Thanga Niram Idhazh Lyrics

Here is the Thanga Niram Idhazh Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Niram Idhazh Lyrics in English

Film / Album : Arumai Magal Abirami

Lyrics Writer : Kuyilan

Singers : P. B. Srinivas , P. Susheela

Music by : V. Dakshinamoorthy

Lyrics by : Kuyilan

Male : Thanga niram sempavazham
Thanga niram sempavazham
Udal thavazhum poongodiyae

Male : Enthan ulam nirai pennuruvam
Enthan ulam nirai pennuruvam
Enai yaengida seigirathae…
Enai yaengida seigirathae…

Female : Pongi varum nilavendra mugam
Pongi varum nilavendra mugam
En punniya aanazhagae…ae…

Female : Unthanidam manam ondriyathum
Unthanidam manam ondriyathum
Kann urangida kaanaenae
Kann urangida kaanaenae

Female : Kaanatha podhu nenjam
Kanaa kandu vaadum
Kaanatha podhu nenjam
Kanaa kandu vaadum

Female : Kandaalae yaeno vetkkam
Enai vanthu koodum
Kandaalae yaeno vetkkam
Enai vanthu koodum

Male : Aa….aa….aa….aah….
Kannmaniyae en vinnamuthae
Kannmaniyae en vinnamuthae
Idhu penmaiyin thanmaiyandro…
Idhu penmaiyin thanmaiyandro…

Male : Thanga niram sempavazham
Udal thavazhum poongodiyae

Male : Enthan ulam nirai pennuruvam
Enthan ulam nirai pennuruvam
Enai yaengida seigirathae…
Enai yaengida seigirathae…


Thanga Niram Idhazh Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arumai Magal Abirami

Lyrics Writer : Kuyilan

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வெ. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

ஆண் : தங்க நிறம் செம்பவழம்
தங்க நிறம் இதழ் செம்பவழம்
உடல் தவழும் பூங்கொடியே…….

ஆண் : எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……

பெண் : பொங்கி வரும் நிலவென்ற முகம்
பொங்கி வரும் நிலவென்ற முகம்
என் புண்ணிய ஆணழகே….ஏ……

பெண் : உந்தனிடம் மனம் ஒன்றியதும்
உந்தனிடம் மனம் ஒன்றியதும்
கண் உறங்கிட காணேனே…….
கண் உறங்கிட காணேனே…….

பெண் : காணாத போது நெஞ்சம்
கனா கண்டு வாடும்
காணாத போது நெஞ்சம்
கனா கண்டு வாடும்

பெண் : கண்டாலே ஏனோ வெட்கம்
எனை வந்து கூடும்
கண்டாலே ஏனோ வெட்கம்
எனை வந்து கூடும்

ஆண் : ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆஹ்……
கண்மணியே என் விண்ணமுதே
கண்மணியே என் விண்ணமுதே
இது பெண்மையின் தன்மையன்றோ……
இது பெண்மையின் தன்மையன்றோ……

ஆண் : வாடாத ரோஜா நீ என் மனம் வண்டு ஆகும்
வாடாத ரோஜா நீ என் மனம் வண்டு ஆகும்

ஆண் : மாறாது தேன் உண்டு மகிழ்வோடு ஆடும்
மாறாது தேன் உண்டு மகிழ்வோடு ஆடும்

பெண் : ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆஹ்……
மன்னவனே என் தென்னரசே
மன்னவனே என் தென்னரசே
நான் மாதவம் செய்தேனே……
நான் மாதவம் செய்தேனே……

ஆண் : தங்க நிறம் இதழ் செம்பவழம்
உடல் தவழும் பூங்கொடியே…….

ஆண் : எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……



Thanga Niram Idhazh Lyrics in English

Thanga Niram Idhazh Varigal in Tamil

Other Song in Arumai Magal Abirami Album

Browse the complete film Arumai Magal Abirami songs lyrics.

Movie Arumai Magal Abirami
Music Director V. Dakshinamoorthy
Lyricist Kuyilan
Singer P. B. Srinivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.