாலும்
எல்லா சூழ்நிலையிலும்
நீ தோத்துட்ட தோத்துட்டனு
உன் முன்னாடி நின்னு
அலறுனாலும் நீயா
ஒத்துக்குறவரைக்கும்
எவனாலும் எங்கேயும்
எப்போவும் உன்ன
ஜெயிக்க முடியாது

குழு : தலை விடுதலை
விழிகளில் பாரடா பகை
அலறிட கதறிட மோதடா
தடை சிதறிட உடைபட ஏறடா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா

ஆண் : தலை விடுதலை
விழிகளில் பாரடா பகை
அலறிட கதறிட மோதடா
தடை சிதறிட உடைபட ஏறடா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா

குழு : ஹோ ஹா …
ஹோ ஹா ஹோ ஹா

ஆண் : மாமலை கூட நீ
வீறு கொண்டு ஏறும்போது
கால்களின் கீழே நீ ஏறு ஏறு
பேரலை கூட நீ மோதிக்கொண்டு
நீந்தும் போது தோள்களின் கீழே
நீ ஏறு ஏறு

ஆண் : உயிா் குருதியில்
உறுதியை சேரடா திசை
எங்கிலும் எல்லைகள் மீறடா

குழு : ஹோ ஹா …
ஹோ ஹா ஹோ ஹா

ஆண் : …………………………….
குழு : …………………………….

ஆண் : வேகம் என்னும்
தீயிலே எண்ணை ஊற்று
நூறு வாள்கள் மோதினும்
நெஞ்சை காட்டு ரோஷம்
கோபம் ரெண்டையும் ஒன்னு
சோ்த்து ரத்தம் நாளம் எங்கிலும்
வேகம் ஏற்று

ஆண் : படை எதிாிட
வளைத்திட நெருங்கிட
அடங்கிடாதே கடை நொடி
வரை கருணையை எதிாிக்கு
வழங்கிடாதே ஹே ஹே

குழு : தலை விடுதலை
விழிகளில் பாரடா பகை
அலறிட கதறிட மோதடா

குழு : தலை விடுதலை
விழிகளில் ஹோ ஹா
பகை அலறிட கதறிட
ஹோ ஹா தடை சிதறிட
உடைபட ஹோ ஹா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா

குழு : ஹோ ஹா …
ஹோ ஹா ஹோ ஹா

குழு : …………………………….



Thalai Viduthalai Lyrics in English

Thalai Viduthalai Varigal in Tamil

Other Song in Vivegam Album

Browse the complete film Vivegam songs lyrics.

Movie Vivegam
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Director Siva
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.