Thangame Unna Thaalatta Lyrics

Here is the Thangame Unna Thaalatta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thangame Unna Thaalatta Lyrics in English

Film / Album : Kodiveeran

Lyrics Writer : Ra. Thanikodi

Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Thangamae unna thaalatta
Naa irukken..
Vairamae unna seeratta
Naa iruppen..

Male : Annaikku bathil naa thaanae
Ennaikkum uyir nee thaanae
Appanaa maaruven inimelu
Ennoda vervaithaan thaaipaalu

Male : Thangamae unna thaalatta
Naa irukken..
Vairamae unna seeratta
Naa iruppen..

Male : Kaatril kalandhu varum
Moochaaven
Undhan kaathil thaaipadikkum
Paattaaven (2)

Male : Paththu maatham vazhum varaiyil
Unna thaayin madiyil sumandhaal
Indha mannil vazhum varaiyil
Endhan nenjil naanum sumappen

Male : Thoppul kodimeethilae
Vandha maruthaayadi
Undhan nilalthaanae ellai enben
En uyir thaniyaaga illai enben

Male : Thangamae unna thaalatta
Naa irukken..
Vairamae unna seeratta
Naa iruppen..

Male : Annaikku bathil naa thaanae
Ennaikkum uyir nee thaanae
Appanaa maaruven inimelu
Ennoda vervaithaan thaaipaalu…


Thangame Unna Thaalatta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodiveeran

Lyrics Writer : Ra. Thanikodi

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : தங்கமே உன்ன
தாலாட்ட நா இருக்கேன்
வைரமே உன்ன சீராட்ட
நா இருப்பேன்

ஆண் : அன்னைக்கு
பதில் நா தானே
என்னைக்கும் உயிர்
நீதானே அப்பனா மாறுவேன்
இனிமேலு என்னோட
வேர்வைதான் தாய்ப்பாலு

ஆண் : தங்கமே உன்ன
தாலாட்ட நா இருக்கேன்
வைரமே உன்ன சீராட்ட
நா இருப்பேன்

ஆண் : காற்றில் கலந்து
வரும் மூச்சாவேன்
உந்தன் காத்தில்
தாய்ப்படிக்கும்
பாட்டாவேன் (2)

ஆண் : பத்து மாதம்
வாழும் வரையில்
உன்ன தாயின் மடியில்
சுமந்தாள் இந்த மண்ணில்
வாழும் வரையில் எந்தன்
நெஞ்சில் நானும் சுமப்பேன்

ஆண் : தொப்புள் கொடி
மீதிலே வந்தா மறுத்தாயடி
உந்தன் நிழல்தானே எல்லை
என்பேன் என் உயிர் தனியாக
இல்லை என்பேன்

ஆண் : தங்கமே உன்ன
தாலாட்ட நா இருக்கேன்
வைரமே உன்ன சீராட்ட
நா இருப்பேன்

ஆண் : அன்னைக்கு
பதில் நா தானே
என்னைக்கும் உயிர்
நீதானே அப்பனா மாறுவேன்
இனிமேலு என்னோட
வேர்வைதான் தாய்ப்பாலு



Thangame Unna Thaalatta Lyrics in English

Thangame Unna Thaalatta Varigal in Tamil

Other Song in Kodiveeran Album

Browse the complete film Kodiveeran songs lyrics.

Movie Kodiveeran
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Ra. Thanikodi
Singer Madhu Balakrishnan

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.