Thanga Nilavil Lyrics

Here is the Thanga Nilavil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Nilavil Lyrics in English

Film / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : A. M. Rajah , Jikki

Music by : S. M. Subbaih Naidu , T. G. Lingappa

Male : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo
Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Male : Thaen pongi thadhumbum
Kovai kanigal
Punnagai seivathundo
Punnagai seivathundo

Male : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Female : Kanni azhagil ennam kalanthaal
Karpanai veedaagum…mmm….mm…
Karpanai veedaagum…
Kani punnagai seiyum
Vanna nilavil
Kendai vilaiyaadum
Kendai vilaiyaadum

Male : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Male : Aa…..aaa….aa…..aaa….
Female : Oo…..oo…..ooo….

Male : Kaaviya jeevan sirpa vadivil
Kalanthu kaanum Azhagey

Female : En sinthai inikka
Sevigal kulira
Senthamizh paadum anbe
Senthamizh paadum anbe

Both : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Male : Maalaiyindri oru melamindri
Thendral manam mudithathu poovai

Female : Sontham yaarumillaatha pothilum
Ithu yevvana ulagin thevai
Ithu yevvana ulagin thevai

Male : Vaana veliyil gyaana rathangal
Vaavendru azhaikkuthu paaraai
Vaavendru azhaikkuthu paaraai

Female : Kalai gyaana ulagai boomiyil inge
Kandidalaam nee vaaraai
Kandidalaam nee vaaraai

Both : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo


Thanga Nilavil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

ஆண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண் : தேன் பொங்கி ததும்பும்
கோவை கனிகள்
புன்னகை செய்வதுண்டோ
புன்னகை செய்வதுண்டோ

ஆண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

பெண் : கன்னி அழகில் எண்ணம் கலந்தால்
கற்பனை வீடாகும்….ம்ம்ம்….ம்ம்…..
கற்பனை வீடாகும்
கனி புன்னகை செய்யும்
வண்ண நிலவில்
கெண்டை விளையாடும்
கெண்டை விளையாடும்

பெண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஓஒ…..ஓ…..ஓஒ…….

ஆண் : காவிய ஜீவன் சிற்ப வடிவில்
கலந்து காணும் அழகே

பெண் : என் சிந்தை இனிக்க
செவிகள் குளிர
செந்தமிழ் பாடும் அன்பே
செந்தமிழ் பாடும் அன்பே…..

இருவர் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண் : மாலையின்றி ஒரு மேளமின்றி
தென்றல் மணம் முடித்தது பூவை

பெண் : சொந்தம் யாருமில்லாத போதிலும்
இது யௌவன உலகின் தேவை
இது யௌவன உலகின் தேவை

ஆண் : வான வெளியில் ஞான ரதங்கள்
வாவென்று அழைக்குது பாராய்
வாவென்று அழைக்குது பாராய்

பெண் : கலை ஞான உலகை பூமியில் இங்கே
கண்டிடலாம் நீ வாராய்
கண்டிடலாம் நீ வாராய்

இருவர் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ



Thanga Nilavil Lyrics in English

Thanga Nilavil Varigal in Tamil

Other Song in Thirumanam Album

Browse the complete film Thirumanam songs lyrics.

Movie Thirumanam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist Kannadasan
Singer A.M. Rajah, Jikki

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.