Thathedutha Muthae Vaa Lyrics

Here is the Thathedutha Muthae Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thathedutha Muthae Vaa Lyrics in English

Film / Album : Amutha Ganam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hmm mmm mm hmmm
Hmm mm mm mmm
Hmm mmm mm hmmm
Hmm mm mm mmm
Hmm hmm hmm hmmm

Female : Thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa

Female : Haa ..thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa
Sippi ennai paaraaiyo
Sinna mutham thaaraaiyo
Sippi ennai paaraaiyo
Sinna mutham thaaraaiyo

Female : Thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa

Female : Yaar enbadhu theriyaamae
Yen enbadhum puriyaamae
Nee kandadhu oru sondham
Naan kondadhu uyir bandham

Female : Aaraaro aariraaro
Endrae andrae paattu sonnenae
Yaaraaro endraagum
Artham ondru adhilae kandenaan
Aadai kattiya rojaa pookkal
Anbuk kaattil thullum maangal

Female : Aadai kattiya rojaa pookkal
Anbuk kaattil thullum maangal
Oorgolam pogum vinmeengal

Female : Thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa
Sippi ennai paaraaiyo
Sinna mutham thaaraaiyo
Sippi ennai paaraaiyo
Sinna mutham thaaraaiyo

Female : Thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa


Thathedutha Muthae Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amutha Ganam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா

பெண் : ஹா….
தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா
சிப்பி என்னைப் பாராயோ
சின்ன முத்தம் தாராயோ
சிப்பி என்னைப் பாராயோ
சின்ன முத்தம் தாராயோ

பெண் : தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா

பெண் : யார் என்பது தெரியாமே
ஏன் என்பதும் புரியாமே
நீ கண்டது ஒரு சொந்தம்
நான் கண்டது உயிர் பந்தம்

பெண் : ஆராரோ ஆரிரரோ
என்றே அன்றே பாட்டு சொன்னானே
யாராரோ என்றாகும்
அர்த்தம் ஒன்று அதிலே கண்டேனான்
ஆடை கட்டிய ரோஜா பூக்கள்
அன்புக் காட்டில் துள்ளும் மான்கள்

பெண் : ஆடை கட்டிய ரோஜா பூக்கள்
அன்புக் காட்டில் துள்ளும் மான்கள்
ஊர்கோலம் போகும் விண்மீன்கள்

பெண் : தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா
சிப்பி என்னைப் பாராயோ
சின்ன முத்தம் தாராயோ
சிப்பி என்னைப் பாராயோ
சின்ன முத்தம் தாராயோ

பெண் : தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா



Thathedutha Muthae Vaa Lyrics in English

Thathedutha Muthae Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Amutha Ganam Album

Browse the complete film Amutha Ganam songs lyrics.

Movie Amutha Ganam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.