Tharaimel Pirakka Lyrics

Here is the Tharaimel Pirakka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tharaimel Pirakka Lyrics in English

Film / Album : Padagotti

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

    Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : Ulagathin thookam
Kalaiyathoooooo
Ullathin yekkam tholaiyaathoooo
Uzhaipavar vaazhkai malaraathoooo
Oru naal pozhuthum pularaathoooo

Male : Tharai mel piraka
Vaithaan Engalai thanneeril
Pizhaika vaithaan

Male : Karai mel iruka
Vaithaan pengalai kanneeril
Kulika vaithaan (2)

Male : Tharai mel
Piraka vaithaan

Male : Kattiya manaivi
Thottil pillai uravai
Koduthavar angae

Male : Alai kadal melae
Alaiyaai alainthu
Uyirai kodupavar ingae

Male : Velli nilavae
Vilakaai eriyum kadalthaan
Engal veedu (2)

Male : Mudinthaal mudiyum
Thodarnthaal thodarum
Idhuthaan engal vaazhkai (2)

Male : Tharai mel piraka
Vaithaan Engalai thanneeril
Pizhaika vaithaan

Male : Karai mel iruka
Vaithaan pengalai kanneeril
Kulika vaithaan

Male : Kadalneer naduvae
Payanam ponaal kudineer
Tharubavar yaarooo

Male : Thaniyaai vanthor
Thunivai thavira thunaiyaai
Varubavar yaarooo

Male : Orunaal povaar
Oru naal varuvaar ovvoru
Naalum thuyaram (2)

Male : Oru jaan vayirai
Valarpavar uyirai ooraar
Nenaipathu sulabam
Ooraar nenaipathu sulabam

Male : Tharai mel piraka
Vaithaan Engalai thanneeril
Pizhaika vaithaan

Male : Karai mel iruka
Vaithaan pengalai kanneeril
Kulika vaithaan

Male : Tharai mel
Piraka vaithaan


Tharaimel Pirakka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Padagotti

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : உலகத்தின்
தூக்கம் கலையாதோ
உள்ளத்தின் ஏக்கம்
தொலையாதோ
உழைப்பவர் வாழ்க்கை
மலராதோ ஒரு நாள்
பொழுதும் புலராதோ

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்
எங்களைத்தண்ணீரில்
பிழைக்க வைத்தான்

ஆண் : கரை மேல்
இருக்க வைத்தான்
பெண்களைக்கண்ணீரில்
குளிக்க வைத்தான் (2)

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்

ஆண் : கட்டிய மனைவி
தொட்டில் பிள்ளை உறவைக்
கொடுத்தவர் அங்கே

ஆண் : அலை கடல்
மேலே அலையாய்
அலைந்து உயிரைக்
கொடுப்பவர் இங்கே

ஆண் : வெள்ளி நிலாவே
விளக்காய் எரியும்
கடல்தான் எங்கள் வீடு (2)

ஆண் : முடிந்தால்
முடியும் தொடர்ந்தால்
தொடரும்
இதுதான் எங்கள்
வாழ்க்கை (2)

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்
எங்களைத்தண்ணீரில்
பிழைக்க வைத்தான்

ஆண் : கரை மேல்
இருக்க வைத்தான்
பெண்களைக்கண்ணீரில்
குளிக்க வைத்தான்

ஆண் : கடல் நீர் நடுவே
பயணம் போனால்
குடிநீர் தருபவர் யாரோ

ஆண் : தனியாய்
வந்தோர் துணிவைத்
தவிர துணையாய்
வருபவர் யாரோ

ஆண் : ஒருநாள்
போவார் ஒருநாள்
வருவார் ஒவ்வொரு
நாளும் துயரம் (2)

ஆண் : ஒரு ஜாண்
வயிறை வளர்ப்பவர்
உயிரை ஊரார் நினைப்பது
சுலபம் ஊரார் நினைப்பது
சுலபம்

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்
எங்களைத்தண்ணீரில்
பிழைக்க வைத்தான்

ஆண் : கரை மேல்
இருக்க வைத்தான்
பெண்களைக்கண்ணீரில்
குளிக்க வைத்தான்

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்



Tharaimel Pirakka Lyrics in English

Tharaimel Pirakka Varigal in Tamil

Other Song in Padagotti Album

Browse the complete film Padagotti songs lyrics.

Movie Padagotti
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.