Thathi Thathi Lyrics

Here is the Thathi Thathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thathi Thathi Lyrics in English

Film / Album : Thalaimurai

Lyrics Writer : Vasan

Singer : Sujatha

Music by : Ilayaraja

Female : Thaththi thaththi thaavum poove
Thikki thikki pesum kiliyae
Tholil aada vaa
Suttri suttri paadum kaattrae
Thiththithdum thaenin oottrae
Madiyil aadavaa

Female : Mazhalaiyin madiyilae mazhalai aanaen
Oli vidum sirippilae
Urugi intha ulagai maranthaen
Pachcha kili pesum pechchu
Annaikkathu ragam aachchu…oo….

Female : Thaththi thaththi thaavum poove
Thikki thikki pesum kiliyae
Tholil aada vaa

Female : Raagangalin thaai yaaru
Pongi varum thaalaattu
Kaattrukkoru thaayum yaaru kannae nee kooru
Chorus : Dhinakku thim dhinakku thim thiranana

Female : Mazhalai ennum thaenaattril
Ennai konjum neeraattu
Pinju kural veenai konji raagam nee paadu
Chorus : Dhinakku thim thim

Female : Pillai illaa veedu
Pillai illaa veedu veedu alla kaadu
Petra perum peru pillaigalin koottu
Saami odum dheivangal odum
Kovil idhuthaanae
Chorus : Thanakku thananam

Female : Thaththi thaththi thaavum poove
Thikki thikki pesum kiliyae
Tholil aada vaa


Thathi Thathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalaimurai

Lyrics Writer : Vasan

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தத்தித் தத்தித் தாவும் பூவே
திக்கித் திக்கிப் பேசும் கிளியே
தோளில் ஆட வா
சுற்றிச் சுற்றிப் பாடும் காற்றே
தித்தித்திடும் தேனின் ஊற்றே
மடியில் ஆட வா

பெண் : மழலையின் மடியிலே மழலை ஆனேன்
ஒளி விடும் சிரிப்பிலே
உருகி இந்த உலகை மறந்தேன்
பச்சக் கிளி பேசும் பேச்சு
அன்னைக்கது ராகம் ஆச்சு….ஊ…..

பெண் : தத்தித் தத்தித் தாவும் பூவே
திக்கித் திக்கிப் பேசும் கிளியே
தோளில் ஆட வா

பெண் : ராகங்களின் தாய் யாரு
பொங்கி வரும் தாலாட்டு
காற்றுக்கொரு தாயும் யாரு கண்ணே நீ கூறு
குழு : தினக்கு திம் தினக்கு திம் திரனன

பெண் : மழலை என்னும் தேனாற்றில்
என்னைக் கொஞ்சம் நீராட்டு
பிஞ்சுக் குரல் வீணை கொஞ்சி ராகம் நீ பாடு
குழு : தினக்கு திம் திம்

பெண் : பிள்ளை இல்லா வீடு…
பிள்ளை இல்லா வீடு வீடு அல்ல காடு
பெற்ற பெரும் பேரு பிள்ளைகளின் கூட்டு
சாமி ஓடும் தெய்வங்கள் ஓடும்
கோவில் இதுதானே…..
குழு : தனக்கு தனனம்..

பெண் : தத்தித் தத்தித் தாவும் பூவே
திக்கித் திக்கிப் பேசும் கிளியே
தோளில் ஆட வா

குழு : …………………………..
பெண் : ……………………..

பெண் : துள்ளி வரும் பூக் கூட்டம்
வண்ண வண்ண தேரோட்டம்
தொட்டில் ஒன்று ஆடும் வீடு பூந்தோட்டமே
குழு : தினக்கு திம் தினக்கு திம் திரனன

பெண் : குட்டிக் குட்டி விண் மீன்கள்
கொஞ்சிச் சிந்தும் தேன் பூக்கள்
அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போடும் மான் கூட்டமே
குழு : தினக்கு திம் திம்

பெண் : அன்னை என்னும் வார்த்தை…ஈ…..
அன்னை என்னும் வார்த்தை
பெண்மைக்கொரு யோகம்
பிள்ளை என்னும் வார்த்தை
அன்னைக்கொரு யோகம்
பிள்ளைகள் எனக்கு இல்லை என்றாலும்
நான் ஒரு தாய்தானே…
குழு : தனக்கு தனனம்…..

குழு : தத்தித் தத்தித் தாவும் பூவே
பெண் : திக்கித் திக்கிப் பேசும் கிளியே
குழு : தோளில் ஆட வா
சுற்றிச் சுற்றிப் பாடும் காற்றே
பெண் : தித்தித்திடும் தேனின் ஊற்றே
குழு : மடியில் ஆட வா

பெண் : மழலையின் மடியிலே மழலை ஆனேன்
ஒளி விடும் சிரிப்பிலே
உருகி இந்த உலகை மறந்தேன்
குழு : பச்சக் கிளி பேசும் பேச்சு
அன்னைக்கது ராகம் ஆச்சு….ஊ…..

குழு : தத்தித் தத்தித் தாவும் பூவே
திக்கித் திக்கிப் பேசும் கிளியே
தோளில் ஆட வா



Thathi Thathi Lyrics in English

Thathi Thathi Varigal in Tamil

Other Song in Thalaimurai Album

Browse the complete film Thalaimurai songs lyrics.

Movie Thalaimurai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vasan
Singer Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.