Thanga Malare Ullame Lyrics

Here is the Thanga Malare Ullame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Malare Ullame Lyrics in English

Film / Album : Thanga Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : T. G. Lingappa

Female : Thanga malarae ullamae
Thadhumbhi odum vellamae
Thanga malarae ullamae
Thadhumbhi odum vellamae
Andhi pagalaai endhan manadhil
Arul vilangum deivamae

Female : Thanga malarae ullamae
Thadhumbhi odum vellamae

Female : Thookki veitha karanthanilae
Thaayai kandenae
Nee thulli vandhu kuthitha podhu
Seiyai kandenae

Female : Soodi vaitha malargalil un
Karunai kandenae
Soodi vaitha malargalil un
Karunai kandenae
Ennai thotizhuthu anaitha podhu
Deivam kandenae

Female : Thanga malarae ullamae
Thadhumbhi odum vellamae

Female : Endha naattil ponni vellam perugi odumoo
Endha naattil gopurangal uyarndhu kaanumo
Andha naattil pirandhu vandha thalaivan allavaa
Andha naattil pirandhu vandha thalaivan allavaa
Ennai aala vandhu vaazha veitha iraivan allavaa

Female : Thanga malarae ullamae
Thadhumbhi odum vellamae
Andhi pagalaai endhan manadhil
Arul vilangum deivamae

Female : Hmm mm mm hmm mm mm…(2)


Thanga Malare Ullame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : தங்க மலரே உள்ளமே
ததும்பி ஓடும் வெள்ளமே
தங்க மலரே உள்ளமே
ததும்பி ஓடும் வெள்ளமே
அந்தி பகலாய் எந்தன் மனதினில்
அருள் விளங்கும் தெய்வமே…

பெண் : தங்க மலரே உள்ளமே
ததும்பி ஓடும் வெள்ளமே

பெண் : தூக்கி வைத்த கரந்தனிலே
தாயைக் கண்டேனே
நீ துள்ளி வந்து குதித்தபோது
சேயைக் கண்டேனே

பெண் : சூடி வைத்த மலர்களில்
உன் கருணை கண்டேனே
சூடி வைத்த மலர்களில்
உன் கருணை கண்டேனே
என்னை தொட்டிழுத்து அணைத்தபோது
தெய்வம் கண்டேனே……

பெண் : தங்க மலரே உள்ளமே
ததும்பி ஓடும் வெள்ளமே

பெண் : எந்த நாட்டில் பொன்னி வெள்ளம் பெருகி ஓடுமோ
எந்த நாட்டில் கோபுரங்கள் உயர்ந்து காணுமோ
அந்த நாட்டில் பிறந்து வந்த தலைவனல்லவா
அந்த நாட்டில் பிறந்து வந்த தலைவனல்லவா
என்னை ஆள வந்து வாழ வைத்த இறைவனல்லவா…

பெண் : தங்க மலரே உள்ளமே
ததும்பி ஓடும் வெள்ளமே
அந்தி பகலாய் எந்தன் மனதினில்
அருள் விளங்கும் தெய்வமே…
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் …ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் …



Thanga Malare Ullame Lyrics in English

Thanga Malare Ullame Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Malar Album

Browse the complete film Thanga Malar songs lyrics.

Movie Thanga Malar
Music Director T. G. Lingappa
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.